กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : TIG_IamNumber21 
29-04-2020 09:00 view : 6749
Legends of Runeterra เปิดให้บริการในประเทศไทยแล้ววันนี้ การ์ดเกมจาก League of Legends มาพร้อมกับแพคเสริม “Rising Tides” เพิ่มการ์ดใหม่กว่า 120 ใบและแชมเปี้ยนกว่า 11 ตัวละคร

 

ล่าสุด Riot Games ประกาศเปิดให้บริการเกมการ์ดบนจักรวาล League of Legends ที่ทุกคนรอคอยอย่าง 'Legends of Runeterra' ผ่านมือถือ ทั้ง iOS/Android และ PC บนสโตร์ไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมเปิดตัวการ์ดใหม่กว่า 120 ใบอีกด้วย

 

โดยการเปิดให้บริการในครั้งนี้จะมาในรูปแบบภาษาอังกฤษก่อน ส่วนภาษาไทยนั้นมีแผนจะอัปเดตในภายหลัง

 

 

Legends of Runeterra คือ การ์ดเกมที่เปิดให้ผู้เล่นทุกคนสามารถเล่นได้ฟรี โดยที่ผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะ ความคิดสร้างสรรค์ และไหวพริบในการเป็นผู้ชนะในเกมนี้ โดยที่การ์ดทั้งหมดจะประกอบด้วยเหล่าแชมเปี้ยนชื่อดังจาก League of Legends รวมถึงตัวละครใหม่ๆ จากโลกของ Runeterra โดยเกม Legends of Runeterra จะเปิดตัวพร้อมกับการ์ดใหม่ทั้งหมดกว่า 120 ใบรวมไปถึงดินแดนใหม่ๆ และจะมีการเผยโฉมหน้าแชมเปี้ยนและการ์ดใหม่ให้เห็นในระหว่างนี้จนถึงวันเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการ ซึ่งการ์ดชุดใหม่จะสามารถใช้งานบน PC ได้ตั้งแต่วันที่ 29 เมษายน 2563 เป็นต้นไป
 

เกม Legends of Runeterra จะประกอบไปด้วย 7 ดินแดน, แชมเปี้ยน 35 ตัวละคร, และการ์ดทั้งหมดที่มีให้เลือกกว่า 400 ใบ

 

 

"ทีมงานพวกเราเป็นแฟนตัวยงของการ์ดเกม พวกเราจึงเข้าใจดีถึงปัญหาของเกมประเภทนี้: ตัวอย่างเช่น ค่าใช้จ่ายที่มากเกินไป, การสุ่มที่มากเกินไป หรือการที่ต้องเล่นสำรับเดิมซ้ำๆ พวกเราใช้เวลามากมายไปกับการคิดว่าเราจะสามารถทำอะไรให้แตกต่างได้บ้าง และในตอนนี้พวกเราก็มีโอกาสที่จะปรับเปลี่ยนเกมประเภทนี้แล้ว โดยการรักษาไว้ซึ่งสิ่งที่ดีอยู่แล้วและปรับปรุงในสิ่งที่ปรับปรุงได้ รวมถึงเพิ่มเติมสิ่งใหม่ ๆ เข้าไปด้วย" เจฟฟ์ จิว ผู้อำนวยการผลิต LoR กล่าว พวกเราจึงได้ตั้งใจทำงานกันอย่างหนักเพื่อที่จะสร้างการ์ดเกมที่ดีที่สุดที่พวกเราจะสามารถจินตนาการได้— เกมที่เราหวังว่าผู้เล่นในทุกๆ ที่จะตกหลุมรัก พวกเราตื่นเต้นมากๆ ที่จะได้แสดงให้ผู้เล่นดูว่าตอนนี้เราได้สร้างอะไรไปแล้วบ้าง และเราก็อดใจไม่ไหวที่จะได้ยินเสียงตอบรับ ข้อคิดเห็นต่างๆ จากคุณ! 

 

 

ปณิธานของ Riot Games คือการมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมและการบริการที่เป็นเลิศให้แก่ผู้เล่น สำหรับผลลัพธ์ LoR จะมีการอัพเดทและการเพิ่มเติมเนื้อหาบ่อยครั้ง เพื่อให้มั่นใจว่าไดนามิกเมต้า และการทดลองการเล่นแบบใหม่ๆ จะไม่มีการหยุดนิ่ง การผจญภัยใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้นใน League, LoR มีการลงทุนในเรื่องของภาพศิลป์ และการสร้างโลกที่มีการจัดตั้งมาแล้วกว่าสิบปีของ League of Legends อย่างยิ่งใหญ่ที่จะทำให้ LoR เป็นเกมที่พาผู้เล่นเข้าไปในโลกและทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับ League ที่พวกเขารู้จักและรัก 

 

ณ ปัจจุบัน LoR ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าอยู่บน PC และบน Google Play Store สำหรับระบบ Android และในเว็บไซต์หลักของเกม Legends of Runeterra 

 

 

 

LoR จำเป็นต้องใช้พื้นที่ว่างต่ำสุดเท่าไหร่ และรองรับระบบปฏิบัติการใดบ้าง ?

