กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกม PC และออนไลน์
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
08-03-2021 14:27 view : 898
แหล่งข่าวเผย God of War กับ Ghost of Tsushima เตรียมลง PC เร็วๆ นี้ หลังจากเคยทายว่าเกม Kingdom Hearts กับ Nioh 2 จะได้รับการพอร์ตแบบตรงเผง

 

หนึ่งในเสน่ห์ที่สำคัญของการเล่นเกมคอนโซลคงจะหนีไม่พ้นการได้ลุ้นการวางจำหน่ายเกมเอ็กคลูซีฟที่ไม่สามารถหาเล่นได้บนเครื่องเล่นเกมรุ่นอื่นๆ ทว่าภายหลังสิ่งที่เราสังเกตได้อย่างชัดเจนคือการเริ่มนำประสบการณ์เกมประเภทดังกล่าวมาแบ่งปันให้ผู้เล่นฝั่ง PC ได้สัมผัสกันนั่นเอง ซึ่งประโยชน์ที่ตามมานอกเหนือจากเกมจะได้ขยายฐานลูกค้าแล้ว ผู้พัฒนายังได้ปล่อยพลังกันอย่างเต็มที่ด้วยเฟรมเรตหรือภาพความละเอียดที่สูงขึ้น

 

ล่าสุด เกมเมอร์สาย PC ก็มีแววจะได้เฮกันอีกครั้งเพราะว่าผู้ใช้งาน CrazyLeaksOnATrain บน Twitter แหล่งข่าวคนสำคัญผู้มีประวัติการปล่อยข่าวตรงมาหลากหลายรอบ ได้ออกมาแง้มๆ แล้วว่าไลน์อัปใหม่ของเกม PC จาก Sony จะน่าสนใจมากทีเดียว เพราะว่ามีทั้ง Bloodborne, Uncharted: The Nathan Drake Collection รวมไปถึง Ghost of Tsushima กับ God of War สุดยอดเกมเอ็กคลูซีฟระดับ AAA ที่ฟาดรางวัลไปหลากหลายสาขา

 

นอกเหนือจากนั้นแล้ว ยังมีการปล่อยข่าวแบบแปลกๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น Skies of Arcadia ฉบับรีมาสเตอร์, Xbox รุ่นพกพา และ Final Fantasy ฉบับมุโซวจาก KOEI Tecmo ซึ่งฟังดูแล้วก็น่าเหลือเชื่อ แต่ก็เป็นสไตล์ของ CrazyLeaksOnATrain อยู่แล้วที่จะพิมพ์ข้อความสั้นๆ โดยไม่มีปี่มีขลุ่ย แต่การทำนายทายทักของเขากลับตรงเผงไปเสียหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น Kingdom Hearts ที่จะขายบน Epic Games Store เท่านั้น หรือ Nioh 2 บน Steam

 

 

อย่างไรเสียข่าวลือยังคงเป็นข่าวลือ ดังนั้นแฟนๆ จึงควรฟังหูไว้หู และรอฟังการประกาศอย่างเป็นทางการจากทางผู้พัฒนาเองน่าจะดีกว่า แต่ถ้าข่าวเหล่านี้เป็นเรื่องจริงขึ้นมา ก็ถือว่าได้ประโยชน์กันทั้งฝ่ายผู้เล่นและผู้พัฒนาแน่นอน สุดท้ายนี้หาก ThisIsGame Thailand พบเจอข่าวสารที่น่าสนใจในแวดวงวิดีโอเกมก็จะไม่ลืมนำมาอัปเดตให้ฟังกันที่นี่อีกครั้งครับผม

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

 แหล่งที่มา: CrazyLeaksOnATrain

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รายได้เกือบครึ่งหนึ่งของ Fortnite มาจากผู้เล่น PlayStation
หรือว่านี่คือเบื้องหลังความสัมพันธ์อันดีระหว่าง Sony และ Epic Games?
PlayStation Plus เตรียมแจก Battlefield V ในเดือนพฤษภาคม
พร้อมดึง Coffee Talk ผลงานเกม Visual Novel จากอินโดนีเซียมาร่วมแจม
PlayStation 4 เริ่มมียอดขายแผ่วลงในช่วงไตรมาสแรกของปี 2021
อย่างไรก็ตามในส่วนของเครื่องเล่นรุ่นใหม่ถือว่าตรงตามเป้า
Ghost of Tsushima ทำสถิติเป็นเกม Open-world บน PS4 ที่คนเล่นจบมากที่สุดในโลกอันดับสอง
ด้วยจำนวนผู้เล่นมากกว่า 50% ที่สามารถเล่นจนจบเกมได้ รองลงมาจาก Spider-Man