กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
14-02-2020 09:35 view : 2606
Little Misfortune บนมือถือ เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว เกมแนวผจญภัยของเด็กสาวในโลกแห่งความโชคร้ายที่สร้างกระแสมาแล้วทั่วโลก

 

หลังจากที่สร้างกระแสมาแล้วทั่วโลกบน Steam ในที่สุดค่ายเกม Killmonday Games ได้เปิดให้บริการแล้วกับ Little Misfortune บนแพลทฟอร์มมือถือผ่าน App Store ราคา 199 บาท และ Google Play ราคา 275 บาท บนสโตร์ไทยเป็นที่เรียบร้อย

 

 

Little Misfortune เป็นเกมที่พัฒนาโดยสตูดิโออิสระ Killmonday Games AB จากประเทศสวีเดนผู้เคยฝากผลงานกับเกม Fran Bow สุดดาร์กมาแล้ว ตัวเกมเป็นแนว Interactive Story มุมกล้องแบบ Side-scrolling สองมิติที่ให้เรารับบทเป็นเด็กหญิง Misfortune Ramirez Hernandez ที่กำลังออกเดินทางค้นหาสิ่งที่เรียกว่าความสุขชั่วนิรันดร์ไปให้คุณแม่พร้อมกับเพื่อนใหม่ชื่อว่า 'Mr. Voice' 

 

ฟังๆ ดูก็อาจจะรู้สึกว่าตัวเกมก็ไม่ได้มีความโหดร้ายอะไรมากมาย ทว่าขณะที่เราเดินทางไปเรื่อยๆ ก็จะพบแต่เรื่องราวอันโชคร้ายและปริศนาเบื้องหลังของหนูน้อย Misfortune ทีละเล็กละน้อยรวมไปถึงความลับดำมืดที่เราได้ยินแล้วเข่าอ่อนจนเดินแทบไม่ไหว ซึ่งเรื่องราวโชคร้ายก็มีตั้งแต่การได้รับคำทำนายแปลกๆ อันไม่เป็นมงคล หรือบรรยากาศที่มาคุภายในเกมชวนกระอักกระอ่วน ก่อนจะถูกตบหน้าด้วยฉากจบสุดดาร์ก

 

 

ดาวน์โหลดเวอร์ชั่น Demo

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.พ.

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Little Misfortune เตรียมลงมือถือทั้ง iOS/Android 13 ก.พ.นี้
เกมแนวผจญภัยของเด็กสาวในโลกแห่งความโชคร้ายที่สร้างกระแสมาแล้วทั่วโลก