เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
30-07-2019 08:00 view : 2399
Langrisser SEA เปิดให้เล่นทุกแพลตฟอร์มอย่างเป็นทางการแล้ว เกมมือถือลิขสิทธิ์แท้ส่งตรงจากแดนปลาดิบในรูปแบบ SRPG มีภาษาไทยในเกม

 

Langrisser SEA เกมส์มือถือขั้นเทพ RPG แฟนตาซีสไตล์ญี่ปุ่นสุดฮิต ภาคต่อของซีรีย์ที่ได้รับการดูแลทั้งหมดจาก extreme ดั้งเดิมของญี่ปุ่น เปิดตัวทุกแพลตฟอร์มอย่างเป็นทางการแล้วในเช้าวันที่ 30 ก.ค. เวลา 10:00 น. (GMT+7) ทั้งในระบบ iOS และ Android บนสโตร์ไทย

 

เกมนี้ที่รับได้ความนิยมจากผู้เล่นมากมายทั่วโลกหลายประเทศและยังเป็นเกมแนะนำใน Google Play และ App Store ของ 32 ประเทศอีกด้วย เพียงแค่เวอร์ชั่นเบต้าก็ได้รับความสนใจจากผู้เล่นมากมาย เปิดกิจกรรมจองล่วงหน้าเพียงไม่กี่สัปดาห์ จำนวนผู้เล่นที่มาลงทะเบียนก็มีมากถึง 5 แสนคน ผู้เล่นที่ล็อกอินทั้งหมดได้รับรางวัลไอเทมในเกมจำนวนมาก! รีบกดไปที่ลิงค์ด้านล่างหรือไปโหลดแอพ “Langrisser SEA” เพื่อมาเข้าร่วมกับพวกเรากันเถอะ!

 

ลิงค์ดาวน์โหลด : https://go.onelink.me/WylF/c6501598

Facebook ทางการ : https://www.facebook.com/LangrisserSEA/

เว็บไซต์ทางการ : http://langrissersea.zlongame.com/

 

 

หวนคืนวิธีการเล่นสุดคลาสสิค

Langrisser SEA มีมาตั้งแต่สมัยปีค.ศ.1991 ซึ่งเป็นยุคทองของประวัติศาสตร์เกมส์หมากรุกสงครามแรกเริ่ม วิธีการเล่นด้วยกลยุทธ์ลับสมอง การออกแบบเรื่องราวทางแห่งราชาต่างๆทำให้ Langrisser SEA ได้รับความชื่นชมนิยมชมชอบจากผู้เล่นเป็นอย่างมากและยังโดดเด่นในแพลตฟอร์มของเกมส์ MDอีกด้วย โดยโด่งดังพร้อมกับIntelligent SystemsและOgre Battle

 ได้รับการขนานนามว่าเป็นสามเกมส์ระดับราชันย์ของเกมส์ญี่ปุ่นซึ่งเป็นความทรงจำวัยเยาว์ของคนรุ่นหนึ่ง นอกจากนี้เกมส์มือถือLangrisser SEA ยังสืบทอดวิธีการเล่นหมากรุกสงครามสุดคลาสสิคของซีรีย์อีกด้วย ทั้งต้นไม้เปลี่ยนคลาสฮีโร่ ระบบจับคู่ประเภททหาก็ได้หวนคืนกลับมา ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินและขบคิดกับวิธีการเล่นเกมสนี้อย่างเช่นการจับคู่ทัพ การต่อกร คุณสมบัติต่างๆ รวมไปถึงปัญหาการจับคู่ตำแหน่งและกลยุทธ์ซับซ้อนซ่อนเงื่อนมากมาย

 

 

