MU ORIGIN 2
Thai
Posted by : TF_Youryu 
06-06-2019 16:10 view : 468
[ดิสอีสทิปส์] MU ORIGIN 2 – 7 ระบบใหม่ ที่ไม่ลอง ไม่ได้แล้ว ทดสอบศักดิ์สิทธิ์ ชิงชัยเหวลึก ระบบบุพเพ และอื่นๆ อีกมากมาย!

 

อัพเดตใหม่พร้อมให้ผู้เล่นได้เล่นกันแล้วครับ ครั้งนี้เรียกได้ว่าเป็นอัพเดตขนานใหญ่เลยทีเดียวครับ เพราะ MU ORIGIN 2 จะมีเนื้อหาใหม่ๆ มาให้ผู้เล่นได้ใช้งานกันอย่างเต็มที่ทั้ง 7 ระบบใหม่ด้วยกัน ส่วนจะมีระบบอะไรบ้างนั้น เราไปดูพร้อมๆ กันเลยครับ

 

 

ระบบที่ 1 พัฒนาจารึก

 

 

 

หากใครคิดว่าจารึกสีทองอร่ามที่ผู้เล่นใช้อยู่ทุกวันคือจารึกที่สูงที่สุดแล้ว ต้องบอกเลยว่าผู้เล่นจะต้องคิดใหม่เสียแล้วครับ เพราะในการอัพเดตล่าสุดนี้จะทำให้ผู้เล่นสามารถพัฒนาจารึกของผู้เล่นสูงขึ้นไปได้อีก 1 ขั้น ทำให้จารึกของผู้เล่นนั้นมีสีแดงสดน่าเกรงขามเป็นอย่างมาก การอัพเดตจารึกนั้นผู้เล่นจะต้องใช้จารึกสีทองเป็นวัตถุดิบในการพัฒนาจารึกสีแดงพร้อมทองอีกจำนวนหนึ่ง แม้ว่าจะใช้วัตถุดิบที่ค่อนข้างราคาสูง แต่รับรองว่าจารึกที่พัฒนาแล้ว จะแข็งแกร่งสมกับทองที่เราเสียไปแน่นอนครับ

 

ระบบที่ 2 เทวา

 

 

 

ระบบเทวัญเป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญในฟังก์ชั่นเทวา โดยการอัพเกรดขั้นของระบบเทวัญจะทำให้ตัวละครมีค่าสถานะสูงขึ้นมากพอสมควร โดยผู้เล่นจะต้องใช้ค่าพลังวิญญาณ และทอง หรือเพชรในการอัพเกรดก็ได้ ในขณะที่ระบบแท่นบูชาจะเป็นการใช้ค่า EXP ที่ผู้เล่นไปแลกกับค่าพลังวิญญาณเพื่อนำมาใช้อัพเกรดในระบบเทวัญนั่นเองครับ

 

ระบบที่ 3 เสริมญาณ

การเสริมญาณนี้จะทำให้ผู้เล่นได้รับค่าสถานะพิเศษแบบสุ่ม ระบบนี้จะเสริมสเตตัสของชุดแฟชั่นให้สูงขึ้น ฉะนั้นหากใครเป็นสายแฟชั่นที่อยากแข็งแกร่งไปพร้อมๆ กันอย่าลืมมาใช้ระบบเสริมญาณนี้ครับ

 

ระบบที่ 4 ทดสอบศักดิ์สิทธิ์

 

 

ระบบที่ตอบสนองความต้องการของเกมเมอร์สายโหดที่พร้อมตะลุยกับบอสจำนวนมากในการทดสอบศักดิ์สิทธิ์นี้ โดยการทดสอบศักดิ์สิทธิ์มีทั้งหมด 10 ชั้นด้วยกัน ในทุกๆ ชั้นจะมีบอสรอผู้เล่นอยู่ บอกได้เลยว่าบอสนี้ความโหดระดับพระกาฬ แต่ถ้าหากผู้เล่นสามารถล้มบอสได้ ก็จะได้รับรางวัลสุดอลังการเป็นของตอบแทน สิ่งที่น่าสนใจคือ จะไม่มีการกำหนดจำนวนการเข้าทดสอบในการทดสอบศักดิ์สิทธิ์นี้ และหากผู้เล่นสามารถเอาชนะการทดสอบศักดิ์สิทธิ์แต่ละชั้นได้ ผู้เล่นจะได้รับสิทธิ์ในการกวาดล้าง โดยจะมีการรีเซ็ตทุกๆ วันเวลา 00.00 น. ครับ

 

อย่างไรก็ตามการตะลุยทดสอบศักดิ์สิทธิ์นี้จะเป็นการลุยแบบโซโล่ นั่นแปลว่าผู้เล่นจะต้องเตรียมตัวใหม่พร้อมทั้งอุปกรณ์ระดับสูง น้ำยาเสริมพลังต่างๆ เพื่อให้ผู้เล่นสามารถเอาชนะการทดสอบศักดิ์สิทธิ์ได้ครับ

 

ระบบที่ 5 โบนัสรายเดือน-กวาดล้าง

 

 

ระบบใหม่เอาใจสายเปย์ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นที่ซื้อโบนัสรายเดือน   รับสิทธิพิเศษในการกวาดล้างภารกิจต่างๆ ตามที่กำหนดไว้ โดยผู้เล่นจะเข้ากวาดล้างดันเจี้ยนไหนก็ได้ไม่ว่าจะเป็น Personal Dungeon, Zen Dungeon, EXP Dungeon และเควสรายวันอื่นๆ ระบบนี้ทำให้ผู้เล่นได้รับรางวัลรวดเร็วยิ่งขึ้น ไม่ต้องเสียเวลารอตัวละครของเราเข้าตะลุยดันเจี้ยน อย่างไรก็ตามผู้เล่นอย่าลืมกดใช้บัตรพรีเมี่ยมก่อนกวาดล้างนะครับ

