กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
30-06-2020 10:44 view : 3457
MARVEL Duel เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทยแล้ว เกมการ์ดตัวใหม่บนมือถือในจักรวาล MARVEL

 

หลังจากเปิดทดสอบครั้งแรกไปเมื่อเดือน มี.ค.ที่ผ่านมา ล่าสุด NetEase และ MARVEL ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วสำหรับ MARVEL Duel เกมการ์ดบนมือถือตัวใหม่ในจักรวาล MARVEL ผ่าน Google Play Store ไทย

 

จักรวาลอันงดงามของ MARVEL ได้เข้ามาโลดแล่นมีชีวิตบนมือถือในเกม MARVEL Duel เกมรวบรวมองค์ประกอบที่น่าตื่นตาตื่นใจทั้งหมดของ Marvel ไม่ว่าจะเป็นซูเปอร์ฮีโร่, สุดยอดวายร้าย, เวทมนตร์ลึกลับและอาวุธในตำนาน ผสานเข้ากับการดวลในตำนานที่เต็มไปด้วยกลยุทธ์มากมาย และการต่อสู้ระบบ 3D ที่น่าทึ่งจนแทบหยุดหายใจ

 

ขณะนี้มีตัวละครจากจักรวาลอันกว้างใหญ่ของ MARVEL มากกว่า 150 ตัวมารวมตัวกันใน MARVEL Duel ผู้เล่นสามารถเล่นเป็นหนึ่งในห้าฮีโร่แห่งตำนาน - ธอร์, ไอออนแมน, กัปตันมาร์เวล, สไปเดอร์แมน และสตาร์ลอร์ด ซูเปอร์ฮีโร่แต่ละคนจะมีเรื่องราวการผจญภัยอันยอดเยี่ยมของพวกเขาเอง โดยใช้ประโยชน์จากความสามารถเชิงกลยุทธ์ที่แตกต่างกัน เผชิญหน้ากับคู่แข่งและสร้างเรื่องราวของคุณเอง

 

นอกจากนี้ MARVEL Duel ยังมีระบบการจั่วการ์ดแบบอิสระที่ไม่เหมือนใครซึ่งเต็มไปด้วยตัวละครพิเศษจากการ์ตูนและภาพยนตร์ จงสร้างสำรับของคุณด้วยตัวละคร, อุปกรณ์ ความสามารถและกับดักประเภทต่าง ๆ เพื่อทำให้สำรับการ์ดของคุณสมบูรณ์แบบ! 

 

ระบบการจั่วการ์ดขั้นสูง เสนอเส้นทางสู่ชัยชนะหลากหลายเส้นทางให้แก่ผู้เล่นและนี่ไม่ใช่วิธีเล่นเพียงวิธีเดียว คุณสามารถใช้ชุดเกราะไอออนแมนที่แตกต่างกันเพื่อจัดการกับสถานการณ์ที่แตกต่างกันได้ ใช้ชุดไพ่กับดักเพื่อล่อศัตรูไปสู่จุดจบ หรือร่ายเวทมนตร์อันทรงพลังใส่คู่ต่อสู้เพื่อปิดผนึกความพ่ายแพ้ ชัยชนะของพวกเขา จงเล่นในแบบของคุณเองและสร้างเส้นทางสู่ชัยชนะ!

 

นอกจากนี้ MARVEL Duel ยังมีระบบของการต่อสู้แบบ 3D ที่น่าตื่นเต้นและกราฟิกในเกมที่น่าทึ่ง MARVEL Duel แตกต่างจากเกมการ์ดอื่น ๆ บนมือถือ เพราะมันเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมจากโมเดล 3D มิติที่ได้รับการแปลงไฟล์แล้วและไม่ซ้ำใคร ตัวละคร MARVEL จากหนังสือการ์ตูนตลอด 80 ปี จะกระโดดเข้าร่วมการต่อสู้ด้วยความสามารถอันน่าทึ่งของพวกเขาและเอฟเฟกต์การต่อสู้แบบ 3D!

 

ลงทะเบียนล่วงหน้า

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มิ.ย.

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Tom and Jerry: Chase เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าในโซน SEA รวมถึงไทยแล้ว
เกมมือถือวิ่งไล่จับ 1v4 ลิขสิทธิ์แท้จากการ์ตูนยอดฮิตโดย NetEase และ Warner Bros.
NetEase เปิดตัวเกมมือถือใหม่ ‘CITY’
คาดว่าจะเป็นแนวเอาชีวิตรอดในเมืองที่ปกคลุมไปด้วยหมอกทึบ
NetEase จับมือ Warner Bros เปิดตัว The Lord of the Rings: Rise to War
เกมวางกลยุทธ์บนมือถือ ลิขสิทธิ์แท้จาก J.R.R. Tolkien
Tom and Jerry: Chase เปิดทดสอบรอบใหม่บน Android แล้ว
เกมมือถือวิ่งไล่จับ 1v4 ลิขสิทธิ์แท้จากการ์ตูนยอดฮิตโดย NetEase และ Warner Bros.