กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
23-03-2020 13:17 view : 9381
แฮกเกอร์เผยความลับโถงทางเดินของผี Lisa ในเกม P.T. แม้ว่าเกมจะปล่อยให้ดาวน์โหลดจนถอดออกจากร้านค้าไปหลายปีก็ยังมีอะไรออกมาเรื่อยๆ

 

หากยังจำกันได้ เมื่อปีที่แล้ว นาย Lance McDonald หนึ่งใน YouTuber คนหนึ่งได้นำไฟล์เดโมของ P.T. ออกมาขุดแงะแกะเกาจนพบความลับแปลกๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น ผี Lisa ที่ลอยตามตัวเอก หรือจะเป็น ศพไร้หัวในอ่างอาบน้ำ และการออกมาเดินสำรวจในเมือง Silent Hill เรียกความสยองจากแฟนคลับไปมากมาย โดยล่าสุดเขาก็ออกมาเผยความลับใหม่ที่ไม่เคยมีใครค้นพบมาให้ชมอีกครั้งด้วย

 

สำหรับคราวนี้ Lance ได้เผยว่าช่วงที่ผู้เล่นเข้าไปในห้องอาบน้ำจะได้ยินเสียงประตูปิด และขณะที่เราจะเห็นเพียงแค่เศษชิ้นเนื้อทารกในอ่างล้างมือก็จะมีเสียงของฝีเท้าปริศนาดังขึ้น แต่ใครจะรู้ว่าถ้าหากเราหมุนมองกล้องออกไปดูด้านนอกก็จะพบว่า Lisa ในสภาพศพที่สะบักสะบอมกำลังเดินมาอย่างช้าๆ ก่อนที่จะหยุดที่หน้าประตูจริงๆ ซึ่งถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้เห็นฉากนี้ (และรู้ว่าคงต้องเป็นเสียงของเธอ) ทว่าการที่ทีมงานใส่รายละเอียดมาขนาดนี้ก็ถือว่าน่าประทับใจ

 

 

นอกจากนั้นแล้ว ในฉากที่เราสามารถแหงนขึ้นไปเจอ Lisa บนระเบียงชั้นสองจะเห็นได้ว่าโมเดลของเธอได้เดินกลับในจุดอื่นที่กล้องไม่สามารถส่องถึงก่อนที่เธอจะบิดตัวลงไป ว่าแล้วเพื่อนๆ ก็คงอยากจะเห็นภาพวิดิโอกันเต็มๆ ใช่ไหมครับ ซึ่งใครที่สนใจก็สามารถรับชมได้ข้างล่างนี้เลย

 

 

 

P.T. เป็นตัวอย่างเกมที่มาพร้อมกับวิดิโอทีเซอร์ของเกม Silent Hills โดยตัวเกมจะให้เราเดินวนในบ้านแห่งหนึ่งที่ถูกปิดทึบและเราก็จะโดนผีที่ชื่อว่า Lisa ไล่ตามด้วย ปัจจุบัน Konami ตัดสินใจถอดตัวอย่างเกมนี้ออกจากร้านค้า PlayStation Store เรียบร้อยแล้วหลังจากที่ Hideo Kojima ลาออกจากบริษัท ส่งผลให้โปรเจ็คถูกพับไปโดยปริยาย

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: IGN

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Hideo Kojima กำลังวางแผนเตรียมทำเกมต่อไป
หลังยอดขายของ Death Stranding เป็นไปตามเป้า
ลือ! Sony ไม่ปลื้มกับตัวเกมและยอดขายของ Death Stranding
มีแผ่นค้างสต๊อกมากกว่า 3 ล้านแผ่น
Hideo Kojima เริ่มหาแหล่งข้อมูลพัฒนาเกมจาก 'การอ่านหนังสือ'
ดูท่าทางจะยังคงมุ่งเป้าพัฒนาเกมที่มาพร้อมความคิดแบบล้ำๆ อีกเช่นเคย
8 บุคคลผู้ทรงอิทธิพลในวงการเกมประจำปี 2019
เบื้องหน้าและเบื้องหลังคนในแวดวงเกมมิ่งที่น่าจับตามองที่สุดของปี