กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Thai
Posted by : TF_GantaroZX 
02-04-2020 11:11 view : 15333
Lowcostcosplay คอสเพลย์เป็นแรคคูน Tom Nook จากเกม Animal Crossing เรียกได้ว่ามาแรงแบบไม่มีลิมิตกันเลยทีเดียว

 

ใกล้ครบรอบสองสัปดาห์เข้าไปแล้วครับสำหรับเกมจำลองชีวิตชื่อดังอย่าง Animal Crossing: New Horizons ที่ครองใจแฟนๆ กันไปทุกหนแห่ง ซึ่งต้องบอกเลยว่ายังคงมีอะไรใหม่ๆ และเรื่องราวน่ารักๆ มาฝากกันอย่างต่อเนื่องกันเลย แต่ล่าสุดเจ้าของเพจคอสเพลย์ชื่อดังอย่าง Lowcostcosplay ก็ไม่พลาดจะเกาะกระแสนี้ด้วยเช่นกัน โดยคราวนี้เขาก็ได้แปลงโฉมตัวเองเป็นเจ้าแรคคูน Tom Nook ด้วยวิธีสุดครีเอทเช่นเคย

 

จากโพสต์ล่าสุดเราจะเห็นได้ว่าเขาใช้ลงสีน้ำบริเวณที่หน้าอกเป็นรูป Tom Nook ในวิวริมชายหาด ซึ่งถ้าสังเกตดีๆ แล้วจมูกของแรคคูนก็คือจุกนมของเขานั่นเอง นอกจากนั้นแล้วสีผิวของ Tom Nook เองก็ไม่ได้เป็นการลงสีแต่คือร่างกายของตัวเขาเองนั่นแหละ พร้อมกันนี้ยังมีวิดิโอปิดท้ายภายในช่องความคิดเห็นที่เขาขยับเจ้า 'Tom Nook' ไปมาโดยมีเสียงพูดจากในเกมประกอบด้วยครับ (ฮา)

 นอกจากนี้ Lowcostcosplay ยังดังไกลไปถึงต่างแดน หลังจากที่โพสต์รูปดังกล่าวขึ้นเพจ ทาง Kokaku สื่อเกมและคอสเพลย์ชื่อดังก็นำไปตีแผ่ให้คนทั่วโลกได้อ่านและรับชมในทันที

 

สำหรับ Lowcostcosplay หรือ 'คุณชา' ก็ได้ตั้งเพจของตัวเองขึ้นมาตั้งแต่เมื่อหลายปีก่อน ก่อนที่จะเริ่มโด่งดังในวงกว้างด้วยทักษะความสร้างสรรค์ของเขาที่ใช้อุปกรณ์ต่างๆ ในการคอสเพลย์รูปภาพตัวละครในเกม หรือการ์ตูนออกมาในเชิงตลกโปกฮา ไม่ว่าจะเป็นไม้กวาด พริก หรือแม้อุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆ ที่เขาสามารถหามาประกอบการแต่งกายได้ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในเพจ Facebook ของไทยที่ดังบนเวทีโลกเลยครับ

 

ส่วนใครที่สนใจ Animal Crossing: New Horizons ก็ขอแนะนำว่าเป็นเกมจำลองชีวิตร่วมกับเพื่อนบ้านที่เป็นสัตว์ตัวจิ๋ว โดยภาคนี้จะมีฟีเจอร์ใหม่อย่างระบบ Craft สิ่งของด้วยการเก็บสะสมวัสดุหรือวัตถุดิบต่างๆ เช่นต้นไม้ ต้นหญ้า หรือเศษเปลือกหอยตามชายหาด แน่นอนว่ายังมีระบบออนไลน์เช่นเดียวกับภาคก่อนๆ และถ้าหาก ThisIsGame Thailand พบเจอข่าวสารใหม่อย่างไร ก็จะไม่พลาดนำมาฝากกันอีกครั้งที่นี่ครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : kotaku

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง