กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
26-09-2019 09:35 view : 7385
Lock's Quest บนมือถือ วางจำหน่ายบนสโตร์ไทยแล้ว เกมแนว real-time strategy จากเครื่อง Nintendo DS ที่ remaster มาแล้วหลายแพลทฟอร์ม

 

[อัปเดตวันที่ 26 ก.ย.62] Lock's Quest วางจำหน่ายผ่าน App Store ในราคา 249 บาทเป็นที่เรียบร้อย

 

[อัปเดตวันที่ 25 ก.ย.62] หลังจากที่เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้ามาเป็นเวลา 1 เดือนกว่า ในที่สุดผู้ให้บริการ HandyGames ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมงานของ THQ Nordic ประกาศเปิดให้บริการแล้วกับ Lock's Quest เกมแนว real-time strategy จากเครื่อง Nintendo DS ในเวอร์ชั่นมือถือผ่าน Google Play ในราคา 250 บาท ส่วน App Store จะวางจำหน่ายวันที่ 25 ก.ย. (พรุ่งนี้) ในราคา 249 บาท

 

 

เตรียมการป้องกันของคุณและต่อสู้กับเหล่า Clockwork ในเกมคอนโซลที่ได้รับเสียงชื่นชมอย่างสูงที่นำกลับมาสร้างใหม่ ที่มีชื่อว่า Lock’s Quest คุณเล่นสวมบทบาทของ Lock เด็กชายที่ตกอยู่ท่ามกลางการโจมตีหมู่บ้านของเขา ซึ่งเป็นจุดกำเนิดสงครามเป็นวงกว้างระหว่าง Kingdom Force และ Clockwork Army ที่ฟื้นคืนชีพขึ้นมา นำโดย Lord Agony ผู้ชั่วร้าย 

 

เรื่องราวค่อยๆ ถูกเปิดเผยเมื่อคุณเล่นผ่านสงคราม 75 วัน ผ่านแผนที่นับสิบ และด้วยความช่วยเหลือของปืนใหญ่ กับดัก และการโจมตีพิเศษต่างๆ สัมผัสประสบการณ์เกมในระดับคุณภาพที่ไม่เคยมีมาก่อน กับซาวด์แทร็กชั้นเลิศ ภาพพอร์เทรตความละเอียดสูง และระบบเกมที่ปรับปรุงใหม่ 

 

คุณสมบัติภายในเกม

- เล่นโดยไม่มีโฆษณา

- จัดวางยูนิตของ Kingdom Force เพื่อป้องกันเมืองหลวงของคุณในโหมดไม่รู้จบ Antonia Defense

- เสริมความแข็งแกร่งให้ป้อมปราการของคุณในแต่ละวันเพื่อป้องกันการโจมตีของพวก Clockwork ใช้ปืนใหญ่ กับดัก และผู้ช่วยเพื่อหยุดการคืบหน้าของพวกมัน

- ต่อสู้และป้องกันตัว ใช้การโจมตีพิเศษตามบริบทและการสุดยอดโจมตีที่ทำลายล้างศัตรูอย่างกว้างขวาง

- ปลดล็อกความลับของ Kingdom Force และ Archineers ผ่านเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ที่มีตัวละครมากมาย บอกเล่าโดยผ่านภาพวาดด้วยมือและคัตซีนต่างๆ

- สนับสนุนแท็บเล็ตเต็มรูปแบบ

 

 

อ่าน : เกมมือถือที่มีแผนเปิดให้บริการในเดือน ก.ย.

 

 

Lock's Quest เป็นวิดีโอเกมแนว real-time strategy บนเครื่อง Nintendo DS ที่พัฒนาโดย 5th Cell และให้บริการโดย THQ หลังจากนั้นผู้พัฒนาเกม Digital Continue ได้นำ Lock's Quest กลับมา remaster อีกครั้งบนแพลทฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One และ PC (Steam) ให้บริการโดย THQ Nordic

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง