กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
29-01-2020 15:00 view : 9170
Magic: ManaStrike เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว เกมวางแผนต่อสู้บนมือถือในจักรวาล Magic: The Gathering จากค่าย Netmarble

 

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศถึงการเปิดตัวอย่างเป็นทางการทั่วทั้งโลกของเกมแห่งเวทมนตร์อย่าง เมจิก: มานาสไตรค์ (Magic: ManaStrike) ซึ่งเป็นแฟรนไชส์มาจากเกมสุดฮิตอย่างเมจิกเดอะแกเธอริ่ง (Magic: The Gathering) เกมแรกจาก Wizards of the Coast เหล่าสาวกของศาสตร์เวทมนตร์ทั้งหลายห้ามพลาด สามารถดาวน์โหลดเกม Magic: ManaStrike ได้แล้ววันนี้ทั้งทาง App Store และ Google Play แล้วโลกแห่งเวทมนตร์จะมาปรากฏในโลกแห่งความจริง!

 

 

Magic: ManaStrike เป็นเกมมือถือแนวใหม่ที่นำความตื่นตาตื่นใจจากเกมระดับตำนานอย่างเกมเมจิกเดอะแกเธอริ่ง (Magic: The Gathering) ให้ได้กลับมาโลดแล่นอีกครั้งในรูปแบบใหม่ ด้วยการเล่นที่ต้องอาศัยทั้งเทคนิคและกลยุทธ์ในการเล่นที่สุดแสนจะพิเศษและเฉพาะตัวของแต่ละบุคคลในการเอาชนะฝ่ายตรงข้ามที่มาในรูปแบบการต่อสู้แบบตัวต่อตัว หรือ PVP หลังจากแพ้สงครามจากนักท่องพิภพ จอมวายร้ายนิโคล โบลาสที่ทรงพลังที่สุดของเมจิกเดอะแกเธอริ่งก็ได้สร้างจักรวาลคู่ขนานขึ้นมาเพื่อค้นหาจุดอ่อนของนักท่องพิภพ โดยผู้เล่นจะต้องทำสัญญากับจอมวายร้ายนิโคล โบลาสเพื่อให้ข้อมูลการต่อสู้โดยการควบคุมนักท่องพิภพและจักรวาลของเขาภายใต้การควบคุมของจอมวายร้ายนิโคล โบลาส

 

Magic: ManaStrike เป็นเกมที่ง่ายต่อการเล่น แต่ยากที่จะเป็นผู้เชี่ยวชาญ เพราะเป็นเกมที่มีกฎการเล่นสุดแสนจะง่ายดาย แต่ต้องใช้ทั้งเทคนิคและกลยุทธ์การเล่นที่สุดแสนจะพิเศษและเฉพาะตัวของแต่ละบุคคลในการเอาชนะฝ่ายตรงข้ามที่มาในรูปแบบการต่อสู้แบบตัวต่อตัว หรือ PVP ถึงแม้ว่าเกม Magic: ManaStrike จะเป็นเกมที่ไม่ต้องออกแรง แต่ก็ต้องใช้มันสมองในการต่อสู้ชิงชัยล้วนๆ

 

ผู้เล่นสามารถเรียนรู้ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว โดยสามารถสัมผัสกับประสบการณ์การต่อสู้แบบเรียลไทม์ไปพร้อมๆ กับผู้คนจากทั่วโลกในการแข่งขันภายในเวลา 3 นาที และในระหว่างการต่อสู้นั้นผู้เล่นก็จะสามารถอัญเชิญยูนิตและอัญเชิญการ์ดเวทมนตร์และควบคุมเหล่านักท่องพิภพผ่านการแตะหน้าจอแล้วลากการ์ดไป โดยการ์ดในเกม Magic: The Gathering นั้นได้ถูกสร้างขึ้นมาใหม่ให้อยู่ในรูปแบบของ 3 มิติที่จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจไปกับภาพและเสียงแบบคมชัดสมจริง และในการสะสมการ์ดเหล่านี้นั้นก็จะทำให้ผู้เล่นสามารถรู้ได้ถึงเทรดของสีมานาต่างๆ ได้แก่ สีขาว สีน้ำเงิน สีดำ และสีแดง และสีเขียว ซึ่งจะทำให้สามารถสร้างกลยุทธ์เฉพาะตัวและนำไปสู่หนทางแห่งชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ได้!

