กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
29-01-2020 15:00 view : 8973
Magic: ManaStrike เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว เกมวางแผนต่อสู้บนมือถือในจักรวาล Magic: The Gathering จากค่าย Netmarble

 

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศถึงการเปิดตัวอย่างเป็นทางการทั่วทั้งโลกของเกมแห่งเวทมนตร์อย่าง เมจิก: มานาสไตรค์ (Magic: ManaStrike) ซึ่งเป็นแฟรนไชส์มาจากเกมสุดฮิตอย่างเมจิกเดอะแกเธอริ่ง (Magic: The Gathering) เกมแรกจาก Wizards of the Coast เหล่าสาวกของศาสตร์เวทมนตร์ทั้งหลายห้ามพลาด สามารถดาวน์โหลดเกม Magic: ManaStrike ได้แล้ววันนี้ทั้งทาง App Store และ Google Play แล้วโลกแห่งเวทมนตร์จะมาปรากฏในโลกแห่งความจริง!

 

 

Magic: ManaStrike เป็นเกมมือถือแนวใหม่ที่นำความตื่นตาตื่นใจจากเกมระดับตำนานอย่างเกมเมจิกเดอะแกเธอริ่ง (Magic: The Gathering) ให้ได้กลับมาโลดแล่นอีกครั้งในรูปแบบใหม่ ด้วยการเล่นที่ต้องอาศัยทั้งเทคนิคและกลยุทธ์ในการเล่นที่สุดแสนจะพิเศษและเฉพาะตัวของแต่ละบุคคลในการเอาชนะฝ่ายตรงข้ามที่มาในรูปแบบการต่อสู้แบบตัวต่อตัว หรือ PVP หลังจากแพ้สงครามจากนักท่องพิภพ จอมวายร้ายนิโคล โบลาสที่ทรงพลังที่สุดของเมจิกเดอะแกเธอริ่งก็ได้สร้างจักรวาลคู่ขนานขึ้นมาเพื่อค้นหาจุดอ่อนของนักท่องพิภพ โดยผู้เล่นจะต้องทำสัญญากับจอมวายร้ายนิโคล โบลาสเพื่อให้ข้อมูลการต่อสู้โดยการควบคุมนักท่องพิภพและจักรวาลของเขาภายใต้การควบคุมของจอมวายร้ายนิโคล โบลาส

 

Magic: ManaStrike เป็นเกมที่ง่ายต่อการเล่น แต่ยากที่จะเป็นผู้เชี่ยวชาญ เพราะเป็นเกมที่มีกฎการเล่นสุดแสนจะง่ายดาย แต่ต้องใช้ทั้งเทคนิคและกลยุทธ์การเล่นที่สุดแสนจะพิเศษและเฉพาะตัวของแต่ละบุคคลในการเอาชนะฝ่ายตรงข้ามที่มาในรูปแบบการต่อสู้แบบตัวต่อตัว หรือ PVP ถึงแม้ว่าเกม Magic: ManaStrike จะเป็นเกมที่ไม่ต้องออกแรง แต่ก็ต้องใช้มันสมองในการต่อสู้ชิงชัยล้วนๆ

 

ผู้เล่นสามารถเรียนรู้ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว โดยสามารถสัมผัสกับประสบการณ์การต่อสู้แบบเรียลไทม์ไปพร้อมๆ กับผู้คนจากทั่วโลกในการแข่งขันภายในเวลา 3 นาที และในระหว่างการต่อสู้นั้นผู้เล่นก็จะสามารถอัญเชิญยูนิตและอัญเชิญการ์ดเวทมนตร์และควบคุมเหล่านักท่องพิภพผ่านการแตะหน้าจอแล้วลากการ์ดไป โดยการ์ดในเกม Magic: The Gathering นั้นได้ถูกสร้างขึ้นมาใหม่ให้อยู่ในรูปแบบของ 3 มิติที่จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจไปกับภาพและเสียงแบบคมชัดสมจริง และในการสะสมการ์ดเหล่านี้นั้นก็จะทำให้ผู้เล่นสามารถรู้ได้ถึงเทรดของสีมานาต่างๆ ได้แก่ สีขาว สีน้ำเงิน สีดำ และสีแดง และสีเขียว ซึ่งจะทำให้สามารถสร้างกลยุทธ์เฉพาะตัวและนำไปสู่หนทางแห่งชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ได้!

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ม.ค.

 

>> คลิกที่รูปเพื่ออ่านพรีวิวเกม <<

 

และเนื่องในวันที่เปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการ สำหรับผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าเกม Magic: ManaStrike เอาไว้เรียบร้อยแล้วนั้นก็เตรียมตัวรอรับของรางวัลสุดพิเศษได้เลย ซึ่งสิ่งที่จะได้รับนั้นได้แก่ ทอง (สกุลเงินภายในเกม), ‘อัญมณี (สกุลเงินแบบพรีเมียม), ไอคอนผู้เล่นสุดคูล 1 รูป , และอีโมติคอนแทนความรู้สึกในธีมนักท่องพิภพจากเมจิกเดอะแกเธอริ่งมากสูงสุดถึง 10 ตัวไปเลย!  ยิ่งไปกว่านั้นยังมีกิจกรรมอื่นๆ และรวมไปถึงของรางวัลมากมายสุดตระการตารอผู้เล่นอยู่ภายในเกม จะมีอะไรกันบ้างนั้น เราไปดูกันเลย!

 

- กิจกรรมเช็คชื่อ 7 วัน : ซึ่งผู้เล่นจะได้รับ ทอง, อัญมณี, และแพ็กการ์ดหลังจากเข้าเล่นเกมต่อเนื่องเป็นเวลา 7 วัน

- นักท่องพิภพคนใหม่

ออบ นิกซิลลิส : โดยผู้เล่นจะสามารถได้รับนักท่องพิภพของพวกเขาผ่านทางการอัปเกรดเมจิก พาส

คาลิกซ์: สามารถซื้อได้โดยไม่ต้องคำนึงถึงเมจิก พาส

- สกินใหม่กีเดียน

- แผนที่ธีมเธรอส : ชุดขยายใหม่ของ Magic: The Gathering จากการเฉลิมฉลอง ซึ่งแผนที่ธีมเธรอสนั้นจะสามารถพบได้หลังจากผู้เล่นสามารถเล่นได้เกิน Rank 5 เป็นต้นไป       

 

เกม Magic: ManaStrike เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั่วโลกทั้งทาง Google Play และ App Store และรองรับมากถึง 13 ภาษา ทั้งภาษาอังกฤษ, ภาษาเกาหลี และภาษาจีนทั้งแบบตัวย่อและตัวเต็ม, ภาษาฝรั่งเศส, ภาษาเยอรมัน, ภาษาอิตาเลียน, ภาษาสเปน, ภาษาญี่ปุ่น, ภาษาอินโดนีเซีย, ภาษาไทย, ภาษารัสเซีย และภาษาโปรตุเกส

 

 

สามารถติดตามดูรายละเอียดและข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ website หรือติดตามข่าวสารของ Magic: ManaStrike ผ่านทาง Facebook และ Twitter ได้อีกด้วย!

 

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) เป็นหนึ่งในบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ผู้พัฒนาเกมมือถือที่ติดอันดับต้น ๆ มาอย่างสม่ำเสมอและเผยแพร่ไปทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงด้วยสุดยอดประสบการณ์เกมบนมือถือให้แก่คนทุกเพศทุกวัยทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ. 2000 ที่ประเทศเกาหลี ด้วยพนักงานกว่า 6,000 คน ซึ่งผลิตและให้บริการเกมดัง ๆ และประสบความสำเร็จอย่างมากมาย อาทิ Lineage2 Revolution, Blade & Soul Revolution, MARVEL Future Fight, BTS WORLD, เกมเศรษฐี (Lets Get Rich)และ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน  และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City อีกทั้งยังเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล รวมไปถึงเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของบริษัท Big Hit Entertainment ซึ่งเป็นบริษัทผลิตเพลง สำนักพิมพ์ รวมไปถึงดูแลเหล่าศิลปินชื่อดังมากมายภายในเครืออีกด้วย นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน  และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City อีกทั้งยังเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล รวมไปถึงเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของบริษัท Big Hit Entertainment ซึ่งเป็นบริษัทผลิตเพลง สำนักพิมพ์ รวมไปถึงดูแลเหล่าศิลปินชื่อดังมากมายภายในเครือ และในปี 2019 ที่ผ่านมานั้น ทางบริษัทเน็ตมาร์เบิ้ลได้ตัดสินใจซื้อบริษัท วงจิน โคเวย์ (Woongjin Coway) เพื่อการเติบโตทางธุรกิจใหม่และได้มีการลงนามในข้อตกลงการซื้อหุ้นอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นบริษัทเน็ตมาร์เบิ้ลยังมีพันธมิตรทางธุรกิจอีกมากมาย อาทิเช่น CJ ENM Corporation บริษัทด้านความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย, Tencent Holdings บริษัทอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และบริษัทที่โดดเด่นด้านเกมแนว MMORPG อย่าง NCsoft อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.netmarble.in.th

