เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : TIG_IamNumber21 
02-12-2019 17:50 view : 817
ประกาศแล้ว! MARVEL Super War เตรียมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ 19 ธ.ค.นี้ เกมมือถือ MOBA จากความร่วมมือระหว่าง NetEase และ Marvel Games

 

ล่าสุด NetEase ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า 'MARVEL Super War' เกมมือถือต่อสู้แนว MOBA ที่ตนร่วมมือกับ Marvel Games มีแผนเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบในประเทศไทย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, มาเลเซีย, อินเดีย พร้อมกันทั้ง iOS และ Android .oวันที่ 19 ธ.ค.นี้ ซึ่งเกมนี้เป็นหนึ่งในเกมใหม่ที่ Netease มีแผนเปิดให้บริการ และยังมีเกมอื่น ๆ อีกมากมายรอให้ผู้เล่นได้ยลโฉมกันอีกเพียบ (อ่านเพิ่มเติม)

 

 

MARVEL Super War เป็นเกมมือถือต่อสู้แนว MOBA เกมแรกของ Marvel จำลองโลกที่อัดแน่นไปด้วยพลังงานสร้างสรรค์ที่ไม่หยุดนิ่งและน่าตื่นตาตื่นใจของจักรวาล Marvel ให้มาอยู่ในหน้าจอขนาดเล็กได้อย่างตรงตามแบบฉบับ เตรียมพร้อมสำหรับการสำรวจความเป็นไปและประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่ชนิดที่ไม่เคยมีมาก่อน

 

สนุกไปกับโหมด 5v5 แบบเรียลไทม์

MARVEL Super War ประกอบด้วยเหล่าซูเปอร์ฮีโร่จากทั่วทุกจักรวาลของ Marvel เล่นเป็นตัวละครสุดโปรดของคุณหรือเลือกจากเหล่าฮีโร่และวายร้ายที่มีมากมายซึ่งต่างคนก็มีสไตล์และสกิลที่แตกต่างกันไป แล้วก็เข้าสู่ศึกรวมดาราอันเหนือชั้น

 

การต่อสู้สุดยุติธรรม พบกับระบบเกมที่สมดุล

ไม่มีระบบรูนที่ซื้อชัยชนะได้ ฮีโร่ที่สมดุลหมายถึงการต่อสู้ที่สมดุล ชื่อเสียงและความสำเร็จจะต้องได้มาจากฝีมือและความอุตสาหะ สนุกไปกับความเร้าใจที่ได้จากการเอาชนะคู่ต่อสู้ในแมตช์ที่ยุติธรรมไร้ข้อกังขา

 

ควบคุมง่าย ถึงเวลาที่คุณต้องแสดงความสามารถ

เวทีนี้เป็นของคุณ ต่อสู้วัดฝีมือด้วยระบบควบคุมที่ตอบสนองได้ฉับไวและบังคับได้ง่าย แสดงความแข็งแกร่งของคุณด้วยคอมโบการโจมตีพิเศษ เอฟเฟกต์ตระการตา และการเคลื่อนไหวที่เหนือชั้น

 

ต่อสู้เป็นทีม คว้าชัยชนะกับเพื่อน

สัมผัสความมันส์ได้ทุกที่ทุกเวลา จับทีมกับเพื่อนของคุณ สร้างทีมในฝันของตัวเอง แล้วออกเดินทางร่วมกันในจักรวาล MOBA ที่ไม่เคยมีใครได้สัมผัสของ Marvel

 

ลงทะเบียนล่วงหน้า

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ธ.ค.

 

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เปิดตัวทีมแชมเปี้ยนรอบแรกของ MARVEL Super War
พร้อมเริ่มการลงสมัครรอบที่ 3 แล้ว
เหลืออีก 3 วัน! การสมัครเข้าร่วม Tournament of Bast
การแข่งขันอย่างเป็นทางการครั้งแรกของ MARVEL Super War กำลังร้อนระอุ
ศึกทัวร์นาเมนต์ทางการครั้งแรกของ MARVEL Super War
ทัวร์นาเมนต์ของบาสต์ เปิดให้ลงทะเบียนแล้ววันนี้!