 

ระบบที่ 6 ชิงชัยเหวลึก

 

 

 

การชิงชัยเหวลึกเป็นการต่อสู้ชิงพื้นที่ระหว่างกิลด์ โดยพื้นที่ในการชิงชัยนี้จะถูกแบ่งออกเป็น 3 ระดับได้แก่ A, B และ C โดย A ถือว่าเป็นพื้นที่ระดับสูงสุด B คือรองลงมา และ C คือต่ำสุด ยิ่งคุณสามารถชิงพื้นที่ระดับสูงได้มากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งได้รับทรัพยากรมากขึ้นเท่านั้น

 

สำหรับการเข้าตะลุยในการชิงชัยเหวลึก ผู้เล่นจะต้องค่อยๆ ไต่ระดับความยากของพื้นที่ขึ้นไปครับ นั่นคือผู้เล่นจะต้องเอาชนะพื้นที่ C ให้ได้ก่อน แล้วจึงจะไป B ได้ และเมื่อไหร่ที่เอาชนะ B ได้ ผู้เล่นจะสามารถเข้าชิงพื้นที่ระดับ A ได้ครับ สำหรับผู้เล่นคนใดที่ต้องการเข้าตะลุยในการชิงชัยนี้ ผู้เล่นจะต้องมีเลเวลถึง 280 ก่อน และปลดล็อคแดนเหวลึกเรียบร้อยแล้วเท่านั้นครับ

 

ระบบที่ 7 ระบบบุพเพ

 

 

สำหรับระบบบุพเพหลายคนอาจคิดว่าเป็นระบบ “แต่งงาน” เหมือนเกมอื่นๆ ที่นำตัวละครต่างเพศ (หรือเพศเดียวกัน) มาแต่งงานกัน แต่ไม่ใช่สำหรับเกม MU ORIGIN 2 แน่นอนครับ เพราะเกมนี้ระบบบุพเพจะมีอะไรที่น่าสนใจกว่าการแต่งงานเฉยๆ แน่นอน

 

เริ่มตั้งแต่การจองงานแต่งงานที่ผู้เล่นทั้งสองคนจะต้องมีเลเวลขั้นต่ำที่ 200 เพื่อพิสูจน์ว่าพวกเขาได้ผ่านพ้นอันตรายในโลกแห่ง MU ORIGIN 2 มามากมาย และพร้อมที่จะเดินเคียงข้างกันต่อจากนี้ไป โดยการขอแต่งงานนี้ผู้เล่นทั้งคู่จะต้องอยู่ในสถานะออนไลน์ โดยผู้เล่นสามารถเลือกงานแต่งได้ทั้งหมด 3 แบบตามที่ต้องการ (และตามกำลังทุนทรัพย์) ได้แก่ งานเลี้ยงทั่วไป, งานเลี้ยงใหญ่โต และงานเลี้ยงแบบหรูหรา

 

 

 

ผู้เล่นสามารถสวมแหวนให้กันได้ โดยแหวนมีราคา 200 เพชร แหวนนี้จะเพิ่มค่าสถานะตัวละครของผู้เล่นได้ ผู้เล่นที่แต่งงานกันสามารถเข้าร่วมผจญภัยในดันเจี้ยนสามีภรรยา ที่เป็นดันเจี้ยนเฉพาะสำหรับคู่แต่งงานเท่านั้น อย่างไรก็ตามหากวันหนึ่งความรักของทั้งคู่ถึงทางตัน ผู้เล่นทั้งคู่สามารถหย่าร้างกันได้ด้วยการที่ผู้เล่นคนใดคนหนึ่งยื่นข้อเสนอขอหย่าครับ

 

 

ทั้งหมดนี้คือข้อมูลเกี่ยวกับอัพเดตของเกม MU ORIGIN 2 ในหัวข้อ 7 ระบบใหม่ ที่ไม่ลอง ไม่ได้แล้ว ครับ หากใครที่อัพเดตเกมเรียบร้อยแล้ว อย่าลืมทดลองระบบใหม่ๆ ให้เต็มที่ แล้วผู้เล่นจะรู้ว่าเกม MU ORIGIN 2 ยังมีความสนุกอีกมากมายรอผู้เล่นอยู่ครับ

 

ดาวน์โหลดเกม

 

GooglePlay: http://bit.ly/2IdMoNH

AppleStore: http://bit.ly/317Qfor

แฟนเพจ: https://www.facebook.com/MUORIGIN2.TH/

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ 

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
MU ORIGIN 2 ฉลองครั้งยิ่งใหญ่ ครบรอบครึ่งปี แจกไม่อั้น
ผ่านกิจกรรมมากมายที่เตรียมเอาไว้ให้
[ดิสอีสทิปส์] MU ORIGIN 2 – 9 วิธีการหาเพชรชมพู และ 4 วิธีการหาเพชรฟ้ามาใช้ไม่ให้ขาดมือ
วิธีการที่ไม่ยาก เหมาะกับทุกคนที่ต้องการไอเทมสำคัญเหล่านี้
[ดิสอีสทิปส์] MU ORIGIN 2 – เทคนิคตะลุยหอคอยศักดิ์สิทธ์ และการพัฒนาค่าความสนิท
เตรียมตัวล่าของหายาก และสร้างสายสัมพันธ์กับผู้เล่น
[ดิสอีสทิปส์] MU ORIGIN 2 – 15 เทคนิคพัฒนาตัวละครให้เก่งแบบก้าวกระโดด
รวบรวมทุกวิธีการมาให้คุณได้ทำตามกัน ทั้งผู้เล่นเก่าและผู้เล่นใหม่