กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
13-01-2020 10:58 view : 11874
ไม่รีเซ็ตแน่นอน! Legends of Runeterra เตรียมเปิด Open Beta ในสัปดาห์หน้า เกมในเครือ League of Legends สไตล์ Card Battle ที่ทุกคนรอคอย

 

หลังจากเคยมีการเปิดทดสอบกันในกลุ่มผู้เล่นบางส่วนไปแล้ว ล่าสุด Riot Games ได้ประกาศเตรียมเปิดให้บริการเกม Legends of Runeterra ในรูปแบบ Open Beta ในวันที่ 24 มกราคม 2020 เวลา 02:00 น. เป็นต้นไปสำหรับผู้เล่นที่ได้เข้าทดสอบเมื่อรอบที่แล้วหรือ ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ทางการ ภายในวันที่ 19 มกราคม และจะเปิดให้ผู้เล่น 'ทุกคน' เข้าทดสอบอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 มกราคม 2020 เวลา 02:00 น.  

 

นอกจากนี้ยังมีโบนัสสำหรับผู้ทดสอบเกมในรอบ Beta ด้วยเช่นกัน โดยทุกคนที่เข้าร่วมเล่นเกมระหว่าง Open Beta จะได้รับ Moonstruck Poro Guardian เมื่อเกมเปิดให้บริการจริง ซึ่งจะมีระยะเวลาให้ล็อคอินเพื่อรับ Guardian สุดพิเศษนี้เพียงแค่หนึ่งสัปดาห์หลังจากเซิร์ฟเวอร์เปิดทดสอบเท่านั้น ที่สำคัญหลังจากนี้จะไม่มีการรีเซ็ตแน่นอน

 

 

ภายในรอบ Open Beta จะมีการเพิ่มโหมดไต่อันดับหรือ Ranked Mode เข้ามาพร้อมบอร์ดแบบใหม่อีก 6 ลวดลายรวมไปถึงระบบ Social Panel สำหรับพบปะพูดคุยกับเพื่อนร่วมเกมหรือท้าดวลกันอย่างสะดวกสบายมากขึ้น ซึ่งจะมีอัปเดตในด้านการ์ดและปรับสมดุลอีกกว่า 20 ใบ โดยจะเริ่มปล่อย Patch Note ใหม่เพื่อเรียกน้ำย่อยกัน 3 วันก่อนเปิดให้บริการครับ

 

สำหรับ Ranked Mode จะมีการเปิดตัวด้วย Season แรกที่ชื่อว่า 'Beta Season' ที่จะเปิดให้ไต่แรงค์กันไปจนกว่าเกมจะพ้นช่วง Beta โดยผู้เล่นสามารถเก็บค่า LP ให้ครบ 100 แต้มเพื่อเข้าสู่ Division ถัดไป และจะไม่มีการลดอันดับแรงค์ไปจนจบซีซั่น ซึ่งผู้เล่นที่เข้าสู่ Division ที่กำหนดจะได้รับรางวัลเป็น Icon ไปประดับบารมีกันเลย

 

 

 

Legends of Runeterra เป็นเกมแนวการ์ดแบทเทิลจาก Riot Games ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของจักรวาลเกม League of Legends ในรูปแบบที่แตกต่างจากเดิม โดยตัวเกมมีกำหนดเปิดให้บริการทั้งบน PC และสมาร์ทโฟนระบบ iOS และ Android ภายในปีนี้

 

 

ลงทะเบียนล่วงหน้า

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: PCGamer

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Riot เผยความท้าทายของทัวร์นาเมนต์ Worlds 2020 ท่ามกลางการระบาด COVID-19
พร้อมแง้มโอกาสการจัดทัวร์นาเมนต์ในภูมิภาค SEA
การ AFK ใน League of Legends: Wild Rift อาจถูกแบนนานถึง 12 ชั่วโมง
บทลงโทษสุดโหดที่จะช่วยทำให้สังคมในเกมดีขึ้น
รู้ก่อนได้เปรียบ! รวมข้อมูลสำคัญของ League of Legends: Wild Rift รอบ CBT
พร้อมบทสัมภาษณ์พิเศษของทีมงานผู้พัฒนาเกม