กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : TIG_IamNumber21 
17-10-2020 11:30 view : 1627
'League of Legends: Wild Rift' เตรียมเปิด OBT ในระดับภูมิภาค 28 ต.ค. นี้ ในอินโดนีเซีย ญี่ปุ่น มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ เกาหลีใต้ และไทย

พร้อมเพิ่ม Lee Sin พระตาบอด แชมเปี้ยนตำแหน่งป่าในแพทช์ใหม่ที่จะมาถึง
 

 

กรุงเทพฯ ประเทศไทย - 16 ตุลาคม 2563 - ไรออท เกมส์ (Riot Games) ผู้พัฒนาและเผยแพร่ League of Legends: Wild Rift ประกาศว่าการเปิด Open Beta ของเกม Wild Rift ในระดับภูมิภาคโดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม 2563 ในอินโดนีเซีย ญี่ปุ่น มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ เกาหลีใต้ และไทย และตามด้วยอีกหลาย ๆ ภูมิภาคในปี 2563 และต้นปี 2564 ผู้เล่นทุกคนในภูมิภาคเหล่านี้จะสามารถเล่นเกม Wild Rift ได้อย่างเต็มรูปแบบ และไรออท เกมส์เชิญชวนเกมเมอร์ทุกคนเข้าสู่โลกของ League of Legends อีกครั้ง

 

การเปิด Open Beta ในระดับภูมิภาค

คุณไมเคิล เชาว์ (นามแฝง Riot Paladin) ผู้อำนวยการผลิตเกม Wild Rift ประกาศเกี่ยวกับอีเวนต์ที่จะเกิดขึ้นมากมายเพื่อผู้เล่นและแฟน ๆ ของ Wild Rift ดังนี้

-  ขยายไปยังภูมิภาคอื่นๆ: Wild Rift จะขยายไปยังกลุ่มตลาดใหม่ ๆ โดยในเดือนธันวาคมจะเริ่มขยายไปยัง ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกาเหนือ โอเชียเนีย รัสเซีย ไต้หวัน ตุรกี และเวียดนาม นอกจากนี้ Riot Games มีเป้าหมายที่จะขยายไปยังทวีปอเมริกาในฤดูใบไม้ผลิปี 2564 อีกด้วย

 

 

-  แชมเปี้ยนใหม่: สำหรับแพทช์ใหม่ที่จะมาถึงในปลายเดือนนี้ Wild Rift จะปล่อยหนึ่งในแชมเปี้ยนตำแหน่งป่า (Jungler) ยอดนิยมที่สุดจาก League of Legends ใน PC ได้แก่ Lee Sin พระตาบอดที่ยังคงมีทักษะสูงในการเอาชนะจากเวอร์ชัน PC ซึ่งได้รับการดัดแปลงเพื่อการควบคุมที่ราบรื่นและเล่นง่ายในมือถือ

 

 

-  ตัวอย่างแชมเปี้ยน: ในแพทช์เดียวกัน Riot Games ได้ทดสอบแชมเปี้ยนในอนาคต 6 ตัวซึ่งจะเปิดให้เล่นฟรีช่วงเวลาหนึ่งในเดือนตุลาคม ได้แก่ Kai’sa, Evelynn, Akali, Darius, Draven และ Seraphine นักร้องหน้าใหม่ในโลกของ League

 

-  รางวัลในเกม: ในเกาหลีใต้และญี่ปุ่น ผู้เล่นสามารถล็อกอินโดยใช้บัญชี Riot Games ที่มีอยู่เพื่อรับรางวัลตามเวลาและเงินที่ใช้ใน League of Legends บน PC ได้ และสำหรับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในช่วง Closed Beta ผู้เล่นสามารถสร้างและเชื่อมโยงบัญชี Riot และรับรางวัลเช่นแชมเปี้ยนและสกินในช่วงปลายปี

 

-  เส้นทางสู่ WILD RIFT: เพื่อเป็นเกียรติแก่มรดกและประวัติศาสตร์ของการเล่นเกมในแต่ละภูมิภาคที่เปิด Open Beta Riot Games จะเผยแพร่เนื้อหาที่ปรับแต่งตามภูมิภาคในแต่ละวันสู่ Open Beta ดาวเด่นอินฟลูเอนเซอร์ คู่มือคำแนะนำ และไฮไลท์ของผู้เล่น จะช่วยให้ผู้เล่นมีทุกสิ่งที่จำเป็นในการเตรียมพร้อมสำหรับ Wild Rift

 

วงเกิร์ลกรุ๊ป K/DA ใน Wild Rift:

