กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : TIG_IamNumber21 
25-08-2021 15:00 view : 1693
MARVEL Future Revolution เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว สัมผัสประสบการณ์เกมแอคชั่น RPG แนว Open World เกมแรกของมาร์เวลบนอุปกรณ์มือถือ

พร้อมพบซูเปอร์ฮีโร่ขวัญใจแฟนๆ และเหล่าวายร้ายที่มาพร้อมกับความหายนะที่แพร่กระจายไปทั่วทั้งจักรวาล Multiverse

 

 

โหลดรอได้เลย ล่าสุดค่ายเกมชื่อดังอย่าง Netmarble ได้ประกาศเปิดดาวน์โหลดล่วงหน้าเกมมือถือ Open-World RPG นามว่า MARVEL Future Revolution ทั้ง iOS และ Android ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store ทั่วโลกรวมถึงไทยแล้ว โดยมีกำหนดจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการใน 240 ประเทศทั่วโลก วันที่ 25 ส.ค. 2564 เวลา 15.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นประเทศไทย

 


สำหรับคนที่ลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับ “กล่องของขวัญคอสตูมลงทะเบียนล่วงหน้า” ซึ่งจะมอบคอสตูมทั้งชุดให้แบบจัดเต็มรวมไปถึงไอเทมตกแต่งสำหรับฮีโร่เริ่มต้นใน MARVEL Future Revolution

 

 

MARVEL Future Revolution จะเริ่มต้นเรื่องราวจากการมาบรรจบกันของโลกในหลายๆมิติและหลอมรวมกันเป็นโลกเดียวกันชื่อ ‘ไพรมารี่ เอิร์ธ’ ซึ่งเต็มไปด้วยโซนต่างๆ และมิชชั่นพิเศษให้เหล่าเอเจนท์ได้ออกสำรวจและผจญภัย เช่น  นิว สตาร์ค ซิตี้ เมืองแห่งเทคโนโลยี, จักรวรรดิไฮดร้าที่แสนอันตราย, ซาคาร์ ดินแดนรกร้างอันป่าเถื่อน, และอื่นๆอีกมากมาย และในฐานะเอเจนท์ผู้ผดุงความยุติธรรมและสันติสุขแห่งจักรวาลก็จะถูกรวมอยู่ในทีมซูเปอร์ฮีโร่ใหม่ชื่อ ‘โอเมก้า ไฟลท์’ ซึ่งเหล่าผู้เล่นจะทำงานร่วมกันเป็นทีมในการช่วยกันต่อสู้จากการบุกรุกของซูเปอร์ วิลเลียน และช่วยกันกำจัดเหล่าวายร้ายเพื่อปกป้อง ‘ไพรมารี่ เอิร์ธ’ จากภัยคุกคามที่ไม่มีที่สิ้นสุดและคืนสันติสุขให้กลับคืนสู่จักรวาลอีกครั้ง! 

 

ผู้เล่นจะได้พบกับ 8 ซูเปอร์ฮีไร่ ได้แก่ กัปตันอเมริกา, กัปตันมาร์เวล, สไปเดอร์แมน, แบล็ควิโดว์, ไอรอนแมน, ด็อกเตอร์สเตรนจ์, สตาร์ลอร์ด ,และสตอร์ม โดยแต่ละคนจะมาพร้อมกับชุดคอสตูมสุดเท่อันเป็นเอกลักษณ์จากจักรวาลมาร์เวล นอกจากนี้ยังมีชุด คอสตูมให้เลือกอีกมากกว่า 400 ล้านชุดต่อ 1 ฮีโร่ เพื่อลุคในฝันสำหรับฮีโร่คนโปรดของทุกคน เกมแอคชั่น RPG แนว Open World เกมแรกของมาร์เวลบนอุปกรณ์มือถือที่จะให้ผู้เล่นทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจ พร้อมทั้งออกสำรวจและผจญภัยไปใน เรื่องราวแบบฉบับออริจินัลซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากการเล่าเรื่องราวของจักรวาลมาร์เวลมานานหลายทศวรรษ พร้อมทั้งนำเสนอหลากหลายตัวละครที่แฟนๆชื่นชอบจากจักรวาลมาร์เวล ความสนุกระดับพรีเมียมที่สาวกจักรวาลมาร์เวลไม่ควรพลาด!
    

MARVEL Future Revolution ได้ถูกพัฒนาโดย Netmarble Monster และเป็นความร่วมมือสุดพิเศษครั้งที่ 2 ระหว่าง เน็ตมาร์เบิ้ล และ มาร์เวล เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ที่ประสบความสำเร็จมาอย่างยาวนานในการให้บริการเกมมือถือสุดฮิตอย่าง MARVEL Future Fight ซึ่งมีผู้เล่นทั่วโลกมากกว่า 120 ล้านคน  

 

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารอัปเดตเพิ่มเติมของ  MARVEL Future Revolution ได้ที่ Facebook และ Facebook_TH 

 

สามารถติดตาม #MARVELFutureRevolution บนโซเชียลมีเดียต่างๆ ได้ที่ :

- Facebook: Marvel Future Revolution

- Facebook: Marvel Future Revolution TH

- Twitter: MarvelFutureRev

- Instagram: marvelfuturerevolution 

- YouTube: Marvel Future Revolution 

 

 

รวมคู่มือการเล่น Marvel Future Revolution

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ส.ค.

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
‘Seven Knights 2’ เตรียมเผยโฉมพร้อมกันทั่วโลก เร็วๆ นี้!!
ภาคต่อของเกม RPG สุดฮิตระดับตำนานอย่าง ‘Seven Knights’ ผลงานล่าสุดจากเน็ตมาร์เบิ้ล
Marvel Future Revolution - เซ็ตคอสตูม อีกหนึ่งระบบที่จะทำให้ตัวละครแข็งแกร่งมากขึ้น
ไม่ใช่แค่ชุดอะไรก็ได้ แต่มาเป็นเซ็ตจะเทพกว่า!
Marvel Future Revolution – แนะนำการอัปเกรดชุด
อีกหนึ่งระบบที่จะทำให้ฮีโร่แข็งแกร่งดุจหินผา