คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
30-08-2019 09:50 view : 10129
ภาพตัวอย่างแรกของ Resident Evil ภาคใหม่หลุดออกมาแล้ว หรือว่านี่จะเป็นการคืนชีพของ Resident Evil: Outbreak

 

เมื่อวันที่ 29 สิงหาคมที่ผ่านมา Capcom ได้ทำการเปิดตัวเว็บไซต์สำหรับเกม Resident Evil ภาคใหม่ในชื่อ 'Project Resistance' ซึ่งสร้างความสงสัยให้แฟนๆ กันยกใหญ่ว่าจะเป็นเกมภาคใหม่ เกมภาคเสริม หรือจะเป็นเกมภาครีเมคอย่าง Resident Evil 3 ที่แฟนๆ รอคอย แต่ล่าสุดก็ดูเหมือนว่าจะเป็นอะไรที่เหนือความคาดหมายกว่านั้นเพราะว่ารูปภาพชุดแรกของเกมได้หลุดออกมาเรียบร้อยแล้ว

 

ในวันเดียวกับการเปิดตัวเว็บไซต์นั้นเอง ผู้ใช้งาน 5eye-samurai จาก Reddit ได้นำภาพตัวอย่างที่เขาได้มาจากการนำลิงค์ของวิดิโอเปิดตัวไปตรวจเช็คดูและพบว่าในลิงค์มีการเปิดเผยภาพบางส่วนที่จะอยู่ในวิดิโอเปิดตัวของวันที่ 10 กันยายนนี้เป็นตัวละครทั้งหมด 4 คนที่ดูเหมือนจะเป็นผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์เชื้อไวรัสระบาด โดยจะมีทั้งเด็กนักศึกษาธรรมดา และสาวใหญ่ที่ดูเจนโลกพร้อมอาวุธครบมืออย่างปืนลูกซอง หรือไม้เบสบอลด้วย

 

 

 

 

 

แฟนคลับหลายคนคาดการณ์ว่าเนื้อเรื่องในเกมน่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการแพร่ระบาดของเชื้อ T-Virus ในเมือง Raccoon City เนื่องจากตัวเอกคนหนึ่งในวิดิโอได้สวมเสื้อแจ็คเกตที่มีตัวอักษรว่า Raccoon จุดนี้อาจจะชี้ให้เห็นว่าเขาอาจจะเป็นนักศึกษาจาก Raccoon University มหาวิทยาลัยในเมืองก็ได้ แถมอารมณ์ของเกมรอดชีวิตแบบนี้ก็เหมือนกับ Resident Evil: Outbreak เหลือเกิน อีกทั้งยังมีอาวุธระยะประชิดให้เลือกใช้ด้วย

 

สำหรับเกม Resident Evil: Outbreak ก็เป็นหนึ่งในเกมภาคเสริมที่จะบอกเล่าเรื่องราวการเอาตัวรอดจากเมืองนรก Raccoon City ผ่านตัวละครทั้ง 8 คนที่เป็นประชาชนธรรมดาหลากหลายอาชีพทั้งหมอ นักศึกษา พนักงานรถไฟ หรือแม้กระทั่งนักข่าว ซึ่งแต่ละคนก็จะมีทักษะแตกต่างกันไป และในเกมภาคนี้ยังเป็นครั้งแรกที่ Capcom เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ร่วมมือกันในโหมด Multiplayer ผ่านระบบอินเทอร์เน็ต

 

 

สุดท้ายนี้พวกเราก็ต้องติดตามกันต่อไปว่า Project Resistance (ชื่อชั่วคราว) จะเป็นเกมภาคเสริมที่แตกไลน์มาใหม่หรือจะเป็นเกมภาคต่อของ Resident Evil: Outbreak ที่ทุกคนรอคอยกัน แต่ก็ต้องบอกว่าพลังของ RE Engine จะต้องทำให้เราได้เซอร์ไพรส์กันอีกครั้งในงาน Tokyo Game Show 2019 ที่จะถึงเร็วๆ นี้แน่นอน และถ้ามีข่าวสารใหม่ๆ เมื่อไหร่พวกเราก็จะไม่รอช้ารีบมารายงานให้เพื่อนๆ ทราบอีกครั้ง

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Reddit และ Biohazardfrance

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Monster Hunter Riders เผยเกมเพลย์ก่อนเปิดให้เล่น 19 ก.พ.นี้
พร้อมเปิดดาวน์โหลดล่วงหน้าผ่าน App Store แล้ว
ข่าวดี! Rockman X DiVE จะมีภาษาไทยในเกม
เกมร็อคแมนภาคใหม่ล่าสุดบนมือถือจาก Capcom พร้อมเปิดให้เล่นต้น มี.ค.นี้
Rockman X DiVE เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทยแล้ว
เกมร็อคแมนภาคใหม่ล่าสุดบนมือถือจาก Capcom
หลุด! ซีรี่ส์ Resident Evil บน Netflix จะเน้นไปที่ลูกสาวของ Wesker
ตัวละครใหม่ล่าสุดผู้เป็นทายาทของวายร้ายแว่นดำ Albert Wesker