กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
18-09-2021 16:40 view : 10668
จะเป็นอย่างไรหาก Kratos ออกไล่ล่าเทพอียิปต์ มาพร้อมอาวุธใหม่ และคู่หู Atreus

 

God of War เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีผู้เล่นคอยคาดการณ์ และเสนอไอเดียใหม่ให้ทีมพัฒนาเกมอยู่เป็นประจำว่า “เทพกลุ่มต่อไปที่ Kratos ควรไปไล่ตัดหัวคือเทพกลุ่มใด” และในวันนี้ผู้เขียนได้พบกับแฟนอาร์ตที่จะพาตัวละครมือสังหารเทพสุดโหดอย่าง Kratos และคู่หูอย่าง Atreus ออกตะลุยดินแดนอียิปต์!

 

 

ภาพดังกล่าวเป็นของผู้ใช้งาน Reddit ที่ชื่อว่า Ryan ซึ่งเราจะได้เห็น Kratos และ Aetreus ยืนอยู่ท่ามกลางทะเลทรายที่แห้งแล้งซึ่งแตกต่างไปจากความหนาวเย็นของ Fimbulwinter ใน God of War: Ragnarok นอกจากนี้ อีกหนึ่งองค์ประกอบที่น่าสนใจก็คือ Kratos ถืออาวุธประเภทใหม่ที่มีชื่อว่า Khopesh นั่นเอง

 

ทางเว็บไซต์ gamerant ได้เสนอความเห็นไว้ว่า หากสตูดิโอซานตาโมนิกาต้องการสร้างการเปลี่ยนแปลงด้านสิ่งแวดล้อม บางทีการเปลี่ยนเส้นทางไปยังตำนานอียิปต์โบราณสำหรับภาคต่อต่อไปอาจเป็นเรื่องที่น่าสนใจไม่น้อย

 

อย่างไรก็ตามมีแฟนเกมเข้ามาแสดงความเห็นว่า การตะลุยดินแดนอียิปต์ได้เกิดขึ้นก่อนเทพนิยายนอร์ส อันที่จริงแล้วมันอธิบายได้ว่าสาเหตุใดทำไม Kratos ถึงมาปรากฏตัวในตำนานนอร์สได้ ซึ่งผู้ขียนได้พบข้อมูลว่า Kratos ได้ออกตะลุยดินแดนเทพอียิปต์มาแล้วครั้งหนึ่งในการ์ตูน God of War: Fallen God ที่จะมีเนื้อหาเกี่ยวกับ Kratos หลังจากที่โค่น Zeus และ Athena ลงได้สำเร็จ เขาเชื่อว่าตนเองสามารถปลดพันธนาการของตัวเองสำเร็จและตัดสินใจออกเดินทางไปในที่รกร้างห่างไกลผู้คน ก่อนจะพบว่าภาพหลอนและฝันร้ายเหล่านั้นยังไม่จางหายไปไหน แต่มันกลับส่งผลร้ายแรงต่อตัวของเขาและสติสัมปชัญญะจนแทบคลั่ง

 

แต่ผู้เขียนเองกลับมองว่าน่าสนใจไม่น้อยหากเราจะได้เล่นเกม Kratos บุกตะลุยดินแดนอียิปต์ด้วยคอนโทรลเลอร์ของเรา แต่ความคาดหวังนี้อาจจะต้องรอไปอีกอย่างน้อย 4-5 ปี เพราะว่า God of War: Ragnarok ที่เปิดตัวบน PS4 และ PS5 และจะมาให้เล่นกันในปี 2022 ซึ่งหากเทียบจากเกมรีบู๊ตภาคแรกที่มาให้เล่นกันในปี 2018 เราอาจจะได้เห็น God of War ภาคต่อไปในปี 2026 เป็นอย่างช้าครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : gamerant

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Sony เตรียมนำ God of War ลงสู่แพลตฟอร์มพีซีแล้ว
พร้อมให้จับจองเป็นเจ้าของผ่าน Steam และ Epic Games Store
ผู้กำกับ God of War ภาค PS2 ชี้เกมเกือบเป็นแนว First-person แล้ว
ถ้าเกิดยังใช้มุมกล้องแบบเดิมนี่ไม่อยากนึกถึงฉากมินิเกมเลย
เปิดตัวเกมเพลย์แรกของ God of War Ragnarok อย่างเป็นทางการ
การเดินทางครั้งใหม่ที่เราต้องต่อสู้กับเทพเจ้า Thor และมิตรเก่าที่กลายเป็นศัตรู
God of War ภาคใหม่อาจจะมีปริมาณเนื้อหาคร่าวๆ อยู่ที่ 40 ชั่วโมง
มากกว่าเกมภาคที่แล้วเป็นเท่าตัวกันเลยทีเดียว