กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_toptoptop3934 
07-07-2020 13:40 view : 2778
ลือ! League of Legends: Wild Rift อาจเตรียมเปิดทดสอบ CBT กลางเดือน ก.ค. นี้ พร้อมหลุดข้อมูลวันเปิดทางการอีกด้วย

 

หลังจากที่ League of Legends: Wild Rift ได้สิ้นสุดการทดสอบ Alpha ไปในช่วงปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ทางผู้พัฒนาก็ได้ออกมาประกาศว่า League of Legends: Wild Rift จะมีการเปิดทดสอบอีกทีในอีก 8 เดือนข้างหน้าหรือไม่เกินนี้ [อ่านข่าว] ทำให้แฟนเกมหลายๆ คนพากันตีความว่าต้องรอนานถึง 8 เดือน ถึงจะได้มีโอกาสเข้าร่วมทดสอบเกมนี้ แน่นอนว่าข่าวนี้ทำให้มีผู้เล่นที่เฝ้ารอเกมนี้จำนวนมากต่างพากันหัวเสียไปตามๆ กัน

 

แต่เมื่อไม่นานมานี้ก็ได้มีข่าวลือที่กำลังถูกพูดถึงในกลุ่มของแฟนๆ ถูกเผยออกมาว่าตัวเกมอาจจะมีการเปิดทดสอบ Closed Beta ภายในเดือนกรกฏาคมนี้

 

 

ซึ่งจากข้อมูลของข่าวลือเราจะเห็นได้ว่า จะมีการเปิด Closed Beta ในวันที่ 18 กรกฏาคม และในช่วง Closed Beta จะสามารถเล่นได้ทั้งบน iOS และ Android โดยช่วง Close Beta จะมีการทดสอบถึง 1 เดือนเต็มๆ แถมจากข้อมูลข่าวลือยังแสดงให้เห็นถึงวันที่ตัวเกมเปิดตัวให้เล่นจริงๆ อีกด้วย โดยตัวเกมจะปล่อยให้เล่นพร้อมกันทั่วโลกในช่วงคริสมาสต์ปลายปีนี้ ซึ่งก็มีเหล่าเกมเมอร์จำนวนมากก็ต่างพากันคอนเฟิร์มว่าข้อมูลข่าวลือที่หลุดออกมาน่าจะมีโอกาสเป็นไปได้สูงมากๆ ทำให้พวกเขาต่างตั้งหน้าตั้งตารอคอย Closed Beta อย่างใจจดใจจ่อ

 

แต่ก็ได้มีชาวเกมเมอร์บางส่วนที่ได้ออกมาโต้แย้งว่าข่าวลือนี้ค่อนข้างเชื่อยาก เนื่องจากทาง Riot ยังไม่ได้ออกมาประกาศให้ชัดเจนเกี่ยวกับการ Closed Beta ของตัวเกม และถึงแม้ทาง Riot พวกเขามักจะมีการเซอร์ไพรส์แก่เหล่าผู้เล่นอยู่เสมอ แต่นั่นก็ยังไม่มีหลักฐานที่ทางผู้พัฒนาจะปล่อย Closed Beta ในเดือนกรกฏาคม

 

 

สำหรับตอนนี้เราก็คงต้องรอการประกาศจากทาง Riot ไปก่อน แต่ไม่แน่บางทีอาจจะมีการเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่เกี่ยวกับ League of Legends: Wild Rift ภายในเดือนนี้ก็เป็นได้

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : notagamer

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
หลุดข้อมูลแชมเปี้ยนทั้งหมดที่จะปล่อยให้เล่นใน League of Legends: Wild Rift
เหล่าสาวกเตรียมตัวศึกษาข้อมูลเหล่าแชมเปี้ยนเหล่านี้ได้เลย
Riot มั่นใจ League of Legends: Wild Rift จะไม่มีผู้เล่นสายเกรียนแน่นอน
พร้อมเตรียมเพิ่มโทษสำหรับเหล่าผู้เล่นโยนเกมให้หนักขึ้น
รวมคำตอบจากผู้พัฒนา League of Legends: Wild Rift ที่ถูกถามจากทางบ้านมากที่สุด
พร้อมยังเผยว่าแชมเปี้ยนที่ดีไซน์ออกมายากที่สุดคือ Braum