กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 Tokyo Game Show 2019
TGS
Posted by : TF_GantaroZX 
16-09-2019 10:40 view : 2339
เปิดตัว Katanakami เกมซามูไรผจญภัยภาพกราฟิกสวย ภาคเสริมของซีรี่ส์ Way of the Samurai จากค่ายเกมมากความสามารถอย่าง Acquire

 

ในงาน Tokyo Game Show 2019 ที่ผ่านมา ค่าย Spike Chunsoft และ Acquire ผู้พัฒนาเกมชื่อดังได้เปิดตัวเกม Katanakami ซึ่งเป็นเกมภาคเสริมของ Way of the Samurai เมื่อช่วงวันที่ 3 ของงานที่ผ่านมา โดยตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายช่วงต้นปีหน้าทั้งบน PlayStation 4, Nintendo Switch และ PC

 

 

Katanakami จะเป็นเกมที่ให้เรารับบทซามูไรพเนจรที่ต้องเดินทางไปยังดินแดนต้องห้ามเพื่อช่วยเหลือลูกสาวของช่างตีเหล็กในเมืองที่ถูกจับตัวไปเพื่อขัดดอก ซึ่งตัวเกมจะมีความแตกต่างในแง่ของเกมเพลย์พอสมควรเพราะว่าจะเปลี่ยนจากแนว Swordplay ไปเป็น Hack 'n Slash มุมมองจากด้านบนให้เราบุกลุยดะอย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ดันเจี้ยนภายในเกมจะถูกสร้างแบบสุ่มเสมอทำให้เราสามารถสนุกกับเกมได้ไม่ซ้ำแบบ

 

ตัวเกมจะแบ่งออกเป็นสองช่วงคือช่วงกลางวันที่เราสามารถทำงานเป็นช่างตีเหล็กหรือค้าขายอาวุธเพื่อหาเงินมาจ่ายหนี้ในขณะที่ตอนกลางคืนผู้เล่นจะสามารถเดินทางไปในโลกต่างมิติและบุกไปต่อสู้กับศัตรูและตามหาอาวุธใหม่ๆ ที่สำคัญตัวละครจาก Way of the Samurai ซึ่งเป็นเกมหลักก็จะมาปรากฏตัวในเกมนี้ด้วยเช่นกันครับ

 

 

ตัวละครสำคัญภายในเกมนอกจากตัวเอกแล้วก็จะมีช่างตีเหล็ก Gunji Doujima (ให้เสียงโดย Atsushi Imaruoka) และ Nanami Doujima (ให้เสียงโดย Yuki Kuwahara) ซึ่งเป็นลูกสาวที่ถูกจับตัวไป โดยเธอกำลังรอความช่วยเหลือจากพวกเราที่จะต้องหาหนี้มาชดใช้ก่อนที่ Nanami จะถูกจับส่งไปขายยังโรงน้ำชา

 

 

 

Katanakami ยังไม่มีการเปิดเผยวันที่วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่ตัวเกมจะมีการพัฒนาให้ทั้ง PlayStation 4, Nintendo Switch และ PC ผ่านร้านค้า Steam ในราคา 3,980 เยนเท่านั้น สำหรับใครที่สนใจดูตัวอย่างเกมเพลย์การเล่นจากทีมงานนิตยสาร Famitsu ก็สามารถรับชมได้ข้างล่างนี้เลยครับ

 

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Way of the Samurai 3 เผยราคาและวันวางจำหน่าย
Ghostlight เผยราคาและวันวางจำหน่ายของ Way of the Samurai 3
Way of the Samurai 4 ประกาศวันวางจำหน่ายผ่าน Steam
Ghostlight Interactive ประกาศวางจำหน่ายเวอร์ชั่น PC หลังจากรอมานาน