 

เกี่ยวกับเมจิกเดอะแกเธอริ่ง [Magic: The Gathering]

เมจิกเดอะแกเธอริ่ง [Magic: The Gathering] ได้รวบรวมตัวละครที่น่าสนใจ โลกที่น่าตื่นตะลึง และการเล่นเกมเชิงกลยุทธ์ที่ได้สร้างความบันเทิงและมอบความสุขให้แก่แฟนๆ มายาวนานกว่า 25 ปี  ซึ่งแฟนๆ สามารถสัมผัสโลกแห่งเวทมนตร์ผ่านหลากหลายช่องทาง อาทิเช่น การ์ดเกมบนโต๊ะแห่งการประลองชิงชัย, เกมดิจิตอลอย่าง Magic: The Gathering Arena, นวนิยายยอดนิยมจากนิวยอร์กไทม์ส, ซีรีย์หนังสือการ์ตูนสุดฮิต และรวมไปถึงการแข่งขันโปรเฟสชันนอล E-sport ในระดับลีค ซึ่งปัจจุบันมีแฟนๆสนใจเข้าร่วมแล้วมากกว่า 40 ล้านคน นอกจากนี้เมจิกเดอะแกเธอริ่งก็ยังได้กลายมาเป็นปรากฎการณ์ความสนุก ที่เผยแพร่ไปทั่วโลกมากกว่า 11 ภาษาในกว่า 70 ประเทศอีกด้วย!!

 

เกี่ยวกับ Wizards of the Coast

Wizards of the Coast คือบริษัทย่อยของ Hasbro, Inc. ซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศในสาขาผู้พัฒนาและเผยแพร่เกมประเภท Tabletop และเกมดิจิตัลยอดเยี่ยมที่จุดประกายความรู้สึกของผู้เล่นผู้ที่หลงใหลการผจญภัยสุดตื่นตาตื่นใจไปทั่วทั้งโลก รู้จักกันดีในการเผยแพร่แฟรนไชส์แฟนตาซีแนวใหม่ อาทิเช่น MAGIC: THE GATHERING® และ DUNGEONS & DRAGONS® ซึ่งเหล่าพ่อมดทุ่มเทเพื่อนำความสามารถระดับโลกมารวมกัน เพื่อสร้างประสบการณ์การเล่นที่น่าจดจำสุดประทับใจที่สำนักงานใหญ่ในวอชิงตันและสตูดิโอในออสตินและมอนทรีออ สามารถเรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.wizards.com

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แฟนอาร์ตที่จับเอา Ayaka มาใส่ชุดของ Faruzan
กลายเป็นสาวน้อยสุดน่ารัก
7 สิ่งที่คุณควรทำในหนึ่งวันสำหรับเกม Summoner War: Chronicles
คอนเทนต์เยอะแยะเต็มไปหมด ในหนึ่งวันควรทำอะไรถึงไม่เสียโอกาส
8 แหล่งฟาร์มทรัพยากรที่คุณไม่ควรพลาดใน Summoners War: Chronicles
อยากพัฒนาแต่ของขาด ไม่รู้จะฟาร์มที่ไหน ลองอ่านดูเลย