ศึกต่อสู้คลาสสิค เรื่องราวดั้งเดิมยังคงดำเนินต่อไป

ด่านที่ถูกกวาดล้างมาทับไม่ถ้วนด้วยวิธีการสุดคลาสสิคจะกลับคืนมาสู่เกมมือถืออีกครั้ง ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์จากศึกยอดนิยมดั้งเดิม 1-5 ผลงาน ทั้งยังมียุทธวิธีกว่าสิบแบบและด่านกว่า 300 ด่าน ใน“รอยแยกแห่งกาลเวลา” เกมมือถือ Langrisser SEA เป็นเกมที่สืบทอดถอดแบบซีรีย์ดั้งเดิมออกมาแล้วยังนำนายท่านใหม่ๆ เข้าร่วมเข้าไป มีตัวละครที่คุ้นเคยมาร่วมการผจญภัยสุดอันตรายนี้! หวนคืนความคลาสสิคที่โลกรอคอย ถักทอเรื่องราวดั้งเดิมของนิยายให้ผู้เล่นได้ประจักษ์

 

 

หวนคืนตัวละครในประวัติศาสตร์ ควบคู่กับสกินที่สวนงาม

ผู้ออกแบบซีรีย์ดั้งเดิม Langrisser SEAได้สร้างความตรึงตราตรึงใจแก่ผู้เล่นด้วยตัวละครสุดฮิตอย่างลีออน เอลวิน เชร์รี่และลูน่าที่จะหวนคืนกลับมาในเกมมือถืออีกครั้ง! ฮีโร่แต่ละคนจะมีพรสวรรค์ที่ไม่เหมือนใคร! ผู้เล่นสามารถเลือกฮีโร่ที่ชื่นชอบเพื่อเลี้ยงดูสามารถฝึกฝนได้! เกมมือถือนี้ยังเตรียมรองรับการเปลี่ยนฟังก์ชั่นฮีโร่และสร้างสกินที่สวยงามเพื่อที่จะให้พวกเขาได้โดดเด่นโลดแล่นบนสนามรบอย่างสมเกียรติ! ความรักเอ็นดูที่เลี้ยงดูตัวละครกลายเป็นเส้นทางผูกสัมพันธ์เป็นคู่หูกับฮีโร่ที่จะคอยเคียงข้างคุณเสมอ รอให้คุณไปฟังเรื่องราวของพวกเขาอยู่

 

 

หมากรุกสงคราม PVP ที่แรกของโลก

เกมมือถือ Langrisser SEA ยังได้สร้างวิธีการเล่นหมากรุกสงคราม PVP ทั้งยังนำ Ban & Pick มาปรากฎตัวในการแข่งขันเพิ่มความเร็วอีกครั้ง ทำให้ทุกๆ ก้าวในสนามรบอาจจะส่งผลต่อการตัดสินแพ้ชนะได้ตลอดเวลา

 

 

เกมมือถือขั้นเทพ RPG แฟนตาซีสไตล์ญี่ปุ่นสุดฮิต Langrisser SEA เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้! สืบทอดกลยุทธ์ดั้งเดิม สร้างโลกแฟนตาซีที่ยิ่งใหญ่ รวมเหล่าตัวละครสุดฮิตที่แข็งแกร่ง สร้างเกมหมากรุกสงครามแบบเรียลไทม์ให้ผู้เล่นได้ต่อสู้กันอย่างจุใจ! สามารถเปลี่ยนภาษาในเกมได้ โดยรองรับภาษาไทย, จีน, อังกฤษและอื่นๆ ความสนุกเหลือล้นรอคุณอยู่!

 

ลิงค์ดาวน์โหลด : https://go.onelink.me/WylF/c6501598

Facebook ทางการ : https://www.facebook.com/LangrisserSEA/

เว็บไซต์ทางการ : http://langrissersea.zlongame.com/

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Langrisser Mobile พร้อมเปิด OBT 30 ก.ค.นี้!
จากตำนาน 27 ปีบน Console มาสู่หน้าจอมือถือในรูปแบบ SRPG มีภาษาไทยในเกม
Closers Mobile เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกมมือถือ Action RPG สุดฮิตจาก Naddic Games ผู้พัฒนาเวอร์ชั่นออนไลน์
Langrisser Mobile พร้อมเปิดทดสอบ CBT แล้ว
จากตำนาน 27 ปีบน Console มาสู่หน้าจอมือถือในรูปแบบ SRPG มีภาษาไทยในเกม
Langrisser Mobile เตรียมเปิดทดสอบ CBT 25 มิ.ย.นี้
จากตำนาน 27 ปีบน Console มาสู่หน้าจอมือถือ พร้อมภาษาไทยในเกม