กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Thai
Posted by : TF_Youryu 
02-05-2020 12:25 view : 1805
ได้ด้วยเหรอ! Low Cost Cosplay แต่งคอสเพลย์เป็นเนซึโกะจากดาบพิฆาตอสูร ใช้เงินในราคาไม่เยอะ กลายเป็นปีศาจสาวน้อยน่ารักได้

 

เชื่อว่าในตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักการ์ตูนชื่อดังอย่าง ดาบพิฆาตอสูร (Demon Slayer) กันอย่างแน่นอน ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่มีเรื่องราวที่เข้มข้น ฉากต่อสู้สุดอลังการ โดยเฉพาะเวอร์ชั่นอนิเมะที่สร้างชื่อเสียงให้กับการ์ตูนเรื่องนี้ได้เป็นอย่างมาก อีกทั้งตัวละครในเรื่องนี้ยังมีลักษณะเด่นที่แตกต่างกันออกไป ทำให้มีเหล่าคอสเพลเยอร์หลาย ๆ คนแต่งตัวเป็นตัวละครภายในการ์ตูนเรื่องนี้

 

ล่าสุดเรามีคอสเพลเยอร์อีกคนหนึ่ง ที่มาแต่งคอสเพลย์เป็นเนซึโกะ ตัวละครชื่อดังจากการ์ตูนเรื่องนี้ ไม่ใช่ใครที่ไหน นั่นก็คือขาประจำเพจ Low Cost Cosplay ที่ทุกคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยจุดเด่นของเพจนี้คือการแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครต่าง ๆ (หรืออาจเป็นสิ่งของ รวมไปถึงสิ่งที่เหนือความคาดหมาย) ด้วยสิ่งของที่อยู่รอบตัวภายใต้คอนเซปต์คอสเพลย์แบบต้นทุนต่ำ เน้นประหยัดเงิน ซึ่งในครั้งนี้เขาได้ร่วมแต่งเป็นเนซึโกะด้วยครับ

 

 

โดยวิธีการแต่งคอสเพลย์ของเขาคือการนำแตงกวาไปวางไว้ที่บริเวณพุง  ซึ่งเป็นการใช้แทนไม้ไผ่ที่เนซึโกะคาบอยู่ หลังจากนั้นก็ใช้ศิลปะแบบ Body Paint วาดที่ร่างกายของเขาให้เป็นหน้าของเนซึโกะ ซึ่งผลงานที่ออกมาต้องบอกว่าสวยงาม และประทับใจผู้ที่ได้รับชมทั่วโลกเป็นอย่างมาก

 

สำหรับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับเกมจากการ์ตูนเรื่องนี้คือ มีการประกาศเกมลิขสิทธิ์แท้ออกมาทั้งหมด 2 เกม ได้แก่ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Keppuu Kengeki Royale ที่จะมาเป็นเกมมือถือในรูปแบบ Survival Action 1 vs 3 ซึ่งล่าสุดเพิ่งเปิดตัวเทรลเลอร์และ Screenshots มาให้ชมกัน (อ่านข่าวได้ที่นี่ : >>คลิก<<)


ในขณะที่อีกหนึ่งเกมคือ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Hinokami Keppuutan โดยเกมนี้จะวางจำหน่ายให้เล่นบน PS4 ที่มีการยืนยันแล้วว่าเกมดังกล่าวจะเป็นเกม Single Player ที่ดำเนินเรื่องราวแบบเดียวกับการ์ตูน ซึ่งล่าสุดเพิ่งเปิดตัวเทรลเลอร์และ Screenshots มาให้ชมกัน (อ่านข่าวได้ที่นี่ : >>คลิก<<)

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : comicbook

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง