กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
18-02-2021 15:58 view : 369
เปิดตัว Mario Golf: Super Rush เกมมาริโอ้ตีกอล์ฟภาคใหม่บน Switch การกลับมาอีกครั้งของเกมกอล์ฟแฟนตาซีบนเครื่องเล่นคอนโซลในรอบเกือบ 20 ปี

 

ภายในรายการ Nintendo Direct ในช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา Nintendo ได้ประกาศเปิดตัว Mario Golf: Super Rush เกมกอล์ฟมาริโอภาคใหม่อย่างเป็นทางการที่มาพร้อมกับการสนับสนุนภาพความละเอียดสูงเป็นครั้งแรก พร้อมด้วยระบบ RPG และฟีเจอร์การเล่นอย่าง Speed Golf ที่ผสมผสานการวิ่งแข่งเข้าด้วยกัน โดยเบื้องต้นมีการเปิดเผยวิดีโอตัวอย่างแรกให้ชมด้วย

 

 

Mario Golf: Super Rush เป็นเกมกีฬามาริโอที่มาพร้อมกับโหมดการเล่นหลากหลาย รองรับผู้เล่นตั้งแต่ 1 - 4 คนขึ้นไปทั้งแบบ Local Multiplayer และ Online โดยจะมีทั้งโหมดการเล่นแบบธรรมดา, โหมดเนื้อเรื่องแบบ RPG รวมไปถึงระบบ Speed Golf สุดฮาที่ให้เราวิ่งแข่งกับเพื่อนๆ พร้อมกับตีกอล์ฟหรือใช้ไอเทมก่อกวนฝ่ายตรงข้าม

 

ในโหมดเนื้อเรื่อง ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตัวละคร Mii ที่เข้ามายังคลับกอล์ฟแห่งใหม่เพื่อไต่เต้าจากระดับ Rookie ไปจนเป็นโปรกอล์ฟอันดับหนึ่ง โดยจะได้ปะทะกับนักออกรอบตีกอล์ฟชาวนครเห็ด พร้อมเลเวลอัปสกิลของตัวเองทั้งพลัง, การเคลื่อนไหว หรือทักษะสปิน อีกทั้งยังนำตัวละครนี้ไปใช้ในโหมดอื่นๆ ได้

 

 

 

Mario Golf: Super Rush มีกำหนดวางจำหน่ายบนเครื่องเล่น Nintendo Switch ในวันที่ 25 มิถุนายนนี้ ถ้าหากใครชื่นชอบซีรีส์มาริโอ้ และกำลังมองหาเกมกีฬาสนุกๆ ไว้เล่นกับเพื่อนหรือครอบครัว ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาดเพราะตัวเกมมีรูปแบบการเล่นที่รอให้ทุกคนได้สนุกพร้อมกันครบครัน

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง