กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
31-07-2020 10:50 view : 4027
MARVEL Duel เปิดให้บริการในไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และมาเลเซียแล้ว เกมการ์ดตัวใหม่บนมือถือในจักรวาล MARVEL

 

หางโจว ประเทศจีน วันที่ 31 กรกฎาคม 2020MARVEL Duel เกมการ์ดแนววางแผนกลยุทธ์ในมือถือใหม่เอี่ยมของ Marvel เปิดให้บริการแล้วในไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย และฟิลิปปินส์ ผู้เล่นที่เข้าสู่ระบบวันนี้จะได้รับแพ็กเสริมทั่วไป 10 ชุด และเริ่มต้นการผจญภัยสุดเร้าใจได้ในจักรวาลมาร์เวล

 

 

MARVEL Duel มีตัวละครซูเปอร์ฮีโร่และจอมวายร้ายให้เลือกมากกว่า 150 ตัว อยากทดลองใช้ชุดเกราะที่น่าทึ่งของไอรอนแมนดูไหม หรือจะครอบครองความสามารถอันยิ่งใหญ่ของกัปตันมาร์เวลดีล่ะ จักรวาลมาร์เวลในมือถือนี้มีรายการตัวละครที่ครบถ้วนที่สุดจากเกมมาร์เวลต่าง ๆ และพร้อมให้สำรวจแล้ว

 

อัญเชิญซูเปอร์ฮีโร่และจอมวายร้ายชื่อดังมากมายเพื่อต่อสู้กับคู่แข่งด้วยการวางแผนกลยุทธ์และยุทธวิธีต่าง ๆ การผสมผสานตัวละครได้อย่างไม่สิ้นสุด และการจัดสำรับฟรีจะรับประกันประสบการณ์การเล่นเกมมือถือในธีมมาร์เวลที่พิเศษกว่าใคร

 

ภาพในเกมที่น่าทึ่งจะเติมชีวิตชีวาให้กับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลที่คุณชื่นชอบ ดูตัวละครเหล่านี้ปลดปล่อยพลังพิเศษในภาพการต่อสู้ 3 มิติที่ชวนหยุดหายใจ โมเดลที่สวยงามได้รับการออกแบบมาพร้อมกับรายละเอียดที่ถูกต้องแม่นยำที่สุดของตัวละครชื่อดังต่าง ๆ ทั้ง ไอรอนแมน ธอร์ สไปเดอร์แมน สตาร์ลอร์ด กัปตันมาร์เวล เฮล่า อิเล็กตรา และอื่น ๆ อีกมากมาย

 

สัมผัสกับเรื่องราวมาร์เวลของแท้ และเข้าร่วมมหากาพย์การต่อสู้ในโหมด PVE ใหม่ล่าสุด แชมเปี้ยนในสนามรบมากมาย เช่น คอสโม ทอร์ก และชิววี่จะช่วยนำทางคุณผ่านการต่อสู้ที่ดุเดือด ปลดล็อกปกหลังการ์ดที่แสนปราณีตและสกินฮีโร่ในตำนานเพื่อเติมเต็มคอลเลกชันมาร์เวลของคุณ

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ค.

 

จัดสำรับของคุณ และกอบกู้จักรวาล! MARVEL Duel พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วทาง Apple Store และ Google Play ลงทะเบียนเพื่อรับแพ็กเสริมทั่วไป 10 ชุดด้วยขั้นตอนง่าย ๆ

 

*MARVEL Duel พร้อมให้บริการในไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และมาเลเซีย เกมนี้ไม่ใช่ชื่อที่ใช้ทั่วโลก

 

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ MARVEL Duel เข้าไปที่:

เว็บไซต์: https://www.marvelduel.com/

Facebook: https://www.facebook.com/MarvelDuel/

Twitter: https://twitter.com/marvelduel

 

 

 

เกี่ยวกับ Marvel Entertainment

Marvel Entertainment, LLC, คือบริษัทย่อยที่บริษัท Walt Disney เป็นเจ้าของทั้งหมด Walt Disney คือหนึ่งในบริษัทความบันเทิง ซึ่งเป็นเจ้าของตัวละครชื่อดังที่สุดของโลก โดยประกอบด้วยคลังตัวละครที่พิสูจน์แล้วกว่า 8,000 รายการ ซึ่งนำเสนอในสื่อต่าง ๆ มากมายมานานกว่าแปดสิบปี Marvel ใช้แฟรนไชส์ตัวละครของตนในสื่อบันเทิง การให้สิทธิ์ใช้งาน สื่อสิ่งพิมพ์ เกม และสื่อดิจิทัล

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าชม marvel.com © 2020 MARVEL

 

เกี่ยวกับ NetEase Games

NetEase Games คือแผนกเกี่ยวกับเกมออนไลน์ของบริษัท NetEase, Inc. (NASDAQ: NTES; HKEX: 9999) มีหน้าที่ในพัฒนาและให้บริการเกมบน PC และโทรศัพท์มือถือ ได้เปิดให้บริการเกมดังต่างๆ ในประเทศจีน ญี่ปุ่นและประเทศอื่นๆ อีกมากมาย NetEase Games เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำระดับโลกในด้านการพัฒนาเกมออนไลน์คุณภาพสูง ที่คอยผลักดันและสนับสนุนการเติบโตของอุตสาหรกรรมความคิดสร้างสรรในการผลิตเกมใหม่ๆ และเผยแพร่ไปยังนานาประเทศ เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการพัฒนาและค้นคว้าวิจัยในด้านของเกมต่างๆ NetEase Games ได้ร่วมมือกับ Blizzard Entertainment, Mojang AB ( บริษัทในเครือของ Microsoft) รวมถึงบริษัทพัฒนาเกมและผู้ให้บริการเกมชั้นนำจากทั่วโลก ปัจจุบันได้เปิดให้บริการเกมดังระดับโลกหลายเกมในประเทศจีน สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติม สามารถมาเยี่ยมชมได้ที่เวปไซต์ neteasegames.com

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Onmyoji: The Card Game เตรียมลุยแดนสยาม พร้อมเปิดให้บริการปลายปีนี้
เกม Onmyoji บนมือถือที่ขนทัพตัวละครมาต่อสู้ในรูปแบบการ์ดจากค่าย NetEase
NetEase เปิดทดสอบเกมมือถือตัวใหม่ ‘Badlanders’
เอาชีวิตรอดท่ามกลางซากปรักหักพังในรูปแบบ TPS
Tom and Jerry: Chase เปิดให้บริการในโซน SEA รวมถึงไทยแล้ว
เกมมือถือวิ่งไล่จับ 1v4 ลิขสิทธิ์แท้จากการ์ตูนยอดฮิตโดย NetEase และ Warner Bros.
EVE Echoes เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือ Sandbox MMORPG ที่จะมาสานต่อความมันส์จาก EVE Online