กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Atomstfx 
06-04-2021 21:10 view : 349
ชวนตะลึง! แฟนเกมเนรมิต Nintendo Switch ไซส์ยักษ์ ขนาด 70x30 นิ้ว แสดงผลแบบ 4K สามารถเล่นได้จริง

 

ในโลกของวงการเกมเต็มไปด้วยเรื่องราวที่ชวนให้เราทึ่งอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการโชว์การเล่นเกม Speedrun สุดโหดที่สามารถจบเกมยาวๆ อย่าง Paper Mario ได้ภายในหนึ่งชั่วโมง , การทำ Mod ที่เป็นการเพิ่มลูกเล่นให้เกมสดใหม่เล่นสนุกกว่าที่เคย อย่างที่เราเห็นกันใน Skyrim ที่แม้จะเป็นเกมเก่าที่ออกมาหลายปี แต่ก็ยังมีคนกลับไปเล่นอยู่บ่อยๆ หรือจะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดในช่วงที่ผ่านมานี้ที่แฟนเกมฝั่ง Nintendo ได้ทำการสร้าง Nintendo Switch ขนาดมหึมาที่สามารถเปิดเล่นได้จริงๆ อีกต่างหาก

 

 

โดยเจ้าของผลงานในครั้งนี้ก็คือยูทูบเบอร์ในชื่อของ Michael Pick ที่โชว์ความสามารถในการสร้างเครื่อง Nintendo Switch ขนาดใหญ่ที่ไม่ได้มีดีแค่ขนาดเท่านั้น แต่ยังสามารถเล่นได้จริงอีกด้วย โดยภายในวิดีโอจะเริ่มจากการที่ Pick นำเครื่อง Switch รุ่นปกติมาเทียบขนาดกับเครื่องเกมที่เขาสร้าง พร้อมกับการกดปุ่มโชว์บนเครื่องเกมไซส์ยักษ์ของเขาเพื่อพิสูจน์ให้เห็นกันชัดๆ ว่ามันสามารถเล่นได้จริงไม่ต่างจากเครื่องเกมรุ่นปกติเลย

 

และทาง Pick ก็ยังออกมายอมรับว่าตัวของเขานั้นชื่นชอบเครื่อง Nintendo Switch มากๆ แต่เขาก็มักจะวางมันผิดที่จนหาไม่เจออยู่บ่อยๆ  Pick เลยตัดสินใจสร้างเครื่องเกมขึ้นมาเพื่อที่จะทำให้มันหาเจอได้ง่ายขึ้น ด้วยขนาดเครื่องที่มีความสูงถึง 30 นิ้วและความยาวที่ 70 นิ้วพร้อมภาพหน้าจอที่แสดงผลได้แบบ 4K ซึ่งด้วยไซส์ขนาดนี้ก็ทำให้มันเป็นเครื่อง Nintendo Switch ที่ใหญ่ที่สุดในโลกในตอนนี้เลยล่ะครับ

 

 

แต่เรื่องที่มันยอดเยี่ยมยิ่งกว่าก็คือตัวของ Pick นั้นไม่ได้สร้างเครื่องเกมนี้ให้กับตัวเอง แต่เขาตั้งใจที่จะบริจาคมันให้กับทางโรงพยาบาลเด็ก St. Jude เรียกได้ว่านอกจากผลของเขาจะน่าทึ่งแล้ว มันก็ยังสามารถทำประโยชน์ให้กับกลุ่มคนที่ต้องการความช่วยเหลือได้อีกด้วยนับว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ในวงการเกมที่น่าชื่นชมจริงๆ เลยล่ะครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : gamerant, youtube

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวมรายชื่อเกมใหม่ที่เปิดตัวครั้งแรกในงาน E3 2021
สิริรวมกว่า 30 เกมจากหลากหลายค่ายดัง
ตีคู่! โชว์ของ Nintendo และ Microsoft มีผู้ชมสูงสุดในงาน E3 2021
ควงกันมาเลยกับค่ายเขียวค่ายแดงที่ดูเหมือนจะเป็นคู่รักแห่งวงการคอนโซลไปแล้ว
เอาใจคอ 90! Metroid Dread เปิดตัวบน Nintendo Switch อย่างเป็นทางการ
การผจญภัยครั้งใหม่เวอร์ชั่น 2 มิติของนักล่าค่าหัวสาว Samus Alan ในรอบ 19 ปี