กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Kremyn 
12-01-2023 10:15 view : 1992
KartRider: Drift เปิดให้บริการทั้งบน PC และมือถือสโตร์ไทยแล้ว เกมซิ่งแข่งรถจาก IP ดังของ Nexon

 

[อัปเดต : 12 ม.ค. 2566] Nexon ประกาศเปิด Pre-Season สำหรับเกม KartRider: Drift ผ่านแพลตฟอร์ม PC, Google Play Store และ Apple App Store ไทยแล้ว

 

[อัปเดต : 10 ม.ค. 2566] Nexon ได้ออกมาประกาศเรียบร้อยแล้วว่าเกมมือถือ KartRider: Drift จะเปิด Pre-Season ในวันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคมนี้ พร้อมเปิดให้ดาวน์โหลดล่วงหน้า ผ่านแพลตฟอร์ม PC, Google Play Store และ Apple App Store ในวันอังคารที่ 10 มกราคม เวลา 09.00 น. จนถึงวันพุธที่ 12 มกราคม เวลา 08.59 น. หากดาวน์โหลดเกมไว้ล่วงหน้าแล้ว นักแข่งจะสามารถเริ่มเกมได้อย่างรวดเร็วขึ้นในช่วงเริ่มต้นฤดูกาล 

 

สำหรับการให้บริการรูปแบบ Pre-season จะเป็นเหมือนกับการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ แต่ว่ายังไม่เริ่มกิจกรรมในฤดูกาลกันแต่อย่างใด ทั้งนี้จะยังคงมีการเปิดให้ซื้อไอเทมหรือทำกิจกรรมอื่นๆ ได้ตามปกติ เช่นเดียวกับมีการเปิดให้เป็นเจ้าของ Racing Pass เพื่อเก็บไอเทมเอ็กคลูซีฟเป็นเวลาจำกัด โดยในอนาคตก็สามารถถ่ายโอนเซฟไปยังเวอร์ชั่น PlayStation 4 และ Xbox One ได้ หากใครอยากลิ้มลองก่อนก็รอติดตามกันได้เลย

 

 

KartRider: Drift เป็นเกมรถแข่งกราฟิกคุณภาพชั้นเยี่ยมขุมพลัง Unreal Engine 4 แผนที่และธีมใหม่ๆมากมาย ที่ทุกคนไม่ควรพลาด กลับมาพร้อมกับโหมดให้เลือกมากมาย ไม่ว่าคุณจะเป็นเกมเมอร์ที่คุ้นเคยกับเกมนี้มาแล้วหรือเป็นผู้เล่นหน้าใหม่ที่อยากลองมาประลองฝีมือในสนามแข่ง ไม่ว่าคุณจะเป็นสายร่วมทีมหรือสายโชว์เดี่ยว ทุกคนก็สามารถสนุกไปกับเกมนี้ได้อย่างแน่นอน 

 

ท้าทายความสามารถของเพื่อนๆ กันแบบไม่ต้องกลัวว่าจะมีองค์ประกอบแบบ Pay-to-win เพื่อให้ทุกคนได้สนุกกับการไต่อันดับอย่างสนุกสนานไม่ต้องกลัวว่าจะถูกขัด อีกทั้งยังมีระบบการสนับสนุนคอนเทนต์ใหม่ตามฤดูกาลแบบไม่มีการปิดกั้น


ฟีเจอร์สำคัญ

- สนุกกับเกมเมื่อไร ที่ไหนก็ได้ เพราะ KartRider: Drift สามารถเล่นได้จากทั้ง PlayStation 4, Xbox One และ PC แบบไม่มีการปิดกั้นใดๆ และยังรองรับระบบ Local Play แบ่งหน้าจอ พร้อมการเล่นระบบออนไลน์ ดังนั้นจึงมีหนทางความสนุกให้เล่นกันได้ตลอดเวลากับแฟนๆ ทั่วโลก

- ประสบการณ์การแข่งขันที่สวยงามยิ่งกว่าเดิม สนุกกับเกมรถแข่งเพียงเกมเดียวที่ใช้ Unreal Engine 4 พร้อมรองรับการปรับแต่งที่ไม่มีขีดจำกัดเพื่อให้ผู้เล่นสามารถเลือกเฟ้นหาไอเทมสำหรับตัวเอง และกระโจนเข้าสู่เส้นชัยด้วยสไตล์ที่ไม่มีใครเหมือน

- หากไม่ชอบการเล่นแบบปาร์ตี้ ก็ไม่เป็นไรเพราะ KartRider: Drift มาพร้อมกับโหมดการเล่นที่เรียกว่า Speed Mode ให้ผู้เล่นสามารถใช้งานระบบการควบคุมที่ล้ำสมัย มีเกมเพลย์ที่อาศัยเทคนิคการเล่นผู้เล่นระดับสูง แบบไม่ต้องใช้ไอเทมก็ได้เหมือนกัน เน้นฝีมือของตัวเราเอง เอาชนะกันได้แม้เสียววินาที

- KartRider: Drift จะมีการสนับสนุนคอนเทนต์ใหม่ทั้งรถแข่งขัน, ตัวละคร, สกิน และสนามแข่งขันใหม่ๆ ให้เล่นกันได้ฟรีๆ อัปเกรดกันตามซีซันเลย

 

รายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ม.ค.

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดให้บริการในปี 2023

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Dynasty Warriors M เปิดให้บริการครบทั้ง iOS/Android ทั่วโลกรวมถึงไทยแล้ว
เกมมือถือสามก๊กมุโซวลิขสิทธิ์แท้จาก KOEI Tecmo และ Nexon
Building & Fighter เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกมมือถือ Action RPG ชูจุดเด่นแผนที่จริงตามระบบ GPS จากค่าย Nexon
Building & Fighter เกมมือถือ Action RPG ตัวใหม่จากค่าย Nexon
ชูจุดเด่นแผนที่จริงตามระบบ GPS พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว
Nexon จับมือกับ Polygon นำเสนอ MapleStory Universe
ประเดิมความเป็น NFT ด้วยการส่ง MapleStory N สู่ตลาด