กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 คอนโซลและ PC
GC
Posted by : TF_GantaroZX 
24-08-2022 20:19 view : 449
Lies of P เกมแนว Souls-like ในโลกพิน็อกคิโอสุดสยองขวัญ เผยวิดีโอตัวอย่างใหม่พร้อมยืนยันลง Game Pass ให้เล่นตั้งแต่วันแรก

 

เป็นอีกหนึ่งเกมที่แฟนๆ เฝ้ารอคอยมานานสำหรับ Lies of P เกมแนว Souls-like ที่มีธีมมาจากนิทานเรื่องพิน็อกคิโอปรับเปลี่ยนให้เป็นสไตล์ดาร์กผลงานของ Neowiz และ Round8 Studio ซึ่งล่าสุดในงาน Gamescom Opening Night Live 2022 การปล่อยวิดีโอใหม่และอัปเดตข้อมูลบนร้านค้า Steam ให้ติดตามกันแล้ว

 

ภายในตัวอย่างนี้มีการเปิดเผยเกมเพลย์ใหม่เป็นครั้งแรกรวมความยาว 4 นาที ผู้เล่นจะเห็นว่าตัวเอกมีอาวุธหลากหลายรูปแบบให้เลือกพร้อมด้วยการเคลื่อนไหวที่รวดเร็ว ผสมผสานการใช้งานแขนกล ให้อารมณ์แบบสตีมพังก์ผสมผสานโกธิคแฟนตาซีกราฟิกอลังการ ว่าแล้วก็อยากเล่นเร็วๆ เหมือนกันนะเนี่ย หากใครสนใจก็ลองมาชมวิดีโอข้างล่างนี้ได้เลยครับ

 

 

Lies of P เป็นเกมแนวแอคชั่นสวมบทบาทพร้อมเกมเพลย์ Souls-like ที่ท้าทายความสามารถ พร้อมธีมของเรื่องราวได้รับแรงบันดาลใจมาจากนิทานเรื่อง 'พิน็อกคิโอ' แต่ดัดแปลงให้มีความสยองขวัญแบบหลอนๆ เมื่อเราต้องออกตาหาคุณ Geppetto ช่างทำตุ๊กตาเพื่อให้เขาลบล้างมนต์แปลกประหลาดที่ทำให้หุ่นตัวอื่นๆ เกิดความบ้าคลั่งจนทำลายเมืองที่สวยงามจนกลายเป็นซากปรักหักพังไม่มีชิ้นดี

 

ฟีเจอร์สำคัญ

 

นิทานเล่าใหม่: เรื่องราวแห่งพิน็อกคิโอได้ถูกบันทึกขึ้นใหม่ในรูปแบบที่มืดหม่น ให้เรารับบทเป็นหุ่นไม้ผู้ที่มีความปรารถนาจะเป็นมนุษย์

คอนเซปต์เมืองเบื้องหลัง: เมือง Krat ในเกมถูกออกแบบโดยได้แรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมในยุคปลายศตวรรษที่ 19 ของยุโรป

เควสต์ต่างๆ ให้เลือกสรร: สนุกกับเควสต์และเรื่องราวที่ถูกบอกเล่าแตกต่างกันไปตามคำโกหกของเรา สิ่งเหล่านี้จะส่งผลต่อฉากจบด้วย

ระบบสร้างอาวุธ: ผสมผสานสิ่งของต่างๆ เป็นอาวุธใหม่ที่ไม่เหมือนใครและเป็นของเราเพียงคนเดียว นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งชิ้นส่วนร่างกายด้วยเนื่องจากว่าเราเป็นของเล่นหุ่นไม้นั่นเอง

 

 

 

Lies of P มีกำหนดวางจำหน่ายบนเครื่องเล่นเกม PlayStation 5, Xbox Series X|S และ PC ผ่านร้านค้า Steam ในปี 2023 ดังนั้นยังต้องรอกันอีกสักพักใหญ่ๆ แต่พิเศษที่สุดก็คือเกมจะเปิดให้เล่นผ่าน Game Pass ด้วย สำหรับโอกาสหน้าจะมีความเคลื่อนไหวใหม่ๆ อย่างไรนั้นก็อย่าลืมมาอัปเดตกัน

 

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
น่าเล่น! Neowiz ปล่อยเผยตัวอย่างเกมเพลย์ช่วง Pre-alpha ของ Lies of P
โลกสุดดาร์กของ 'พิน็อคคิโอ' ถ่ายทอดผ่านเกมเพลย์แบบ Souls-like