กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 Nexon
Thai
Posted by : mariiB 
01-02-2023 11:40 view : 539
‘KartRider: Drift’ Season 1 เตรียมเปิดตัวทั่วโลก 9 มี.ค.นี้ พร้อมเปิดให้บริการบนคอนโซลให้ซิ่งข้ามแพลตฟอร์มได้อย่างเต็มรูปแบบ

 

‘KartRider: Drift’ Season 1 จะเปิดตัวและขยายการให้บริการ ‘ข้ามแพลตฟอร์มอย่างเต็มรูปแบบ’ เพื่อให้นักซิ่งไปพบกับนักแข่งจากทั่วโลก โดยจะมาพร้อมกับโหมดกรังด์ปรีซ์และระบบอัปเกรดรถ

 

ในวันที่ 9 มีนาคมที่จะถึงนี้ ‘KartRider: Drift’ จะเริ่มออกซิ่งอย่างเป็นทางการ ด้วยการเปิดตัว Season 1 และเปิดให้บริการบนแพลตฟอร์มคอนโซล (PlayStation4 และ Xbox One) จากนี้เป็นต้นไปนักแข่งจะสามารถเข้าไปซิ่งให้สนุกในสนามแข่งได้ทั้งบน PC โทรศัพท์มือถือและคอนโซล ทำให้นักแข่งสามารถซิ่งข้ามแพลตฟอร์มได้อย่างเต็มรูปแบบ

 

สำหรับการเปิดตัว Season 1 เกมจะเพิ่มคอนเทนต์ต่างๆ เพื่อพัฒนาตัวเกมให้สมบูรณ์แบบมากขึ้น ประกอบด้วย โหมดเกมกรังด์ปรีซ์ที่จะให้นักแข่งเข้าไปทดสอบฝีมือการดริฟต์และการซิ่งของตัวเองได้ทั้งในโหมดความเร็วและโหมดไอเทม ที่พิเศษยิ่งกว่านั้น ตัวเกมจะเพิ่มระบบการอัปเกรดรถที่ทุกคนรอคอย โดยนักแข่งสามารถพัฒนาประสิทธิภาพของรถที่ตัวเองมีอยู่ได้ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มความเร็วหรือระยะเวลาบูสเตอร์ เพื่อให้นักแข่งสามารถเพลิดเพลินกับการซิ่งได้สุดกว่าเดิม

 

นอกจากนี้ ทางเกมยังจะเพิ่ม 8 สนามใหม่ในธีม World และ Factory ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเกมต้นฉบับ ในส่วนของเรซซิ่งพาส Season 1 ก็จะมีคอนเทนต์เพิ่มเติมจากการอัปเดตใหญ่ในวันที่ 9 มีนาคม เพื่อพานักแข่งทั่วโลกไปพบกับความสนุกที่หลากหลายใน KartRider: Drift

 

ไดเรกเตอร์ผู้พัฒนา ‘KartRider: Drift’ คุณโจแจยุนกล่าวว่า “ในวันที่ 9 มีนาคมนี้ Season 1 จะเปิดตัวและให้บริการอย่างเป็นทางการบนแพลตฟอร์มคอนโซลซึ่งนักแข่งจากทั่วโลกคุ้นเคย” และยังบอกว่า “ในระหว่างช่วง Preseason เราต้องขอบคุณแรงสนับสนุนจากนักแข่งทั่วโลก ที่ช่วยให้เราพัฒนาเกมได้สมบูรณ์แบบมากขึ้นเพื่อการเปิดตัวที่สำคัญใน Season 1 ครับ”

 

เมื่อวันที่ 12 มกราคมที่ผ่านมา ‘KartRider: Drift’ ได้เปิดให้บริการ Preseason บนแพลตฟอร์ม PC และมือถือ ทีมพัฒนาได้ปรับปรุงพัฒนาเกมเพิ่มเติมจากข้อมูลการเล่นเกมของนักแข่งจากทั่วโลกในช่วงพรีซีซัน และในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ จะมีการอัปเดตระดับใบขับขี่รวมถึงเพิ่มฟังก์ชันการเปลี่ยนชื่อนักแข่งและฟังก์ชันตั้งค่าการเลือกสนามแบบสุ่มในโหมดการแข่งขันสร้างเองเพื่อให้นักแข่งลงซิ่งได้อย่างสะดวกสบายและสนุกมากยิ่งขึ้น

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ‘KartRider: Drift’ ได้ที่ประกาศหน้าเว็บไซต์หลัก Link  

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Nexon จับมือกับ Polygon นำเสนอ MapleStory Universe
ประเดิมความเป็น NFT ด้วยการส่ง MapleStory N สู่ตลาด
Nexon ประกาศหยุดพัฒนา Argent Twilight
อีกหนึ่งเกม RPG สุ่มกาชาที่ไปไม่ถึงฝัน
เกมแข่งรถยุคใหม่จาก Nexon ‘KartRider: Drift’ เปิด Preseason ทั่วโลก!
''พร้อมแล้วที่จะดริฟต์ไปสู่โลกกว้าง''
Nexon อัปเดตคอลลาบอเรชัน ‘MapleStory X BLACKPINK’
พร้อมเปิดตัว BLACK & PINK Package ออกแบบโดย BLACKPINK