กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 พริตตี้-คอสเพลย์
Thai
Posted by : TF_Youryu 
21-09-2023 11:00 view : 17307
คุณทรายคอสเพลเยอร์สาวไทยที่แปลงโฉมเป็น Luffy แบบทำให้ใจผู้ชมสั่นไหว น่ารัก และเซ็กซี่แบบจัดเต็มสุด ๆ

 

Luffy เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มีคนชื่นชอบจำนวนมาก โดยคนที่ชื่นชอบไม่ได้มีแต่ผู้ชาย แต่รวมไปถึงผู้หญิงด้วย ทำให้เราจะได้เห็นการแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครนี้ทั้งในเวอร์ชั่นปกติ และเวอร์ชั่นข้ามเพศให้เราได้เห็นกันบ่อย ๆ และในวันนี้ผู้เขียนก็ได้พบกับผลงานการแต่งคอสเพลย์ฝีมือสาวไทยที่ชื่อว่า saizneko ซึ่งบอกได้เลยว่าผลงานของเธอนั้นทำให้ใจผู้ชมสั่นไหวแน่นอน

 

“สวัสดีค่ะ saizneko นะคะ เรียก ทราย ก็ได้ค่ะ อายุ 21 ปี ฝากตัวด้วยนะคะ” คุณทรายแนะนำตัว พร้อมอธิบายถึงสาเหตุที่แต่งคอสเพลย์เป็น Luffy เวอร์ชั่นนี้ไว้ว่า “จริง ๆ ทรายชอบแต่งคอสเพลย์ตัวละครชายเวอร์ชั่นผู้หญิงอยู่แล้ว ถ้าคนติดตามอยู่จะรู้เลยว่าคอสแนวนี้เยอะมาก เหตุผลที่คอส Luffy เพราะว่าชื่นชอบในตัวละครนี้ค่ะ เป็นตัวละครที่มุ่งมั่น รักเพื่อน ตลกด้วย”

 

 

นอกจากนี้คุณทรายยังได้พูดถึงจุดเด่นของเธอไว้อย่างเฮฮาว่า “ผลงานของทรายจะเป็นแนวเซ็กซี่เกือบทั้งหมดเลยค่ะ จุดเด่นก็คือ (?) อะไรดี ความเซ็กซี่แบบน่ารัก ๆ มั้ง 555” ในขณะที่ความท้าทายของการสร้างผลงานนี้คือคุณทรายยอมรับว่ามันคือคาแรคเตอร์ของ Luffy นั่นเอง “ด้วยความที่บุคลิกของ Luffy มันขัดกับคาแรคเตอร์ปกติของทรายอยู่พอสมควร ไม่รู้จะทำออกมาได้คล้ายมั้ย เลยเลือกที่จะใส่วิกผมสั้นแล้วมัดแกละ ทำให้ดูซน ๆ ร่าเริงเหมือน Luffy ค่ะ”

 

และเมื่อถูกถามถึงความประทับใจใน One Piece คุณทรายบอกกับทีมงานว่า One Piece คือหนึ่งในมังงะที่เธอชอบมาก เพราะเนื้อเรื่องดีมาก ๆ แถมภาพสวยอีกต่างหาก ในขณะที่ปิดท้ายบทความวันนี้คุณทรายก็ได้ฝากข้อความถึงทุกคนไว้ว่า “ฝากติดตามผลงานด้วยนะคะ มีทั้งคอสเพลย์และไม่คอสเพลย์ค่ะ”

 

และในวันนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ต้องขอขอบคุณทางคุณทรายที่อนุญาตให้ทีมงานได้สัมภาษณ์และนำภาพผลงานมาลงในเว็บไซต์ในครั้งนี้ครับ และผู้อ่านคนใดที่ชื่นชอบ และประทับใจผลงานของเธอ ก็อย่าลืมติดตามผลงานได้ที่ลิงก์นี้เลยครับ instagram / facebook / tiktok

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'น้องไข่เน่า' โชว์คอสเพลย์แซ่บถึงใจ
สวมบทเป็น Asuna จาก Blue Archive พร้อมเผยเหตุผลว่าทำไมถึงเลือกคอสตัวละครนี้
คุณคิทแคท ไอดอลสุดคิ้วท์จากวง Siamese Kittenz แปลงโฉมเป็น D.Va จาก Overwatch 2
อีกหนึ่งไอดอลน้องน้อยที่มาพร้อมรอยยิ้มละมุนหัวใจ
ผลงานคอสเพลย์ Asuna จาก Blue Archive ที่ร้อนแรงโดนใจ
ผลงานดี ๆ จากคุณรินะ คอสเพลเยอร์สาวไทยสุดเซ็กซี่