กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 พริตตี้-คอสเพลย์
Thai
Posted by : TF_Youryu 
21-11-2021 13:10 view : 6187
เชิญพบกับคอสเพลย์ไทยแปลงโฉมเป็นน้อน Klee น่ารักปุ๊กปิ๊ก ตัวเล็ก น่าหยิก

 

ต้องยอมรับเลยว่าวงการคอสเพลเยอร์ไทยไม่ได้ด้อยไปกว่าที่อื่นเลยครับ โดยตลอดเวลาที่ผ่านมาเราจะได้เห็นคนไทยแปลงโฉมเป็นตัวละครต่าง ๆ ออกมาได้น่ารัก สวยงาม และเซ็กซี่ไม่แพ้ชาติใดในโลก และในวันนี้ผู้เขียนก็ได้ไปพบเจอกับผลงานการแต่งคอสเพลย์ของคนไทยอีกครั้ง ที่บอกได้เลยว่า น่ารัก น่าหยิกมาก ๆ

 

คอสเพลเยอร์คนนี้มีชื่อว่าปฐมาพร เช็งเจริญ (เบนซ์) หรือชื่อในวงการก็คือ Mirin_Shu (มิรินชู) นั่นเอง โดยในครั้งนี้คุณเบนซ์ได้เลือกแปลงโฉมเป็นน้อง Klee ที่บอกได้เลยว่าน่ารักปุ๊กปิ๊กมาก ๆ โดยสาเหตุที่คุณเบนซ์เลือกแต่งเป็นตัวละครนี้ก็เพราะความน่ารักล้วน ๆ

 

 

“น้อนน่าร๊าากกก มาก ๆ เลย ดีต่อใจสุด ๆ ไปเลยค่า ไม่ใช่แค่หน้าตานะคะ แต่ยังรวมไปถึงชุดของน้องด้วย อีกทั้งคาแรกเตอร์ของน้องก็ดูนุ่ม น่ากอดมาก ๆ เลยค่า” คุณเบนซ์อธิบาย “อ้อ! แล้วก็ เราเองก็ชอบเล่นเกม Genshin Impact อยู่แล้ว สตอรี่น้องก็เป็นสตอรี่ที่เราชอบมาก ๆ จนอยากกลับไปเล่นซ้ำเลยค่า”

 

เมื่อถูกถามถึงความประทับใจที่มีต่อเกม คุณเบนซ์ได้บอกไว้ว่า เกมนี้เป็นเกมที่สนุกมาก ๆ ซึ่งตอนแรกเธอคิดว่าแค่เล่นฆ่าเวลาตอนรถติดเท่านั้น (ฮา...) แต่หลัง ๆ มานี้เล่นจริงจังมากถึงต้องถอยเครื่อง PlayStation 5 มาใช้เล่นเลยทีเดียว

 

 

“พอได้เล่นบน PS5 แล้ว ยิ่งสัมผัสด้วยถึงความสวยงาม และความลื่นไหลของเกม ทำให้เล่นได้อรรถรสมากยิ่งขึ้น จากทั้งบทเกมและฉากแอคชั่นที่ควบคุมการโจมตีได้อิสระมาก ๆ” คุณเบนซ์กล่าวอย่างตื่นเต้น “รวมทั้งเพลงและซาวด์เอฟเฟกต์ที่เพราะ สุด ๆ ด้วยค่ะ และยังไม่นับว่าวิชวลเอฟเฟคของเกมนี้ก็ถูกใจเราไม่แพ้อย่างอื่นเลย”

 

ในโอกาสนี้ทีมงานต้องขอบคุณคุณเบนซ์ที่มาร่วมให้สัมภาษณ์ในครั้งนี้ด้วยนะครับ และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติม ก็มาได้ที่นี่เลยครับ

 

 

เฟซบุ๊กส่วนตัว : mochiizz

เฟซบุ๊กคอสเพลย์ : Mirin_Shu

IG : mirin_shuu

Twitter : mirin_shuu

TikTok : mirin_shuu

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ทามะจัง แปลงโฉมเป็น Noelle สุดจิ้มลิ้ม
ไม่มีอะไรน่าจิ้มไปกว่าแก้มซาลาเปานั่นแล้ว