Windows
64-bit Windows 7, 8.1 or 10
3 GHz processor
4 GB RAM
GPU with 512MB+ VRAM

Mac OS
ยังไม่รองรับ
iOS
iOS9
Arm64 processor

 

โปรดทราบ: ไม่แนะนำให้เล่นกับอุปกรณ์ที่มี RAM เพียง 1GB เช่น iPhone 5s, iPhone 6 และ iPad Air 1 คุณจะยังสามารถทำการดาวน์โหลด Legends of Runeterra บนอุปกรณ์เหล่านั้นได้ หากแต่คุณอาจจะพบปัญหากับการทำงานของเกมในระหว่างการเล่น

 

Android
OS 5.0
2 GB RAM
GPU Adreno 306 และอุปกรณ์ที่เท่าเทียม หรือดีกว่า

 

เนื่องจากประเทศไทยไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของเบต้า พวกเราจะไล่ตามให้ทันกับผู้เล่นจากภูมิภาคอื่นได้อย่างไร ?

LoR จะเปิดตัวพร้อมกับการ์ดเซ็ตใหม่ ดังนั้นคุณจะสามารถค้นคว้ากลยุทธ์ใหม่ ๆ และเดินทางไปพร้อมกับทุกคน และเมื่อเปิดตัว เราจะนำเสนอเลเวล XP Boost ใน Region Road อีกด้วย เลเวลเหล่านี้จะเพิ่มปริมาณ XP ที่คุณได้รับเมื่อคุณปลดล็อคมัน เร่งอัตราความก้าวหน้าในช่วงแรกและช่วยให้ผู้เล่นใหม่สามารถไล่ตามผู้เล่นท่านอื่น ๆ ได้เร็วขึ้น

 

อีกทั้ง จะทำการรีเซ็ตแรงค์บางส่วนที่ผู้เล่นได้รับในช่วงฤดูกาลเบต้า:

บัญชีระดับ Master จะถูกลด 800LP (8 ระดับ)
บัญชีระดับ Diamond และ Platinum จะถูกลด 750LP (7 ระดับ + 50LP)
บัญชีระดับ Goldand และ Silver จะถูกลด 675LP (6 ระดับ + 75LP)
บัญชีระดับ Bronze และระดับ Iron จะถูกรีเซ็ตไปยัง Iron V

 

 

 

 

ช่องทางโซเชียล 
● https://www.playruneterra.com
● https://www.youtube.com/c/LegendsofRuneterraTH
● https://www.twitch.tv/riotgames
● https://www.instagram.com/legendsofruneterrath
● https://twitter.com/RuneterraTH
● https://www.facebook.com/LegendsofRuneterraTH

 

 

 

เกี่ยวกับ Riot Games 

Riot Games ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 โดย แบรนดอน เบ็ค และ มารค์ เมอร์ริลล์ Riot มีสำนักงานใหญ่ในลอสแองเจลิส, แคลิฟอร์เนีย, และมีพนักงานมากกว่า 2,500 คนในสำนักงานมากกว่า 20 แห่งทั่วโลก

Riot พัฒนา, เผยแพร่, และสนับสนุนเกมที่ใส่ใจผู้เล่นมากที่สุดในโลก ในปี 2552 Riot ก้าวเข้าสู่วงการด้วย League of Legends ที่กลายเป็นเกมที่ถูกเล่นมากที่สุดบนโลกในแพลตฟอร์ม PC และเป็นหนึ่งในแรงผลักดันที่ก่อให้เกิดอีสปอร์ต ในขณะที่ League ได้ก้าวเข้าสู่ทศวรรษที่สอง Riot ยังคงพัฒนาเกมต่อไปพร้อมมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับผู้เล่นใน Legends of Runeterra เช่นเดียวกันกับผลงานอื่นที่กำลังดำเนินการอยู่ขณะนี้ ก่อตั้งขึ้น

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รู้ก่อนได้เปรียบ! รวมข้อมูลสำคัญของ League of Legends: Wild Rift รอบ CBT
พร้อมบทสัมภาษณ์พิเศษของทีมงานผู้พัฒนาเกม
เกมเมอร์ League of Legends วัย 50 ปี ไต่แรงค์ Platinum ได้สำเร็จ
หลังใช้เวลานานถึง 7 ปี พร้อมเผยมันคือหนึ่งในความสำเร็จของชีวิต