กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
02-06-2023 10:00 view : 6916
เกมเมอร์หนุ่มเล่น Zelda: TOTK แต่เพื่อนข้างห้องคิดว่าดูหนังโป๊ทั้งวัน! แค่เสียงพากย์ก็ทำเอาเข้าใจผิดได้

 

กลายเป็นประเด็นสุดฮาให้เราได้ติดตามกันเมื่อเกมเมอร์หนุ่มเล่น The Legends of Zelda: Tears of the Kingdom อย่างจริงจัง แต่กลับกลายเป็นว่าเพื่อนข้างบ้านคิดว่าดูหนังโป๊ทั้งวัน!

 

@plumsoju Help my neighbor probably think I’m a weirdo #totk #landlord #landlordstories #neighbors #tearsofthekingdom #zelda #theledgendofzelda #ledgendofzelda #link #gaming #nintendoswitch original sound - Jiayang

 

ผู้ใช้งาน TikTok ที่ชื่อว่า plumsoju ได้ออกมาอัดคลิปเล่าว่าเขาได้รับอีเมลจากเจ้าของบ้าน หลังจากได้ยินเสียงหนังโป๊จากห้องของเขา โดยเขาได้เล่าว่า “ผมรู้ว่ากำแพงของเราบาง แต่ผมไม่คิดว่าผมจะทำอย่างนั้น อย่างน้อยก็ไม่ได้เปิดลำโพงดัง ๆ อย่างแน่นอน” เขากล่าว “ในตอนนี้ผมเล่น The Legends of Zelda: Tears of the Kingdom ทุกวันตั้งแต่เกมวางจำหน่าย และผมพยายามอัปเกรดชุดเกราะทั้งหมดของผม แต่ผมคิดว่านี่แหล่ะคือสาเหตุ”

 

โดยเขาได้อธิบายว่าทุกครั้งที่คุยกับ Great Fairies เธอจะมีเสียงประกอบด้วย ซึ่งเสียงประกอบนั้นค่อนข้างที่จะล่อแหลมอยู่ไม่น้อย ซึ่งถ้าดูภาพประกอบด้วยก็คงไม่มีอะไร แต่ถ้าได้ยินแต่เสียงก็ไม่น่าแปลกใจที่จะคิดไปไกล ยิ่งการที่ผู้เล่นคนนี้กดอัปเกรดชุดเกราะหลายชิ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้เสียงที่ออกมาก็ชี้นำไปในทาง 18+ ได้ไม่ยากเย็นนัก โดยผู้ที่เข้ามารับชมวิดีโอนี้ต่างก็ฮาท้องแข็งไปตาม ๆ กัน

 

ในขณะเดียวกัน The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom วางจำหน่ายให้กับเครื่องเล่น Nintendo Switch แล้ว โดยภายในเกมภาคนี้จะนำเสนอการผจญภัยทั้งบนแผ่นดินไฮรูลและอาณาจักรบนท้องฟ้า นอกจากนี้ยังมีการนำเสนอฟีเจอร์ใหม่ ๆ ให้ผู้เล่นได้ตื่นเต้นอีกจำนวนมาก เช่นพลังในการเดินทางข้ามกำแพงหรือเพดานต่าง ๆ รวมไปถึงการผสมไอเทมเข้าด้วยกัน

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง