กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
28-06-2023 10:00 view : 525
เขาลือว่า HoYoverse กำลังพัฒนาเกมสไตล์ Animal Crossing ไม่ต้องหลับไม่ต้องนอนกันล่ะทีนี้

 

มีข่าวที่น่าตื่นเต้นสำหรับแฟน ๆ ของ HoYoverse มาให้ได้ลุ้นกัน เมื่อล่าสุดมีข่าวหลุดที่แพร่กระจายในชุมชนเกมชี้ให้เห็นว่าผู้พัฒนา HoYoverse กำลังสร้างเกมผจญภัยในแนวการจำลองแบบสบาย ๆ ซึ่งในตอนแรกสตรีมเมอร์ Twitch ที่ชื่อว่า SipSipStephen ได้แชร์ข่าวหลุดนี้ ซึ่งได้รับความสนใจอย่างมากก่อนที่โพสต์ดั้งเดิมบนทวิตเตอร์จะถูกลบอย่างลึกลับ

 

ถ้าข่าวนี้เป็นจริงก็ต้องบอกว่าทาง HoYoverse มีเป้าหมายที่จะเข้าถึงผู้ชุมชนที่กว้างขึ้นด้วยเกมจำลองชีวิต โดยผู้ปล่อยข่าวหลุดชื่อดังอย่าง UBatcha ได้ออกมาให้ข้อมูลเชิงลึกเพิ่มเติมโดยเปิดเผยว่าผู้พัฒนา Genshin Impact ได้รับแรงบันดาลใจจากเกมอย่าง Animal Crossing และ Stardew Valley

 

 

ในขณะที่รายละเอียดเฉพาะเกี่ยวกับรูปแบบการเล่น ฟีเจอร์ และวันที่วางจำหน่ายยังแทบไม่มีให้เห็นในขณะนี้ แต่ข่าวหลุดนี้ก็น่าสนใจเพียงพอที่จะทำให้เกมเมอร์รอประกาศอย่างเป็นทางการจาก HoYoverse อย่างใจจดใจจ่อ

 

ในขณะเดียวกัน Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : enduins

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ม็อด Genshin Impact เปลี่ยน Neuvellite เป็นเซนิกาเมะ
ดูเพื่อความบันเทิง อย่าหาทำตาม!
แฟนอาร์ต Genshin Impact ที่จับ Furina และ Fischl มารวมร่างกัน
กลายเป็นตัวละครใหม่ที่น่ารักน่าเอ็นดู
ฟิกเกอร์ Ganyu ที่มีชุดให้เปลี่ยนถึง 3 แบบ
อีกหนึ่งตัวละครสุดที่รักของแฟนเกม Genshin Impact