กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Japan
Posted by : Betagen_n 
05-04-2021 17:00 view : 921
Kingdom Dash เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว เกมมือถือ RPG จากอนิเมชั่นแดนปลาดิบ 'สงครามบัลลังก์ผงาดจิ๋นซี' มาในรูปแบบ SD สุดคิ้วท์

 

ล่าสุด Avex Technologies เปิดตัวเกมมือถือตัวใหม่นามว่า "Kingdom DASH !! (キングダムDASH!!)" ที่ดัดแปลงจากอนิเมชั่นเรื่อง "สงครามบัลลังก์ผงาดจิ๋นซี" มาสู่เกมมือถือในรูปแบบ Turn-based RPG พร้อมเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน App Store และ Google Play Store (รออัปเดต) ญี่ปุ่นแล้ว

 

 

Kingdom Dash (キングダムDASH) เป็นเกมมือถือ Turn-based RPG ดัดแปลงจากอนิเมชั่นเรื่อง "สงครามบัลลังก์ผงาดจิ๋นซี (Series Kingdom)" โดยปรับแต่งตัวละครให้อยู่ในรูปแบบ SD หัวโตตัวเล็กเพื่อเพิ่มความคิ้วท์ให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น 

 

โดยเรื่องย่อจากอนิเมชั่นบอกเล่าเรื่องราวในประเทศจีนโบราณยุคจั้นกั๋ว โดยมีตัวละครนามว่า “ซิ่น” และ “เพี่ยว” เป็นเด็กกำพร้าจากสงครามที่อาศัยในรัฐฉิน ซึ่งทั้งสองเป็นเพื่อนรักกันและมีเป้าหมายเหมือนกันที่จะเป็นยอดขุนศึกในใต้หล้า จนกระทั่งวันหนึ่งเสนาบดีชางเหวินจวินได้นำตัวเพี่ยวไปรับราชการในวังของรัฐฉิน ปล่อยให้ซิ่นยังคงอยู่เป็นทาสอยู่ที่หมู่บ้าน ไม่กี่เดือนต่อมา เพี่ยวได้กลับมาที่หมู่บ้านในสภาพที่ถูกทำร้ายใกล้ตาย ก่อนตายเพี่ยวได้สั่งให้ซิ่นเดินทางไปยังอีกหมู่บ้าน ทำให้ซิ่นได้พบกับเด็กหนุ่มที่หน้าตาเหมือนเพี่ยว ซึ่งก็คืออิ๋งเจิ้ง อ๋องผู้เยาว์แห่งรัฐฉิ และซิ่นก็ได้รู้ความจริงว่าเพี่ยวถูกนำไปเป็นตัวตายตัวแทนของอิ๋งเจิ้ง และเสียชีวิตจากเหตุการณ์รัฐประหารภายในวังของรัฐฉิน ซิ่นรู้สึกแค้นอิ๋งเจิ้งที่เป็นสาเหตุทำให้เพี่ยวต้องตาย แต่เพื่อสนองต่อความปรารถนาสุดท้ายของเพี่ยว ซิ่นจึงช่วยเหลืออิ๋งเจิ้งในการฟื้นฟูอำนาจกลับคืนมา และต่อสู้เพื่อความมุ่งหมายในการเป็นยอดขุนศึกในใต้หล้า

 

ซึ่งเกมนี้ก็ได้ดัดแปลงเนื้อหาบางส่วนที่เชื่อมโยงกับอนิเมชั่น คือเป็นเกมทำสงครามสไตล์ Turn-Based RPG ในประเทศจีนยุคโบราณ โดยมีซิ่นเป็นตัวเอกของเกมนี้ 

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารของเกม Kingdom DASH ได้ที่ : bit.ly/3wvwtmb

 

 

ลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่นี่

*ลิ้งนี้เป็นของสโตร์ญี่ปุ่น

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน เม.ย.

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
Touhou Lost Word เตรียมลุย Global พร้อมเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทย
เกมมือถือ RPG สุดคิวท์จากค่าย Good Smile ที่เคยเปิดในแดนปลาดิบเมื่อปีก่อน
Black Surge Night เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ญี่ปุ่น
เกมมือถือ Turn-based RPG สาว 2D เอาใจหนุ่มๆ พร้อมออกเรือเร็วๆ นี้ !
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน