กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
26-03-2023 11:44 view : 6571
เผยรีแอคชั่นเมื่อเราปาไข่ใส่ Ashley และพ่อค้าใน RE4 ต่างคนก็ต่าง "งง" ว่า Leon จะทำแบบนี้ทำไม

 

เป็นที่ทราบกันดีครับว่า Resident Evil 4 ได้ปรับเปลี่ยนระบบการทำดาเมจ NPC ฝ่ายเดียวกันเองใหม่ให้การเล่นของเราราบรื่นมากขึ้นนั่นคือผู้เล่นจะไม่สามารถลั่นไกใส่พ่อค้าและ Ashley ได้แล้ว ซึ่งมุมหนึ่งก็ถือว่าดีมากเพราะมีหลายครั้งเลยที่เราอาจจะพลาดท่าไปยิงโดนใครสักคนเข้า แต่แน่นอนว่าก็ยังมีผู้เล่นสายเกรียนที่อยากลองอะไรฮาๆ กันอยู่เหมือนเดิม

 

ล่าสุด มีการทดสอบใหม่จากผู้ใช้งาน Dan Allen Gaming ที่ได้หยิบไอเทม 'ไข่ไก่' มาลองอะไรฮาๆ ดู ซึ่งปกติแล้วไข่จะสามารถใช้กินเพื่อฟื้นฟู HP หรือจะนำไปขว้างใส่ศัตรูก็ได้ แต่ทำไมไม่รู้กลับกลายเป็นว่าอาวุธนี้ดันเป็นอาวุธที่สามารถใช้ปาใส่ทั้ง Ashley กับพ่อค้าได้เฉยเลย! โดยหลังจากปาใส่พ่อค้า เขาก็จะทำท่าปัดป้องแล้วตะโกน 'Oi!' หรือ 'เฮ้ย!' ใส่ ขณะที่ Ashley เองก็จะมีไดอะล็อกเพิ่มมานิดนึงว่า 'เอาจริงหรอ!?' 'อะไรกันเนี่ย!?' พร้อมอนิเมชันที่ดูเหมือนเธอจะไม่พอใจ

 

จากคลิปนี้ก็มีคนเข้ามาให้ความเห็นบางส่วนด้วยว่าน่าเสียดายนิดนึงที่ Ashley น่าจะมีรีแอคชั่นที่สมจริงหน่อยเช่นมีการด่ากลับบ้าง ส่วนพ่อค้าเองก็มีแค่ตะโกนกลับมาแค่นั้น อย่างไรก็ตามถือเป็นสีสันที่ผู้เล่นอาจจะค้นพบได้ไม่ว่าจะโดยความตั้งใจหรือไม่ตั้งใจ ส่วนโอกาสหน้านั้น ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันกันอีก ก็ขอเชิญติดตามกันได้ที่นี่้เช่นเคยครับผม

 

 

Resident Evil 4 วางจำหน่ายแล้วบน PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S และ PC เนื้อหาของเกมมีความเกี่ยวข้องกับภารกิจของ Leon S. Kennedy ที่ได้รับมอบหมายให้ไปตามหา Ashley ลูกสาวของประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาที่ถูกลักพาตัวไปในปี 2004 จนกระทั่งพบว่ามีความเกี่ยวโยงกับอาวุธชีวภาพปรสิตที่เรียกว่า Las Plagas ซึ่งในเวอร์ชั่นต้นฉบับถือเป็นเกมที่สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับซีรีส์ด้วยเกมเพลย์ที่ทันสมัยมากขึ้น และมีส่วนผสมของความเป็นแอ็กชั่นกับสยองขวัญอย่างลงตัว

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
CAPCOM เผยสถิติน่าสนใจของผู้เล่น Resident Evil 4 เวอร์ชั่นรีเมค
แพร์รี่ไปกี่ครั้ง จำนวนการค้าขายของพ่อค้า และเวลาเล่นรวมทั้งหมด
Resident Evil 4 ปล่อยตัวอย่าง VR Mode ออกมาให้ชมแล้ว
พร้อมให้สัมผัสประสบการณ์ความสยองพร้อมกันบน PS VR2 ฟรี
Mod ใหม่เปลี่ยน HUNK ใน RE4 ให้กลายเป็น 'Tofu'
ก้อนเต้าหู้จากโหมดสุดฮาในเกมภาคสอง