กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 รีวิว
Thai
Posted by : TF_Artherlus 
17-12-2019 10:17 view : 1362
ลองมาแล้ว ! Dragon Arena กิจกรรมสุดมันส์ที่ผู้เล่น Lords Mobile ไม่ควรพลาด บวกกันได้ไม่จำกัดพร้อมได้รางวัลหลังเสร็จสิ้นไปทุกคน

 

ใครที่เป็นแฟนเกมแนวกลุยุทธบนมือถือเชื่อว่าต้องเคยผ่านมือกับเกม Lords Mobile กันอย่างแน่นอน และล่าสุดทางตัวเกมได้ทำการเพิ่มกิจกรรมใหม่เข้ามาภายในเกม ซึ่งจะมาช่วยเพิ่มความสนุกให้กับผู้เล่นมากยิ่งขึ้นไปอีกกับกิจกรรมที่มีชื่อว่า Dragon Arena สมรภูมิที่ผู้เล่นจะได้ฟาดฟันกันแบบ GvG มาพร้อมกับของรางวัลมากมาย ที่สำคัญศึกนี้สนุกได้เพลินไม่ต้องกลัวว่าจะสูญเสียกำลังทหารไป

 

 

บวกกันได้ทุกพื้นที่ในกิจกรรม

จุดหลักของ Dragon Arena เมื่อเราเข้ามาแล้วอย่างแรกคือการมองหาพื้นที่ที่เหมาะสมที่สุดในการตั้งฐานที่มั่น แต่สิ่งต่อมาที่เราต้องทำคือการเข้าไปยึดพื้นที่แข่งกับฝ่ายตรงข้าม ซึ่งเราจะได้เข้าไปสู้กับอีกฝ่ายอย่างไม่มีเวลาให้หยุดพัก แม้จะพื้นที่ที่ปลอดภัยที่สุดแต่ก็หนีไม่พ้นสถานการณ์ที่จะต้องเป็นฝ่ายโจมตีหรือตั้งรับ เห็นได้ชัดว่ากิจกรรมนี้เหมาะมากกับใครที่อยากบวกกันตลอดเวลา และไม่ต้องเสียอะไรเพราะทุกสิ่งทุกอย่างจะกลับสู่ภาวะปกติราวกับไม่เกิดอะไรขึ้นหลังเสร็จสิ้นกิจกรรม

 

 

แผนที่ใหม่ใหญ่กว่ามันส์กว่า

ปกติแล้วเวลาที่เราเข้าไปเล่นกิจกรรมต่าง ๆ ภายใน Lords Mobile อาจจะไม่ได้ดูเรื่องแผนที่มากนัก เนื่องจากจะเป็นกิจกรรมที่จบในด่านไปเสียมากกว่าแต่สำหรับกิจกรรม Dragon Arena จะมาพร้อมกับแผนที่ใหม่ ขนาดใหญ่กว่าเดิม เพิ่มประสบการณ์การเป็นเกมแนววางแผนกลยุทธมากยิ่งขึ้น โดยภายในเกมจะแบ่งพื้นที่ต่าง ๆ ออกไปและในช่วงเริ่มจะไม่ได้เป็นของฝ่ายใดเลย แต่ผู้เล่นจะต้องทำการแย่งชิงพื้นที่กันเพื่อที่จะได้นำมาเป็นฐานที่มั่น และเพิ่มคะแนนไปในตัว

 

 

ชิงพื้นที่เพื่อนำชัยมาสู่กิลด์

ด้วยความที่โหมดนี้มีรูปแบบการเล่นแบบ GvG ทำให้การที่เราจะเก่งอยู่คนเดียวมันเป็นไปไม่ได้ที่จะชนะ เช่นเดียวกันกับผู้เล่นที่อาจจะไม่ได้มีกำลังทหารมากนัก แต่เราสามารถที่จะทำประโยชน์ให้กับกิลด์ได้ อย่างเช่นการส่งกำลังทหารเข้าไปยึดเมือง แม้จะเป็นช่วงเวลาไม่นานแต่ก็ถือว่าเป็นการเพิ่มคะแนนให้กับฝ่ายเราได้ดีที่สุด

 

 

สนุกได้เพลิน ได้รางวัลทุกคนที่ร่วมกิจกรรม

ภายในกิจกรรม Dragon Arena นอกจากจะเต็มไปด้วยความสนุกจากการยึดพื้นที่ต่าง ๆ มาครอบครอง การรักษาฐานที่มั่นเพื่อให้ได้ผลประโยชน์ต่าง ๆ ต่อการรบ สิ่งที่จะทำให้ผู้เล่นทุกคนต้องเข้ามาร่วมเล่นกิจกรรมในครั้งนี้ คงหนีไม่พ้นเรื่องของรางวัลที่จะได้ เพราะหลังจบกิจกรรมไม่ว่าเราจะชนะหรือแพ้ ก็จะได้รางวัลอย่างแน่นอน โดยจะแบ่งเป็นรางวัลผู้ชนะกับรางวัลปลอบใจ ซึ่งก็จะแตกต่างกันที่ปริมาณที่จะได้นั่นเอง เรียกได้ว่าสนุกได้เพลิน แทบยังได้ของรางวัลกันไปอีกต่างหาก

 

 

