กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
29-06-2021 10:12 view : 2029
NieR Re[in]carnation เตรียมเปิดให้บริการเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ ก.ค. นี้ เกมมือถือ RPG ภาคเสริมของซีรีส์ NieR ที่พาเราออกเดินทางไปกับเด็กสาวปริศนา

 

หลังจากมีการเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าตั้งแต่เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ล่าสุด Square Enix ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า NieR Re[in]carnation จะมีกำหนดให้บริการบนสมาร์ทโฟนระบบ iOS และ Android ในวันที่ 28 กรกฎาคมนี้ในรูปแบบภาษาอังกฤษ นอกจากนั้นแล้วยังได้เปิดเผยวิดีโอตัวอย่างเนื้อเรื่องใหม่มาให้เราติดตามกันด้วยครับ

 

 

NieR Re[in]carnation เป็นเกมแนวแอคชั่น RPG ผสมผสานการออกคำสั่งเทิร์นเบสให้เราได้รับบทเป็นเด็กหญิงผู้ตื่นขึ้นมาในโลกว่างเปล่าที่เรียกเธอว่า The Cage เธอจะต้องออกเดินทางไปกับสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดที่เรียกตัวเองว่า Mama และสำรวจสถานที่แห่งนี้เพื่อทวงคืนสิ่งที่ตนเองถูกชิงไปกลับคืนมา และเพื่อล้างบาปของตน ระบบการต่อสู้จะให้เราเลือกคำสั่งโจมตีแต่ก็มีการเล่นแบบ Auto Mode สำหรับมือใหม่ที่ไม่ถัดการแบทเทิลเหมือนกัน

 

ตัวละครหลัก

 

The Girl of Light: เด็กสาวผู้สลบไสลอยู่ใน The Cage อันหนาวเหน็บ เธอเป็นคนใจดีและดูร่าเริงแต่มีผ้าพันแผลกับปลอกคอราวกับถูกพันธนาการไว้อยู่ นอกจากนี้ยังต้องเจอกับฝันร้ายทุกคืนด้วย

 

Mama: สิ่งมีชีวิตปริศนาที่ดูเหมือนจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับสถานที่แห่งนี้ดี มีลักษณะคล้ายกับผีตัวเล็กๆ ลอยตามเด็กหญิงตลอดและคอยทำหน้าที่เป็นไกด์

 

The Dark Monster: ศัตรูสุดแปลกประหลาดในชุดอัศวินสีดำที่ไม่พูดจา แต่คอยเดินไปมาในโลก The Cage เหมือนเป็นภารกิจที่ถูกตั้งค่าเอาไว้

 

 

ลงทะเบียนล่วงหน้า

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์สหรัฐฯ

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เผย Tier List เกม NieR Re[in]carnation
PVP / PVE ตัวไหนดีมารีโรลหากันเลย
10 สิ่งที่คุณควรรู้เมื่อเล่น NieR Re[in]carnation
คำอธิบายที่เผื่อจะทำให้คุณเข้าใจเกมนี้มากยิ่งขึ้น
NieR Re[in]carnation เตรียมเปิดให้บริการบนสโตร์ไทย 14 ก.ค.นี้
เกมมือถือแรกของซีรีส์เกมดัง ''NieR''