คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
14-08-2019 17:57 view : 195
Lornsword Winter Chronicle เตรียมวางจำหน่ายบน PlayStation 4 และ Xbox One ตุลาคมนี้ เกมแอคชั่นวางแผนน้องใหม่จากที่ผสมผสานทั้งการรบและจัดสรรทรัพยากร

 

Creative Assembly ได้ประกาศว่า Lornsword Winter Chronicle เกมวางแผนใหม่ล่าสุดกำลังจะวางจำหน่ายให้กับเครื่องเล่นเกมคอนโซลอย่าง PlayStation 4 และ Xbox One ภายในเดือนตุลาคมนี้ โดยผู้เล่นฝั่ง Xbox One ที่เป็นสมาชิก Xbox Insider สามารถเข้าไปดาวน์โหลดเดโมมาเพื่อทดลองและติชมตัวเกมผ่านทางผู้พัฒนาได้ตั้งแต่วันที่ 12 สิงหาคมที่ผ่านมาครับ

 

 

Lornsword Winter Chronicle เป็นเกมแนวแอคชั่นวางแผนที่จะให้เรารับบทเป็นนายพลผู้นำทัพไปต่อสู้กับฝ่ายตรงข้าม แต่ขณะเดียวกันก็ต้องดูแลทรัพยากรของกองทัพทั้งด้านค่าใช้จ่าย อาหาร และหน่วยรบต่างๆ นั่นหมายความว่ากุญแจสำคัญของเกมนี้ก็คือการเดินเกมของเรานั่นเอง โดยเนื้อหาภายในเกมจะมีการแบ่งออกเป็นบทๆ และถ้าหากเราไม่สามารถเล่นผ่านก็สามารถข้ามได้ทันที นอกจากนี้เกมยังสนับสนุนการเล่นแบบ CO-OP ด้วย

 

 

 

เรื่องราวของ Lornsword Winter Chronicle เกี่ยวข้องกับ Corun ผู้เป็นอัศวิน Lornknight หนุ่มที่ดูแลเมืองเล็กๆ ที่ชื่อว่า Tulza ของอาณาจักร Lorn Empire นอกจากการรบทั่วไปแล้ว ผู้เล่นสามารถออกสำรวจโลกกว้างในทุ่งหิมะอันหนาวเหน็บเพื่อบุกโจมตีเมืองด้วยอาวุธหรือเวทย์มนต์และออกหาอาหารได้เช่นกัน ที่สำคัญระบบการต่อสู้ในเกมนี้ยังรวดเร็วฉับไว

 

Lornsword Winter Chronicle วางจำหน่ายในรูปแบบ Early Access บน PC ผ่านร้านค้า Steam แล้ววันนี้ โดยตัวเกมในรูปแบบคอนโซลจะตามมาภายในเดือนตุลาคมปีนี้ ซึ่งตัวเกมยังได้ Thomas-Adam Habuda นักประพันธ์เพลงชื่อดังชาวฮังกาเรียนที่เคยร่วมงานกับโปรเจ็คภาพยนตร์ใหญ่ๆ อย่าง Alita: Battle Angel และ Avengers: Endgame มาแต่งเพลงให้ด้วยครับ

 

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

แหล่งที่มา: Gematsu

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง