เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
06-12-2018 10:35 view : 5738
Magic Fortress เกมมือถืองานดีฝีมือคนไทย ในรูปแบบ Turn-based MMORPG ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับวิธีการเล่นแบบไม่ซ้ำใคร พร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้

[อัปเดตวันที่ 12 ธ.ค.] Magic Fortress เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการผ่าน Apple App Store แล้วค่า

[อัปเดตวันที่ 19 พ.ย.] Magic Fortress เกมมือถือวางกลยุทธ์ Turn-based MMORPG ฝีมือคนไทยโดยค่ายเกมส์สุดอินดี้ เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วผ่าน Google Play Store ของไทยค่า ส่วนในระบบ iOS สามารถเข้าไปทดลองเล่นได้ผ่าน TestFlight นะคะ

Magic Fortress เกมมือถือวางกลยุทธ์ Turn-based MMORPG ฝีมือคนไทยที่จะให้คุณเพลิดเพลินไปกับเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม โดยตัวละครจะแบ่งออกเป็น 4 ฝั่งคือไฟ น้ำ แสงสว่าง และความมืด ซึ่งจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป ระบบการต่อสู้จะเป็นแบบ 1V1 และมีระบบโจมตีอัตโนมัติ นอกจากนี้คุณยังสามารถพูดคุยเและเล่นไปกับคนไทยในเกมได้อีกด้วย

วิธีการเล่นของเกมนี้ก็คือ ในสนามต่อสู้จะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่าย คือฝ่ายโจมตีและฝ่ายป้องกัน โดยฝ่ายป้องกันจะเริ่มโจมตีก่อนเสมอ ก่อนเริ่มการต่อสู้ คุณจะต้องตั้งค่าสกิลทั้งหมด 10 เทิร์น และไม่สามารถเข้าไปแก้ไขได้ในระหว่างการต่อสู้ หลังจากจบ 10 เทิร์น ถ้าไม่มีฝ่ายใดตาย ฝ่ายป้องกันจะเป็นผู้ชนะทันที

ติดตามข่าวสารได้ที่ : https://www.facebook.com/magicfortress/

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

Senran Kagura Shinovi Master เกมมือถือสุดเซ็กซี่ บุกแดนกิมจิ
พร้อมกระชากใจหนุ่มๆ ในช่วงทดสอบ CBT แล้ว
Hero Cantare เกมมือถือ Super Hero RPG
รวมพลตัวละครจากเว็บตูนชื่อดังแดนกิมจิ พร้อมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ว
QubeTown เปิดให้บริการทั่วโลกรวมถึงไทยแล้ว
เกมมือถือปลูกผัก-ทำฟาร์ม-สร้างเมืองตัวใหม่จากค่าย Webzen
ตามสัญญา! Langrisser Mobile เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
จากตำนาน 27 ปีบน Console มาสู่หน้าจอมือถือ พร้อมภาษาอังกฤษในตัวเกม