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ม.ค.

 

>> คลิกที่รูปเพื่ออ่านพรีวิวเกม <<

 

และเนื่องในวันที่เปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการ สำหรับผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าเกม Magic: ManaStrike เอาไว้เรียบร้อยแล้วนั้นก็เตรียมตัวรอรับของรางวัลสุดพิเศษได้เลย ซึ่งสิ่งที่จะได้รับนั้นได้แก่ ทอง (สกุลเงินภายในเกม), ‘อัญมณี (สกุลเงินแบบพรีเมียม), ไอคอนผู้เล่นสุดคูล 1 รูป , และอีโมติคอนแทนความรู้สึกในธีมนักท่องพิภพจากเมจิกเดอะแกเธอริ่งมากสูงสุดถึง 10 ตัวไปเลย!  ยิ่งไปกว่านั้นยังมีกิจกรรมอื่นๆ และรวมไปถึงของรางวัลมากมายสุดตระการตารอผู้เล่นอยู่ภายในเกม จะมีอะไรกันบ้างนั้น เราไปดูกันเลย!

 

- กิจกรรมเช็คชื่อ 7 วัน : ซึ่งผู้เล่นจะได้รับ ทอง, อัญมณี, และแพ็กการ์ดหลังจากเข้าเล่นเกมต่อเนื่องเป็นเวลา 7 วัน

- นักท่องพิภพคนใหม่

ออบ นิกซิลลิส : โดยผู้เล่นจะสามารถได้รับนักท่องพิภพของพวกเขาผ่านทางการอัปเกรดเมจิก พาส

คาลิกซ์: สามารถซื้อได้โดยไม่ต้องคำนึงถึงเมจิก พาส

- สกินใหม่กีเดียน

- แผนที่ธีมเธรอส : ชุดขยายใหม่ของ Magic: The Gathering จากการเฉลิมฉลอง ซึ่งแผนที่ธีมเธรอสนั้นจะสามารถพบได้หลังจากผู้เล่นสามารถเล่นได้เกิน Rank 5 เป็นต้นไป       

 

เกม Magic: ManaStrike เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั่วโลกทั้งทาง Google Play และ App Store และรองรับมากถึง 13 ภาษา ทั้งภาษาอังกฤษ, ภาษาเกาหลี และภาษาจีนทั้งแบบตัวย่อและตัวเต็ม, ภาษาฝรั่งเศส, ภาษาเยอรมัน, ภาษาอิตาเลียน, ภาษาสเปน, ภาษาญี่ปุ่น, ภาษาอินโดนีเซีย, ภาษาไทย, ภาษารัสเซีย และภาษาโปรตุเกส

 

 

สามารถติดตามดูรายละเอียดและข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ website หรือติดตามข่าวสารของ Magic: ManaStrike ผ่านทาง Facebook และ Twitter ได้อีกด้วย!

 

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) เป็นหนึ่งในบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ผู้พัฒนาเกมมือถือที่ติดอันดับต้น ๆ มาอย่างสม่ำเสมอและเผยแพร่ไปทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงด้วยสุดยอดประสบการณ์เกมบนมือถือให้แก่คนทุกเพศทุกวัยทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ. 2000 ที่ประเทศเกาหลี ด้วยพนักงานกว่า 6,000 คน ซึ่งผลิตและให้บริการเกมดัง ๆ และประสบความสำเร็จอย่างมากมาย อาทิ Lineage2 Revolution, Blade & Soul Revolution, MARVEL Future Fight, BTS WORLD, เกมเศรษฐี (Lets Get Rich)และ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน  และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City อีกทั้งยังเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล รวมไปถึงเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของบริษัท Big Hit Entertainment ซึ่งเป็นบริษัทผลิตเพลง สำนักพิมพ์ รวมไปถึงดูแลเหล่าศิลปินชื่อดังมากมายภายในเครืออีกด้วย นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน  และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City อีกทั้งยังเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล รวมไปถึงเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของบริษัท Big Hit Entertainment ซึ่งเป็นบริษัทผลิตเพลง สำนักพิมพ์ รวมไปถึงดูแลเหล่าศิลปินชื่อดังมากมายภายในเครือ และในปี 2019 ที่ผ่านมานั้น ทางบริษัทเน็ตมาร์เบิ้ลได้ตัดสินใจซื้อบริษัท วงจิน โคเวย์ (Woongjin Coway) เพื่อการเติบโตทางธุรกิจใหม่และได้มีการลงนามในข้อตกลงการซื้อหุ้นอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นบริษัทเน็ตมาร์เบิ้ลยังมีพันธมิตรทางธุรกิจอีกมากมาย อาทิเช่น CJ ENM Corporation บริษัทด้านความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย, Tencent Holdings บริษัทอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และบริษัทที่โดดเด่นด้านเกมแนว MMORPG อย่าง NCsoft อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.netmarble.in.th

 

เกี่ยวกับเมจิกเดอะแกเธอริ่ง [Magic: The Gathering]

เมจิกเดอะแกเธอริ่ง [Magic: The Gathering] ได้รวบรวมตัวละครที่น่าสนใจ โลกที่น่าตื่นตะลึง และการเล่นเกมเชิงกลยุทธ์ที่ได้สร้างความบันเทิงและมอบความสุขให้แก่แฟนๆ มายาวนานกว่า 25 ปี  ซึ่งแฟนๆ สามารถสัมผัสโลกแห่งเวทมนตร์ผ่านหลากหลายช่องทาง อาทิเช่น การ์ดเกมบนโต๊ะแห่งการประลองชิงชัย, เกมดิจิตอลอย่าง Magic: The Gathering Arena, นวนิยายยอดนิยมจากนิวยอร์กไทม์ส, ซีรีย์หนังสือการ์ตูนสุดฮิต และรวมไปถึงการแข่งขันโปรเฟสชันนอล E-sport ในระดับลีค ซึ่งปัจจุบันมีแฟนๆสนใจเข้าร่วมแล้วมากกว่า 40 ล้านคน นอกจากนี้เมจิกเดอะแกเธอริ่งก็ยังได้กลายมาเป็นปรากฎการณ์ความสนุก ที่เผยแพร่ไปทั่วโลกมากกว่า 11 ภาษาในกว่า 70 ประเทศอีกด้วย!!

 

เกี่ยวกับ Wizards of the Coast

Wizards of the Coast คือบริษัทย่อยของ Hasbro, Inc. ซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศในสาขาผู้พัฒนาและเผยแพร่เกมประเภท Tabletop และเกมดิจิตัลยอดเยี่ยมที่จุดประกายความรู้สึกของผู้เล่นผู้ที่หลงใหลการผจญภัยสุดตื่นตาตื่นใจไปทั่วทั้งโลก รู้จักกันดีในการเผยแพร่แฟรนไชส์แฟนตาซีแนวใหม่ อาทิเช่น MAGIC: THE GATHERING® และ DUNGEONS & DRAGONS® ซึ่งเหล่าพ่อมดทุ่มเทเพื่อนำความสามารถระดับโลกมารวมกัน เพื่อสร้างประสบการณ์การเล่นที่น่าจดจำสุดประทับใจที่สำนักงานใหญ่ในวอชิงตันและสตูดิโอในออสตินและมอนทรีออ สามารถเรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.wizards.com

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Seven Knights Idle Adventure เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ววันนี้
เกมมือถือ Idle RPG ตัวใหม่จาก IP ชื่อดังอย่าง ‘Seven Knights’
MARBLEX เริ่มบริการเครือข่ายมัลติเชน 'WARP' กับ BNB CHAIN แล้ววันนี้!
มุ่งเป้าหมายไปที่โครงสร้างที่เน้นผู้ใช้งานเป็นหลัก
MARBLEX ประกาศร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ BISONAI
บริษัทด้านบล็อกเชนระดับโลก
Grand Cross: Age of Titan เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือวางแผนกลยุทธ์สเกลใหญ่ กราฟิกสไตล์อนิเมะสุดน่ารักจากค่าย Netmarble