กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
23-03-2020 13:17 view : 9556
แฮกเกอร์เผยความลับโถงทางเดินของผี Lisa ในเกม P.T. แม้ว่าเกมจะปล่อยให้ดาวน์โหลดจนถอดออกจากร้านค้าไปหลายปีก็ยังมีอะไรออกมาเรื่อยๆ

 

หากยังจำกันได้ เมื่อปีที่แล้ว นาย Lance McDonald หนึ่งใน YouTuber คนหนึ่งได้นำไฟล์เดโมของ P.T. ออกมาขุดแงะแกะเกาจนพบความลับแปลกๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น ผี Lisa ที่ลอยตามตัวเอก หรือจะเป็น ศพไร้หัวในอ่างอาบน้ำ และการออกมาเดินสำรวจในเมือง Silent Hill เรียกความสยองจากแฟนคลับไปมากมาย โดยล่าสุดเขาก็ออกมาเผยความลับใหม่ที่ไม่เคยมีใครค้นพบมาให้ชมอีกครั้งด้วย

 

สำหรับคราวนี้ Lance ได้เผยว่าช่วงที่ผู้เล่นเข้าไปในห้องอาบน้ำจะได้ยินเสียงประตูปิด และขณะที่เราจะเห็นเพียงแค่เศษชิ้นเนื้อทารกในอ่างล้างมือก็จะมีเสียงของฝีเท้าปริศนาดังขึ้น แต่ใครจะรู้ว่าถ้าหากเราหมุนมองกล้องออกไปดูด้านนอกก็จะพบว่า Lisa ในสภาพศพที่สะบักสะบอมกำลังเดินมาอย่างช้าๆ ก่อนที่จะหยุดที่หน้าประตูจริงๆ ซึ่งถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้เห็นฉากนี้ (และรู้ว่าคงต้องเป็นเสียงของเธอ) ทว่าการที่ทีมงานใส่รายละเอียดมาขนาดนี้ก็ถือว่าน่าประทับใจ

 

 

นอกจากนั้นแล้ว ในฉากที่เราสามารถแหงนขึ้นไปเจอ Lisa บนระเบียงชั้นสองจะเห็นได้ว่าโมเดลของเธอได้เดินกลับในจุดอื่นที่กล้องไม่สามารถส่องถึงก่อนที่เธอจะบิดตัวลงไป ว่าแล้วเพื่อนๆ ก็คงอยากจะเห็นภาพวิดิโอกันเต็มๆ ใช่ไหมครับ ซึ่งใครที่สนใจก็สามารถรับชมได้ข้างล่างนี้เลย

 

 

 

P.T. เป็นตัวอย่างเกมที่มาพร้อมกับวิดิโอทีเซอร์ของเกม Silent Hills โดยตัวเกมจะให้เราเดินวนในบ้านแห่งหนึ่งที่ถูกปิดทึบและเราก็จะโดนผีที่ชื่อว่า Lisa ไล่ตามด้วย ปัจจุบัน Konami ตัดสินใจถอดตัวอย่างเกมนี้ออกจากร้านค้า PlayStation Store เรียบร้อยแล้วหลังจากที่ Hideo Kojima ลาออกจากบริษัท ส่งผลให้โปรเจ็คถูกพับไปโดยปริยาย

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: IGN

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Kojima Productions ปล่อยซีรี่ส์เผยแนวคิดการสร้างเกมของ Hideo Kojima
มาเรียนรู้มุมมองของผู้พัฒนาเกมระดับเทพคนนี้กัน
'จุนจิ อิโตะ' แถลงขอโทษหลังทำแฟนเข้าใจผิดเหตุร่วมงานกับโคจิม่า
เมื่อประโยคสั้นๆ ทำให้เหล่าเกมเมอร์สายสยองขวัญต้องลุกฮือ
แฟนเกมเอาจริง สร้าง PC เวอร์ชั่น BB Pod จาก Death Stranding
ไม่ต้องกลัวน้อง BB ละลายนะ เค้าป้องกันไว้แล้ว
Hideo Kojima ชวน Junji Ito ให้มาร่วมทำเกมสยองขวัญด้วยกัน
เมื่อนักเขียนการ์ตูนสยองขวัญชื่อดังของญี่ปุ่น ถูกทาบทามให้มาร่วมทำเกม