กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Betagen_n 
19-10-2022 12:00 view : 2512
Luna Mobile: The Moon Country เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว เกมมือถือ MMORPG ฟอร์มยักษ์ที่มาพร้อมเอฟเฟกต์ภาพ แสง และเสียงสุดอลังการ

 

สิ้นสุดการรอคอยแล้ว ! BrotherArt ค่ายผู้พัฒนาเจ้าของผลงานเกมสนุก ๆ มากมาย หลังจากประกาศเปิดทดสอบแบบลบข้อมูสำหรับ Luna Mobile: The Moon Country ไปได้ไม่นาน ล่าสุดได้ประกาศเปิด OBT เกมดังกล่าวแล้ว ดาวน์โหลดเพื่อไปผจญภัยกันได้แล้วทั้งบนระบบ iOS และ Android ผ่าน App Store และ Google Play Store ไทย

 

 

LUNA Mobile เป็นเกมมือถือ MMORPG ฟอร์มยักษ์ ที่มาพร้อมเอฟเฟกต์ภาพ แสง และเสียงสุดอลังการ อาทิ ฉากยอดเขาสูงที่ปกคลุมด้วยเมฆหมอก พื้นหญ้าเขียวขจีที่เต็มไปด้วยดอกไม้ ท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยก้อนเมฆ ลานไม้และซากปรักหักพังที่เหล่าคนชั่วและสัตว์ร้ายปรากฏ ให้คุณได้สัมผัสกับโลกที่แปลกใหม่ !

 

และด้วยภาพเกมที่สบายตา ตัวละครน่ารักสดใส เสื้อผ้าและเครื่องประดับที่เปลี่ยนไปตามสถานะของตัวละคร รับวัสดุและทรัพยากรต่าง ๆ ที่ใช้ในการอัปเกรดอุปกรณ์ ชุดแฟชั่น และสะสมสัตว์เลี้ยง ได้ในโหมดการเล่นต่าง ๆ ทั้งการสำรวจดันเจี้ยน ไต่หอคอยฝึกฝนเป็นต้น เมื่อผู้เล่นทำการอัปเกรดตัวละคร พลังรบจะแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ อัปเกรดสัตว์ขี่ สัตว์เลี้ยงและชุดแฟชั่น จะทำให้สะดุดตาและยิ่งดูดีมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญคืออัตราการดรอปในเกมที่อยู่มากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสความมันส์ยิ่งกว่า

 

Features

- โหมดการเล่นที่หลากหลาย

- สัตว์เลี้ยง

- อัปเกรดเสื้อผ้า / สัตว์เลี้ยง / อาวุธ

 

จุดเด่น

1.สร้างโลก
โลกมีต้นกำเนิดจากความวุ่นวายและว่างเปล่า หลังจากที่เทพองค์แรก ลูน่าได้กำเนิดขึ้นมา ก็ได้ใช้เวลาหลายร้อยล้านปีในการสร้างสิ่งมีชีวิตแต่ละเผ่าพันธุ์ โดยเผ่ามนุษย์คือผู้ที่มีความเป็นเทพมากที่สุด ส่วนเผ่าปีศาจคือผู้ที่มีพลังชั่วร้าย เมื่อรับรู้ถึงความชั่วร้ายของเผ่าปีศาจ และเพื่อรักษาความสมดุลของโลก เทพธิดาลูน่าได้ส่งมังกรผู้ชี้ชะตา มารักษาระเบียบของโลก

 

2.การเสื่อม และการกำเนิดโลกสีคราม
หลังจากที่"มังกร"ผู้ชี้ชะตาร่วงโรย เผ่าปีศาจได้เริ่มการฆ่าล้างไม่มีหยุด เทพธิดาเศร้าเสียใจ และเพื่อต่อต้านกับเผ่าปีศาจ จึงได้สร้างเหล่าเอลฟ์ขึ้นมา เผ่าเอลฟ์และเผ่าพันมิตร ได้ทำการต่อสู้อันดุเดือดกับเผ่าปีศาจ จนเกือบสูญพันธุ์
เพื่อปกป้องเผ่ามนุษย์และยุติสงคราม เดลาปีแอผู้นำเผ่าเอลฟ์ ได้รวบรวมหินพลังเวทย์จำนวนมาก เตรียมสร้างอาณาจักรลอยฟ้าที่บริสุทธิ์สำหรับเอลฟ์
ช่วงท้ายของสงคราม เหล่าเอลฟ์ได้ต่อต้านเป็นครั้งสุดท้าย เพื่อหลีกเลี่ยงการสูญพันธุ์ พื้นดินแตกแยกกระจายสู่ท้องฟ้า เพราะเรื่องราวอันน่าเศร้า จึงได้ชื่อว่าโลกสีคราม

 

3.ความสงบสุข

เอลฟ์มีชีวิตรอดอยู่ในโลกสีคราม แต่กำลังเผชิญกับเส้นทางของการสูญพันธุ์ เดลาปีแอให้คนในเผ่ารอเขากลับมา จากนั้นได้ผนึกวิญญาณตัวเองไว้ในลูกแก้วคริสตัล
กาลเวลาผ่านไป เทพได้มอบโลกใต้พื้นดินให้แก่เผ่าปีศาจ โลกสีครามมอบให้แก่เผ่าพันธุ์อื่น ๆ อยู่ด้วยกัน จึงได้นำมาซึ่งสันติภาพแก่โลก

 

4.เผ่าปีศาจหวนคืน
เดลาปีแอได้เกิดใหม่อีกครั้งในฐานะ 1 ใน 5 ราชันย์ปีศาจ เพื่อช่วงชิงโลกสีครามคืนมา และค้นหาเผ่าพันธุ์ของตน จึงได้หลอกราชันย์อีกสี่คน และเริ่มการรุกรานแดนสีคราม

 

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ต.ค.

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Luna Mobile เปิดเซิร์ฟเวอร์อย่างเป็นทางการในไทยที่แรก พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ว
เกมมือถือออนไลน์แฟนตาซี MMORPG สำหรับเกมเมอร์นักผจญภัย
Luna Mobile: The Moon Country เปิดทดสอบแบบลบข้อมูลเฉพาะหุ่นเขียวสโตร์ไทย !!
เกมมือถือ MMORPG ฟอร์มยักษ์ที่มาพร้อมเอฟเฟกต์ภาพ แสง และเสียงสุดอลังการ
Luna M เปิดให้ดาวน์โหลดในสโตร์ไทยแล้ว
เชิญเข้าร่วมปาร์ตี้รักกับสาวน้อยในเกม Luna ลิขสิทธิ์แท้บนมือถือกันได้เลย