กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_toptoptop3934 
02-07-2020 17:45 view : 3911
Riot มั่นใจ League of Legends: Wild Rift จะไม่มีผู้เล่นสายเกรียนแน่นอน พร้อมเตรียมเพิ่มโทษสำหรับเหล่าผู้เล่นโยนเกมให้หนักขึ้น

 

หลังจากที่ League of Legends: Wild Rift ได้สิ้นสุดการให้ทดสอบแบบ Alpha Test นานกว่าสามสัปดาห์ในประเทศบราซิลและฟิลิปปินส์ ทาง Riot ก็ได้พบว่าในช่วงระหว่างที่เปิดให้ทดสอบนั้นมีการรายงานเรื่องผู้เล่น Toxic / AFK / Feed ค่อนข้างบ่อยเหมือนกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัญหาผู้เล่น AFK หรือการยืนนิ่งเฉยๆ และการที่มีผู้เล่นทำการ AFK จะทำให้เพื่อนร่วมทีมในเกมต้องลำบากมากขึ้น ทำให้ทาง Riot เตรียมปรับปรุงโทษสำหรับเหล่าสายโยนเกมทั้งหลายให้หนักขึ้น

 

 

สำหรับเกมแนว Moba นั้้น มันค่อนข้างเป็นเรื่องที่ทำใจได้ยากเวลาที่ทีมของเราโดนถล่มยับ และบางครั้งเราแทบจะอยากให้เกมนั้นจบลงเร็วๆ เพื่อจะได้ไม่ต้องมาทรมารจากการโดนฝั่งตรงข้ามไล่หวดทั้งเกม และนั่นทำให้เกิดสถานการณ์ที่มีคนในทีมยืนนิ่งเฉยๆ เวลาที่ทีมใกล้แพ้ และแน่นอนว่ามันส่งผลด้านลบต่อทีมอย่างแน่นอน ซึ่งปัญหานี้ถือเป็นปัญหาเรื้อรังสำหรับหลายๆ เกมที่เน้นทีมเวิร์คอย่างแนว MOBA เป็นต้น

 

และด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ทาง Riot ออกมาประกาศว่าพวกเขาจะทำการลงโทษเหล่าผู้เล่นที่ชอบโยนเกมให้หนัก และอาจจะถึงขั้นแบนไอดีเลยทีเดียว และสำหรับเกม League of Legends: Wild Rift ทางผู้พัฒนาก็เตรียมเพิ่มปุ่มรีพอร์ตผู้เล่น พร้อมกับออกมากำชับว่าให้ช่วยกันรีพอร์ตผู้เล่นที่ประพฤติตัวไม่ดีต่อเพื่อนร่วมทีม เพื่อทำให้สังคมของเกมมีความน่าอยู่มากขึ้น และทาง Riot ก็ได้กล่าวปิดท้ายไว้ว่า พวกเขาจะพยายามอย่างเต็มที่ในเรื่องนี้ เพื่อให้แน่ใจว่า League of Legends: Wild Rift จะมอบประสบการณ์ในการเล่นที่ดีที่สุดแก่ผู้เล่นทุกคน

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : notagamer

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมเมอร์ League of Legends วัย 50 ปี ไต่แรงค์ Platinum ได้สำเร็จ
หลังใช้เวลานานถึง 7 ปี พร้อมเผยมันคือหนึ่งในความสำเร็จของชีวิต
ลูกชายชุบหัวใจพ่อที่แตกสลาย กลับคืนมาได้ด้วยเกม League of Legends
จากคนที่เก็บตัวเงียบไม่พบใคร จนกระทั่งได้พบโลกใบใหม่ที่ดีกว่าเดิม