League of Legends: Wild Rift ร่วมฉลองการกลับมาของวงเกิร์ลกรุ๊ปเพลงป๊อป K/DA ที่ก่อตั้งโดย Riot Games ซึ่งประกอบด้วยเหล่าแชมเปี้ยนจากเกม League of Legends ใน PC โดยแรกเริ่ม วง K/DA ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก K-pop และได้พัฒนาขึ้นเพื่อให้เป็นศิลปินกลุ่มเพลงป็อประดับโลกมากขึ้นและสร้างเอกลักษณ์ทางดนตรีผ่านตัวละครที่เป็นตัวแทนของเกิร์ลกรุ๊ปในวง ได้แก่ Ahri, Evelynn, Akali และ Kai'Sa แทนที่จะเป็นเสียงร้องของคนใดคนหนึ่ง

 

วง K/DA เปิดตัวเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 ด้วยเพลง POP/STARS ที่ฮิตระดับโลก พร้อมกับสกินไลน์เฉพาะใน League of Legends จากนั้น สาว ๆ ก็ได้คัมแบคอย่างเป็นทางการในวันที่ 27 สิงหาคม 2563 ด้วยซิงเกิ้ลก่อนวางจำหน่าย THE BADDEST ซึ่งจะเป็น 1 ใน 5 เพลงใน EP ที่กำลังจะวางแผงในชื่อ ALL OUT นอกจากนี้ ในช่วงปลายเดือนตุลาคม ผู้เล่นจะสามารถซื้อสกินตกแต่งตัวละครในเกม ได้แก่ K/DA ALL OUT Seraphine ในราคา 1,325 Wild Core และ K/DA ALL OUT Ahri, K/DA ALL OUT Akali, K/DA ALL OUT Evelynn และ K/DA ALL OUT Kai'Sa ในราคา 990 Wild Core ต่อสกิน

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าไปที่ wildrift.leagueoflegends.com, http://www.facebook.com/PlayWildRift หรือ https://twitter.com/wildrift

 

###

 

เกี่ยวกับ RIOT GAMES

Riot Games ก่อตั้งในปี 2549 เพื่อพัฒนา จัดจำหน่าย และสนับสนุนเกมที่ใส่ใจผู้เล่นมากที่สุดในโลก ในปี 2552 Riot ได้เปิดตัว League of Legends ซึ่งเป็นเกมแรกออกสู่สายตาของผู้คนทั่วโลก League ได้กลายมาเป็นเกม PC ที่มีผู้เล่นมากที่สุดในโลก และเป็นกำลังสำคัญในการเติบโตแบบก้าวกระโดดของอีสปอร์ต

 

ตอนนี้ League กำลังก้าวสู่ทศวรรษที่สองแล้ว Riot ยังคงพัฒนาเกมนี้อย่างต่อเนื่องและในขณะเดียวกันก็กำลังส่งมอบประสบการณ์ใหม่ ๆ สู่เหล่าผู้เล่นกับ Teamfight Tactics, Legends of Runeterra, VALORANT, League of Legends: Wild Rift และอีกหลากหลายเกมที่ยังอยู่ระหว่างขั้นตอนของการพัฒนา Riot กำลังสร้างโลกแห่ง Runeterra ผ่านโครงการสื่อต่าง ๆ ที่หลากหลายทั้งทางบทเพลง หนังสือการ์ตูน บอร์ดเกม และซีรีส์การ์ตูนเรื่องใหม่ Arcane

 

ก่อตั้งโดย แบรนดอน เบ็ก และ มาร์ค เมอร์ริล และนำโดย CEO นิโคโล ลอเรนต์ ซึ่งสำนักงานใหญ่ของ Riot นั้นตั้งอยู่ที่ลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย และมีพนักงานมากกว่า 2,500 คนในสำนักงานกว่า 20 แห่งทั่วโลก

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
League of Legends: Wild Rift ชวนสัมผัสรสชาติที่แท้จริงของ Honeyfruit
เตรียมนำรถเข็นไปจอดที่ 5 แห่งทั่วกรุงเทพฯ ให้แฟนๆ ได้ลิ้มลองในเดือน พ.ย. นี้
แนะนำแชมเปี้ยนสำหรับเลนต่าง ๆ ใน League of Legends: Wild Rift
เลือกถูกตัว ไปถูกเลน ชัยชนะอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน
เติมเงิน League of Legends: Wild Rift ได้ที่ Codashop Thailand
ผู้ให้บริการเติมเงินแต่เพียงผู้เดียวสำหรับสุดยอดเกม MOBA ที่ทุกคนรอคอย
League of Legends: Wild Rift เปิด OPEN BETA อย่างเป็นทางการแล้ว
เกมแนว MOBA รูปแบบ 5v5 บนมือถือที่หลาย ๆ คนรอคอย