กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Korea
Posted by : TF_Youryu 
20-08-2019 16:30 view : 63807
4 นางแบบแดนโสมสตรีมหวิวบน Twitch ไม่รอด! โดนแบนทันควันแบบยกก๊วน

 

เมื่อวันอาทิตยที่ผ่านมามีเหตุการณ์ที่ทำให้ Twitch ลุกเป็นไฟครับ เมื่ออยู่ดีๆ มีนางแบบเกาหลีสุดเซ็กซี่ได้ทำการไลฟ์ผ่าน Twitch ในชุดว่ายน้ำสุดแสนจะวาบหวิว โดยในการไลฟ์ในครั้งนี้สาวๆ ทั้งหลายไม่ได้ออกมาเล่นเกมโชว์แต่อย่างใด แต่พวกเธอแค่ออกมาพูดคุยกันเฉยๆ

 

ระหว่างการไลฟ์สพวกเธอได้ทำการกินขนม เต้น รวมถึงเล่นเกมต่างๆ กับผู้ชม รวมถึงว่ายน้ำไปมาในสระว่ายน้ำของพวกเธอที่มีเพียงแค่กำแพงใสกั้นเท่านั้น นอกจากนี้ ระหว่างไลฟ์สดพวกเธอยังคงแอบหลบมุมกล้องไปเปลี่ยนชุดอยู่เรื่อยๆ โดยมีผู้เข้าชมไลฟ์นี้สูงถึง 2 หมื่นคนเลยทีเดียว โดยการไลฟ์นี้มีความยาว 5 ชั่วโมง พวกเธอสลับช่องในการไลฟ์ไปเรื่อยๆ ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน Twitch ก็ได้ทำการปิดการไลฟ์สด รวมถึงแบนบัญชีผู้ใช้งานของพวกเธอด้วย

 

 

บัญชีทั้ง 4 ไอดีที่ถูกแบนได้แก่ sooflower, edoongs2, chobiman0125 และ damicoss โดยทั้ง 4 บัญชีนี้โดนแบนในเวลาที่ใกล้เคียงกัน อย่างไรก็ตาม Twitch ไม่ได้ออกมาให้รายละเอียดถึงสาเหตุของการแบนนี้ แต่คาดเดาได้ว่าเป็นการแบนเพราะฝ่าฝืนข้อบังคับในเรื่องของ เพศ ครับ

 

อย่างไรก็ตามหากย้อนกลับไปดูช่องทางสื่อสังคมอื่นๆ ที่พวกเธอมี ก็จะพบว่าพวกเธอมีผู้ติดตามอยู่มากพอสมควร ตัวอย่างเช่น damicoss ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 7 หมื่นคน โดยเธอบอกว่าตนเองเป็นนักแต่งคอสเพลย์ และสตรีมเมอร์ นอกจากนี้ผู้ใช้งานอีก 2 คนยังมีการเชื่อมโยงบัญชี Twitch ไปยังบัญชี Instagram อีกด้วย

 

 

สำหรับกระแสตอบรับของแฟนๆ ใน Twitch นั้นก็มีแตกต่างกันไปครับ แต่ประเด็นที่น่าสนใจก็คือ “ทำไมผู้ใช้งาน 4 คนนี้จึงโดนแบน ทั้งๆ ที่ยังมีสตรีมเมอร์สาวๆ ที่ใส่ชุดว่ายน้ำและว่ายน้ำเหมือนกัน ถึงยังไม่โดนแบน”  ซึ่งเราก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าบัญชีของพวกเธอจะกลับมาใช้งานได้อีกหรือไม่ หรือว่าจะมีข่าวสตรีมเมอรสาวที่ใส่ชุดว่ายน้ำแล้วว่ายน้ำโดนแบนเพิ่มมากขึ้นครับ

 

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา: gamerant

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
7 สตรีมเมอร์สาวยอดนิยมบน Twitch ในปี 2020
อันดับหนึ่งมีผู้ติดตามมากถึง 5 ล้านคน
Dr Disrespect ถูก Twitch แบนถาวร ส่วนเหตุผลในการแบนยังไม่ชัดเจน
เจ้าตัวเผย ไม่รู้เรื่องเหมือนกันทำไมถึงโดนแบน
เปิดตัวการแข่งขัน VALORANT Thailand Streamer Battle
การแข่งขันระหว่างสตรีมเมอร์โดย Riot Games SEA และ Twitch
ยอดผู้ติดตาม Amouranth บน Twitch หายไปมากกว่า 3 แสนคน
อาจเป็นเพราะบัญชี Bot โดนแบน หรือเพราะบั๊คของระบบ