กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 PR News
Thai
Posted by : Betagen_n 
06-06-2022 15:00 view : 944
Kingdoms Master เทคนิคสุดจี๊ด สายฟรีเล่นง่าย ปั้นทำยังไงให้พลังสูง เผยวิธีหาไอเทมวัตถุดิบ

 

อีกหนึ่งคำถามที่หลายคนถามกันเข้ามาเกี่ยวกับเกม Kingdoms Master ก็คือ สายฟรีเล่นได้ไหม? จะต้องปั้นทีมยังไง? ซึ่งจริงๆ แล้วการปั้นทีมหรือการอัปเกรดตัวละครนั้น ทำได้ไม่ยากเลย เพราะภายในเกมมีระบบสอนให้เราอัปเกรดและเพิ่มพลังอยู่แล้ว สิ่งสำคัญที่สุดในการเพิ่มพลังให้ทีมก็คือ “ไอเทมวัตถุดิบ” ซึ่งต้องบอกไว้เลยว่าถ้าไม่รู้วิธีหา ก็จะหาได้ค่อนข้างยาก ยิ่งสายฟรีที่ไม่เน้นการเติมเงินยิ่งโตช้า แต่ไม่ต้องห่วงเพราะวันนี้เราจะมาแนะนำเกี่ยวกับวิธีหาวัตถุดิบในการปั้นทีมกัน ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย..

 

หา Item Code มาเติม

สำหรับใครที่เพิ่งเล่น Kingdoms Master แล้วหล่ะก็ ต้องบอกไว้ก่อนเลยนะครับว่า เกมนี้แจก Item Code เยอะมากๆ ส่วนวิธีการหามาเติมก็ทำได้แบบไม่ยากคือ

1. กดติดตามแฟนเพจ https://cutt.ly/gPK56Jo เอาไว้ได้เลย เพราะจะมีกิจกรรมแจกเกือบจะทุกวันเลยทีเดียว แน่นอนใครที่กดติดตามแล้วก็สามารถหาโพสย้อนหลัง เพื่อหา Item Code เก่าๆ ที่เคยแจกมาเติมได้ แต่ต้องบอกก่อนนะครับว่า Item Code เก่าบางอันอาจจะหมดอายุแล้ว แต่ส่วนใหญ่ก็จะยังใช้งานได้อยู่ บอกเลยว่ามีไม่ต่ำกว่า 10 Code แน่ๆ

2. Inbox หาแอดมินในแฟนเพจเพื่อขอ Code Pre-Register เหมือนเดิมครับ คือ ให้เข้าไปที่แฟนเพจ https://cutt.ly/gPK56Jo ก่อน จากนั้นก็ทำการ Inbox หาแอดมินแล้วแจ้ง E-mail ที่ทำการสมัครสมาชิก แอดมินคนสวยก็จะมอบ Item Code ให้กับเราแบบง่ายๆ เลยทีเดียว บอกเลยว่าไอเทมที่แจกเยอะมาก 

 

 

 

Log In เข้าเกมทุกวันรับไอเทมทุกวัน

อีกหนึ่งส่วนที่สายฟรีไม่ควรพลาดก็คือ ควรล็อคอินเพื่อเข้าเกมทุกวัน เพราะเมื่อคุณล็อคอินเข้าไปในเกม ก็จะได้รับไอเทมมาใช้งานกันแบบฟรีๆ เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม “ล็อคอินรายวัน” หรือ “ล็อคอินรับของขวัญ” บอกไว้ตรงนี้เลยนะครับว่า มีแจกทั้งแต้ม VIP และ อุปกรณ์ระดับสีแดง เลยทีเดียว 

 

 

ผ่านด่านเนื้อเรื่องแบบ 5 ดาว เพื่อรับตำลึงทอง

สิ่งที่สำคัญอีกหนึ่งอย่างในการเล่น Kingdoms Master ก็คือ การเล่นด่านเนื้อเรื่องให้ได้ 5 ดาว จากนั้นเมื่อจบเนื้อเรื่องแต่ละบทแล้ว ให้เข้าไปที่เมนู “รางวัล” ก็จะมีไอเทมต่างๆ มากมายให้กดรับตามเงื่อนไขที่ผ่าน หลักๆ ก็จะมี “ตำลึงทอง” และ “คำสั่งอัญเชิญ” ให้ใช้งานกันแบบฟรีๆ เลย แน่นอนว่าเราสามารถเอาไปซื้อไอเทมหรือสุ่มขุนพลเพื่อเอามาจัดทัพได้

 

 

เน้นทำภารกิจความสำเร็จ

อีกหนึ่งแหล่งวัตถุดิบชั้นยอดสำหรับสายฟรีก็คือ การเน้นทำในส่วนของภารกิจ “ความสำเร็จ” เพราะเป็นส่วนที่แจกไอเทมประเภท “ตำลึงทอง” และ “วัตถุดิบอัปเกรดตัวละคร” มากที่สุดอีกหนึ่งแห่ง แน่นอนว่าภารกิจเหล่านี้ทำได้ไม่ยาก จะมีทั้งการผ่านด่านต่างๆ หรือแม้แต่การอัประดับเลเวล เมื่อผ่านเงื่อนไขก็สามารถเข้ามากดรับของรางวัลได้เลยทันที

 

 

ทั้งหมดจะเป็นในส่วนของแหล่งหาวัตถุดิบในการอัปเกรดกองทัพของเรา ส่วนวิธีการอัปเกรดขุนพลต่างๆ อย่างที่บอกไว้ข้างต้นคือ ระบบจะสอนเราอยู่แล้วนั่นเอง หวังว่าเทคนิคทั้งหมดจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ไม่มากก็น้อย ไว้เรามาเจอกันใหม่อีกครั้งในโอกาสต่อไป ส่วนใครที่ยังไม่เคยเล่นเกมนี้และอยากลองเล่นดู ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดตัวเกมได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย

 

ดาวน์โหลด IOS >> https://cutt.ly/MFhCMJo

ดาวน์โหลด Android >> https://cutt.ly/5FhCNQ4

 

เว็ปไซต์หลักของเกม >> https://cutt.ly/rPYInZB

แฟนเพจ >> https://cutt.ly/gPK56Jo

Youtube >> https://cutt.ly/7PYIG0R

Instagram >> https://cutt.ly/UPYOsFN

Tiktok  >> https://cutt.ly/EPYI7Eu

Discord >> https://cutt.ly/DPYOmlY

Twitter >>  https://cutt.ly/aPYO2aW

Kingdoms Master >> https://cutt.ly/QPYFRBz

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Kingdoms Master แนะนำ 3 ตัวฮิลเลอร์ที่แนะนำให้ปั้นไว้ในทีม
ช่วยให้ผ่านด่านต่างๆ ได้ง่ายขึ้น แถมยังเป็นตัวที่คอยค้ำทีมได้อีกด้วย
[รีวิว] Kingdoms Master เกมมือถือTurn-Based RPG สุดแฟนตาซี
เปิดตำนานเกมสามก๊กรูปแบบใหม่ที่ยิ่งเล่นยิ่งได้
Kingdoms Master จัด 2 กิจกรรมสุดเด็ด ต้อนรับการเปิด Open Beta!!
สุ่มแจก Gift voucher Major Cineplex ชมภาพยนต์มูลค่า 100 บาท และ Happy Time!! Happy Play!!
Kingdoms Master แนะนำ 5 สเต็ป เตรียมความพร้อมก่อนลุย Open Beta
เกมแนว Turn-Based ธีม 3 ก๊ก ของค่ายผู้ให้บริการน้องใหม่อย่าง Ant games World