กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Betagen_n 
27-07-2021 09:40 view : 1985
MARVEL Future Revolution เตรียมเปิดให้บริการ 25 ส.ค. นี้ สัมผัสประสบการณ์เกมแอคชั่น RPG แนว Open World เกมแรกของมาร์เวลบนอุปกรณ์มือถือ

พร้อมพบซูเปอร์ฮีโร่ขวัญใจแฟนๆ และเหล่าวายร้ายที่มาพร้อมกับความหายนะที่แพร่กระจายไปทั่วทั้งจักรวาล Multiverse

 

 

นับวันรอได้เลย เมื่อค่ายเกมชื่อดังอย่าง Netmarble ประกาศวันเปิดให้บริการเกมมือถือ Open-World RPG นามว่า MARVEL Future Revolution ผ่าน Facebook Fanpage โดยมีกำหนดจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 สิงหาคมนี้ ซึ่งขณะนี้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนระบบ iOS และ Android ผ่าน App Store และ Google Play Store สโตร์ไทย เพื่อรับ “กล่องของขวัญคอสตูมลงทะเบียนล่วงหน้า” ซึ่งจะมอบคอสตูมทั้งชุดให้แบบจัดเต็มรวมไปถึงไอเทมตกแต่งสำหรับฮีโร่เริ่มต้นใน MARVEL Future Revolution

 

แฟนๆ สามารถติดตามข่าวอัปเดตล่าสุดได้ในวันที่ 28 กรกฎาคม เวลา 7.00 น. (เวลาประเทศไทย) เป็นต้นไป ผ่านทางช่องทางของมาร์เวลได้แก่  YouTube, Twitter, Facebook, Facebook_TH    

 

 

 

 

 

เกม MARVEL Future Revolution จะเริ่มต้นเรื่องราวจากการมาบรรจบกันของโลกในหลายๆมิติและหลอมรวมกันเป็นโลกเดียวกันชื่อ ‘ไพรมารี่ เอิร์ธ’ ซึ่งเต็มไปด้วยโซนต่างๆ และมิชชั่นพิเศษให้เหล่าเอเจนท์ได้ออกสำรวจและผจญภัย เช่น  นิว สตาร์ค ซิตี้ เมืองแห่งเทคโนโลยี, จักรวรรดิไฮดร้าที่แสนอันตราย, ซาคาร์ ดินแดนรกร้างอันป่าเถื่อน, และอื่นๆอีกมากมาย และในฐานะเอเจนท์ผู้ผดุงความยุติธรรมและสันติสุขแห่งจักรวาลก็จะถูกรวมอยู่ในทีมซูเปอร์ฮีโร่ใหม่ชื่อ ‘โอเมก้า ไฟลท์’ ซึ่งเหล่าผู้เล่นจะทำงานร่วมกันเป็นทีมในการช่วยกันต่อสู้จากการบุกรุกของซูเปอร์ วิลเลียน และช่วยกันกำจัดเหล่าวายร้ายเพื่อปกป้อง ‘ไพรมารี่ เอิร์ธ’ จากภัยคุกคามที่ไม่มีที่สิ้นสุดและคืนสันติสุขให้กลับคืนสู่จักรวาลอีกครั้ง! 

 

ผู้เล่นจะได้พบกับ 8 ซูเปอร์ฮีไร่ ได้แก่ กัปตันอเมริกา, กัปตันมาร์เวล, สไปเดอร์แมน, แบล็ควิโดว์, ไอรอนแมน, ด็อกเตอร์สเตรนจ์, สตาร์ลอร์ด ,และสตอร์ม โดยแต่ละคนจะมาพร้อมกับชุดคอสตูมสุดเท่อันเป็นเอกลักษณ์จากจักรวาลมาร์เวล นอกจากนี้ยังมีชุด คอสตูมให้เลือกอีกมากกว่า 400 ล้านชุดต่อ 1 ฮีโร่ เพื่อลุคในฝันสำหรับฮีโร่คนโปรดของทุกคน เกมแอคชั่น RPG แนว Open World เกมแรกของมาร์เวลบนอุปกรณ์มือถือที่จะให้ผู้เล่นทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจ พร้อมทั้งออกสำรวจและผจญภัยไปใน เรื่องราวแบบฉบับออริจินัลซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากการเล่าเรื่องราวของจักรวาลมาร์เวลมานานหลายทศวรรษ พร้อมทั้งนำเสนอหลากหลายตัวละครที่แฟนๆชื่นชอบจากจักรวาลมาร์เวล ความสนุกระดับพรีเมียมที่สาวกจักรวาลมาร์เวลไม่ควรพลาด!
    

MARVEL Future Revolution ได้ถูกพัฒนาโดย Netmarble Monster และเป็นความร่วมมือสุดพิเศษครั้งที่ 2 ระหว่าง เน็ตมาร์เบิ้ล และ มาร์เวล เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ที่ประสบความสำเร็จมาอย่างยาวนานในการให้บริการเกมมือถือสุดฮิตอย่าง MARVEL Future Fight ซึ่งมีผู้เล่นทั่วโลกมากกว่า 120 ล้านคน  

 

สำหรับเกม MARVEL Future Revolution นั้นเป็นเกมฟรีดาวน์โหลดที่สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งช่องทาง iOS และ Android ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ และในตอนนี้นั้นเอเจนท์ทุกท่านก็สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้วผ่านทาง App Store และ Google Play ลงทะเบียนเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีม ‘Omega Flight’ วันนี้ รับของรางวัลสุดพิเศษมากมายในวันที่เกมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการทันที! 

 

รับชมการไลฟ์สตรีมสดจากมาร์เวลได้ในวันที่ 28 กรกฎาคม เวลา 7.00 น. (เวลาประเทศไทย) สำหรับการอัปเดตข่าวล่าสุด

 

 

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารอัปเดตเพิ่มเติมของ  MARVEL Future Revolution ได้ที่ Facebook และ Facebook_TH 

 

สามารถติดตาม #MARVELFutureRevolution บนโซเชียลมีเดียต่างๆ ได้ที่ :

- Facebook: Marvel Future Revolution

- Facebook: Marvel Future Revolution TH

- Twitter: MarvelFutureRev

- Instagram: marvelfuturerevolution 

- YouTube: Marvel Future Revolution 

 

เปิดให้บริการ 25 ส.ค. นี้

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สัมภาษณ์พิเศษ Netmarble ในงาน G-STAR 2022 ที่ผ่านมา
พร้อมยืนยัน ‘ตลาดไทยคือหนึ่งตลาดเกมที่สำคัญที่สุด’
MARBLEX เข้าร่วมงาน Blockchain Thailand Genesis 2022
แพลตฟอร์มบล็อกเชนชั้นนำเกาหลีใต้ พร้อมเผยข้อมูลเกมใหม่ก่อนใคร!
Netmarble ปล่อยเทรลเลอร์ใหม่ของ The Seven Deadly Sins: Origin
เกม Open World RPG จากการ์ตูนชื่อดัง
MARBLEX เปิดให้บริการระบบนิเวศ MBX 2.0 แล้ววันนี้!
พร้อมให้ผู้ใช้งานได้สัมผัส NFT Launchpad (Playone for MBX), SWAP Service, และ NFT MarketPlace