ร่วมสนุกกันทุกเดือนเพื่อสะสมระดับ

หลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรมจะมีหน้าจอสำหรับการสรุปผลอยู่ว่ากิลด์ของเราอยู่ที่ระดับไหนแล้ว และเราสามารถที่จะเพิ่มระดับนี้ได้ในทุก ๆ เดือนเพื่อที่จะได้รับรางวัลที่สูงยิ่งขึ้นนั่นเอง ยิ่งร่วมสนุกมากยิ่งได้ของรางวัลที่มากขึ้นตามไปด้วย

 

 

ฮีโร่ใหม่แจ่มกว่าเดิม

หลาย ๆ คนอาจจะถามว่าเราจะร่วมกิจกรรมไปเพื่ออะไรก็ต้องบอกว่าหลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรมเราจะได้ชิ้นส่วนมาเพื่อสะสมสำหรับนำไปปลดล็อกฮีโร่ใหม่ที่มาพร้อมกับสเตตัสสุดแกร่ง เรียกได้ว่าหากใครที่อยากจะได้ฮีโร่ตัวนี้จะต้องร่วมกิจกรรมนี้เท่านั้น ไม่สามารถหาได้จากที่ไหนได้อีกแล้ว

 

และนี้ก็คือความสนุกที่เราสามารถหาได้จากกิจกรรม Dragon Arena ภายในเกม Lords Mobile นั่นเองนอกจากจะได้ร่วมกิจกรรมสุดสนุก ยังไม่ต้องห่วงเรื่องทรัพยากรที่จะต้องเสียไปอีกด้วย ทหารที่สูญเสียไปไม่ต้องห่วงว่าจะต้องเสียทรัพยากรเพื่อที่จะฝึกใหม่ บวกกันได้อย่างไม่รู้จบได้เลยภายใน Dragon Arena อย่าลืมจัดทัพให้พร้อมแล้วมาพบกันในทุก ๆ เดือน อย่าลืมสิ่งที่จะต้องมีคือต้องมีสมาชิกภายในกิลด์ที่มีเลเวล Castle อย่างน้อย 17 จำนวน 30 คนและไปทำการลงทะเบียนในช่วงเวลาที่กำหนดนั่นเอง

 

วิธีการร่วมสนุก และวิธีการเล่น

1. ผู้เล่นจะต้องมี Castle เลเวล 17 ขึ้นไปและเข้ากิลด์ที่อยากจะร่วมสนุก โดยกิลด์นั้นต้องลงทะเบียนไว้และจะถูกจับคู่ต่อสู้กับอีกกิลด์หนึ่ง ซึ่งลูกทีมสามารถวาร์ปเข้ามาลงสู่สนาม K70 ที่จะเป็นสนามใช้ต่อสู้กันได้ โดยแต่ละบ้านจะวาร์ปลงมาที่พื้นที่ของกิลด์ที่ด้านบนหรือด้านล่าง

2. ช่วงเริ่มแรกตัวเกมจะมีเวลา 5 นาทีในการวางแผน และแต่ละกิลด์จะมีลิมิตการวาร์ปอยู่ที่ 150 ครั้งนับรวมกันทั้งกิลด์ ซึ่งในช่วงนี้ทีมเราสามารถเช็คจำนวนคนที่เข้าร่วมเพื่อทำการวางแผนได้ต่างๆ ได้"

3. จุดประสงค์ในการเล่นคือทั้งสองกิลด์จะต้องแย่งกันยึดจุดต่างๆ ในแผนที่เพื่อสะสมแต้ม 

4. รวมถึงเมื่อเวลาผ่านไปประมาณ 10 นาที ในจุดฐานที่มั่นตรงกลางแผนที่จะมีการปล่อยคาราวานออกมา ซึ่งตัวจุดนี้จะเป็น Payload ที่จะให้คะแนนสูงมากๆ ซึ่งหน้าที่ของแต่ละกิลด์คือจะต้องโจมตีเพื่อเปิดทางให้คาราวานเดินทางไปยังป้องของเราให้ได้ ฝ่ายตรงข้ามก็สามารถโจมตีเพื่อตัดไม่ให้คาราวานเดินต่อได้เช่นกัน

5. โดยกิลด์ไหนที่สามารถสะสมแต้มได้มากกว่ากันก็จะเป็นผู้ชนะไป

 

ดาวน์โหลดตัวเกมได้ที่นี่: http://bit.ly/2PMbSFZ

 

พิเศษ!! เพียงดาวน์โหลดและสมัครบัญชีเกม Lords Mobile ตั้งแต่วันที่ 12 ธ.ค. - 19 ธ.ค. 2562 แล้วแจ้งเข้ามาใน Live Chat ของเกม รับไปเลย 5000 Gems!

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เตรียมพบกิจกรรมสุดพิเศษ Dragon Arena ใน Lords Mobile
กิลด์วอร์สุดมันส์ที่ใส่ได้ไม่มียั้ง พร้อมรางวัลสุดพิเศษมากมาย
Lords Mobile เกมมือถือชื่อดัง เตรียมยกทัพปล่อยเวอร์ชั่น PC ลง Steam เร็วๆ นี้
ร่วมทำสงครามถล่มอาณาจักรข้ามแพลทฟอร์มระหว่างผู้เล่น PC และมือถือ