กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
22-07-2020 10:29 view : 852
MARVEL Duel เตรียมเปิดให้บริการ 31 ก.ค.นี้ พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าครบทั้ง iOS/Android แล้ว

 

ล่าสุด NetEase และ MARVEL ได้ประกาศเตรียมเปิดให้บริการ MARVEL Duel เกมการ์ดตัวใหม่บนมือถือในจักรวาล MARVEL ในวันที่ 31 ก.ค.นี้ โดยปัจจุบันผู้เล่นสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้วผ่าน App Store และ Google Play Store ไทย หรือบนเว็บไซต์ทางการ

 

 

 

จักรวาลอันงดงามของ MARVEL ได้เข้ามาโลดแล่นมีชีวิตบนมือถือในเกม MARVEL Duel เกมรวบรวมองค์ประกอบที่น่าตื่นตาตื่นใจทั้งหมดของ Marvel ไม่ว่าจะเป็นซูเปอร์ฮีโร่, สุดยอดวายร้าย, เวทมนตร์ลึกลับและอาวุธในตำนาน ผสานเข้ากับการดวลในตำนานที่เต็มไปด้วยกลยุทธ์มากมาย และการต่อสู้ระบบ 3D ที่น่าทึ่งจนแทบหยุดหายใจ

 

ขณะนี้มีตัวละครจากจักรวาลอันกว้างใหญ่ของ MARVEL มากกว่า 150 ตัวมารวมตัวกันใน MARVEL Duel ผู้เล่นสามารถเล่นเป็นหนึ่งในห้าฮีโร่แห่งตำนาน - ธอร์, ไอออนแมน, กัปตันมาร์เวล, สไปเดอร์แมน และสตาร์ลอร์ด ซูเปอร์ฮีโร่แต่ละคนจะมีเรื่องราวการผจญภัยอันยอดเยี่ยมของพวกเขาเอง โดยใช้ประโยชน์จากความสามารถเชิงกลยุทธ์ที่แตกต่างกัน เผชิญหน้ากับคู่แข่งและสร้างเรื่องราวของคุณเอง

 

นอกจากนี้ MARVEL Duel ยังมีระบบการจั่วการ์ดแบบอิสระที่ไม่เหมือนใครซึ่งเต็มไปด้วยตัวละครพิเศษจากการ์ตูนและภาพยนตร์ จงสร้างสำรับของคุณด้วยตัวละคร, อุปกรณ์ ความสามารถและกับดักประเภทต่าง ๆ เพื่อทำให้สำรับการ์ดของคุณสมบูรณ์แบบ! 

 

ระบบการจั่วการ์ดขั้นสูง เสนอเส้นทางสู่ชัยชนะหลากหลายเส้นทางให้แก่ผู้เล่นและนี่ไม่ใช่วิธีเล่นเพียงวิธีเดียว คุณสามารถใช้ชุดเกราะไอออนแมนที่แตกต่างกันเพื่อจัดการกับสถานการณ์ที่แตกต่างกันได้ ใช้ชุดไพ่กับดักเพื่อล่อศัตรูไปสู่จุดจบ หรือร่ายเวทมนตร์อันทรงพลังใส่คู่ต่อสู้เพื่อปิดผนึกความพ่ายแพ้ ชัยชนะของพวกเขา จงเล่นในแบบของคุณเองและสร้างเส้นทางสู่ชัยชนะ!

 

นอกจากนี้ MARVEL Duel ยังมีระบบของการต่อสู้แบบ 3D ที่น่าตื่นเต้นและกราฟิกในเกมที่น่าทึ่ง MARVEL Duel แตกต่างจากเกมการ์ดอื่น ๆ บนมือถือ เพราะมันเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมจากโมเดล 3D มิติที่ได้รับการแปลงไฟล์แล้วและไม่ซ้ำใคร ตัวละคร MARVEL จากหนังสือการ์ตูนตลอด 80 ปี จะกระโดดเข้าร่วมการต่อสู้ด้วยความสามารถอันน่าทึ่งของพวกเขาและเอฟเฟกต์การต่อสู้แบบ 3D!

 

เว็บไซต์ทางการ : https://www.marvelduel.com/

 

ลงทะเบียนล่วงหน้า

 

ด้วยตัวละครที่มีมากกว่า 150 ตัว นี่คือการรวมตัวที่ใหญ่ที่สุดในเกมมือถือของมาร์เวล ซึ่งถ่ายทอดออกมาเป็นเกมการ์ดในมือถือที่จะมอบประสบการณ์ไม่เหมือนใคร

 

 

ใช้งานชุดเกราะมากมายของไอรอนแมน และคืนความยุติธรรมให้กาแลกซีไปกับสตาร์ลอร์ด ปลุกพลังสายฟ้ากับธอร์ หรือยอมรับด้านมืดที่ร้ายกาจกับผู้น้อง โลกิ หรือเลือกจะชั่วให้สุดทาง แล้วช่วยธานอสให้บรรลุเป้าหมายในการทำลายล้างจักรวาล

 

บางทีคุณอาจต้องการลองใช้ไอเทมที่โดดเด่นที่สุดของมาร์เวล หรือออกไปบินด้วยเจ็ทแพ็คของร็อคเก็ต หรือเล็งเป้าด้วยธนูของฮอว์คอาย หรืออยากสัมผัสสิ่งที่ดำมืดมากกว่านี้ ลองมีดของบูลส์อาย หรือแม้แต่ถุงมืออินฟินิตี้ก็มีให้ลองสัมผัส คุณมีอุปกรณ์ให้สะสมมากมายไม่รู้จบ เพื่อให้เหล่าซูเปอร์ฮีโร่และจอมวายร้ายเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้

 

 

ฮีโร่ จอมวายร้าย ชุดเกราะ และอุปกรณ์เสริมเป็นเพียงส่วนหนึ่งในประสบการณ์ MARVEL Duel เท่านั้น ใช้ความสามารถและช่วงเวลาที่เลื่องชื่อที่สุดจากประวัติศาสตร์ของมาร์เวล เช่น การใช้พลังของกัปตันมาร์เวลโดยใช้ไบนารี หรือล้างบางคู่แข่งโดยการปลดปล่อยแร็กนาร็อก! ปล่อยให้ศัตรูมอดไหม้ขณะที่คุณเดินจากมาพร้อมชัยชนะ!

 

MARVEL Duel มอบโอกาสให้คุณเข้าถึงตัวละคร ไอเทม และช่วงเวลาของมาร์เวลที่คุณชื่นชอบได้ทุกที่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม!

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
MARVEL Duel ปล่อยอัปเดตเวอร์ชั่นแรกนับตั้งแต่เปิดตัว
พร้อมฟังก์ชันสร้างห้องเชิญเพื่อนมาเข้าร่วมการแข่งรอบเดียวกันได้
MARVEL Duel เตรียมจัดทัวร์นาเมนต์แรกในเดือน ก.ย.
โดยมีกองรางวัลมากกว่า 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