เกมมือถือต่างประเทศ
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
25-04-2019 17:55 view : 1995
เอาใจสายแง้น! Mario Kart Tour เตรียมเปิดทดสอบ 22 พ.ค.นี้ เกมมือถือมาริโอ้สำหรับคนรักความเร็วจาก Nintendo

 

ปล่อยให้แฟนๆ รอกันมาเสียนานสำหรับ Mario Kart Tour ที่ทาง Nintendo ปิดปากเงียบจนใครต่อใครก็แอบพากันกังวลว่าน่าจะพับโครงการกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แม้ว่า Nintendo จะออกมาเปิดเผยว่าตัวเกมยังมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง แต่การที่ตัวเกมแทบจะไม่มีความเคลื่อนไหวคืบหน้ากันมาให้ชมบ้างเลย ย่อมส่งผลให้แฟนเกมที่กำลังรอคอยเริ่มเกิดอาการนอยด์ขึ้นมาบ้าง แต่ในที่สุด Nintendo ก็ออกมาประกาศข่าวดีสำหรับทุกคนที่เฝ้ารอความเคลื่อนไหวของเกมมาให้ได้ชื่นใจกันแล้วครับ โดย Mario Kart จะมีกำหนดเปิดให้ทดสอบในรูปแบบ Close beta ภายในเดือนหน้านี้้แล้ว

 

นับตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 7 พฤษภาคม เพื่อนๆ คนไหนที่สนใจอยากเข้าร่วมทดสอบเกม Mario Kart Tour สามารถเข้าไปยังเว็บไซต์หลักของเกม (>>คลิก<<) เพื่อทำการลงทะเบียนขอรับสิทธิ์ในการเข้าเล่นเกมช่วง Close Beta ระหว่างวันที่ 22 พฤษภาคม ถึง 4 มิถุนายน จุดประสงค์โดยคร่าวของการเปิดให้เข้าไปทดสอบเกมก็คือ Nintendo ต้องการให้ลูกค้าได้เข้ามาตรวจสอบการใช้งานของเกมในขณะที่กำลังพัฒนาอยู่เพื่อนำความคิดเห็นไปพัฒนาเกมต่อในอนาคต ซึ่งการทดสอบในรอบนี้ Nintendo มีความจำเป็นที่จะต้องจำกัดปริมาณผูู้เข้าร่วมทดสอบ และในกรณีที่มีผู้สนใจมากเกินกว่าที่กำหนดไว้ Nintendo จะใช้วิธีจับฉลากเพื่อคัดเลือกผู้ที่มีสิทธิ์เข้าร่วม Close beta นั่นเอง ทั้งนี้้กำหนดการเปิดให้ทดสอบอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยที่ไม่มีการแจ้งให้ทราบ และผู้สมัครต้องลงทะเบียนที่อยู่ให้เป็นประเทศสหรัฐอเมริกาหรือญี่ปุ่นนะครับ

 

ในเบื้องต้น ผู้ที่มีสิทธิ์เข้าไปทดสอบเกมจะต้องเป็นผู้ใช้งานโทรศัพท์สมาร์ทโฟนระบบ Android เท่านั้น และยังมีไม่การแจ้งให้ทราบอย่างเป็นทางการถึงระบบปฏิบัติการสมาร์ทโฟนที่สามารถเข้าร่วมทดสอบในรอบต่อไปแต่อย่างใด ดังนั้นฝั่ง iOS ก็ต้องอดใจรอกันไปอีกนิดครับ อย่างไรก็ตามสามารถสบายใจได้เพราะตัวเกม Mario Kart Tour จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการทั้งบนระบบ iOS และ Android แน่นอนครับ

 

 

หากเข้าเว็บไซต์ของเกมด้วยสมาร์ทโฟนระบบ iOS จะไม่สามารถเห็นหน้าจอลงทะเบียนนะครับ

 

Mario Kart Tour เปิดตัวในปี 2018 ในระหว่างการประชุมแถลงผลประกอบการในปีงบประมาณ 2017 เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2018 โดยมีกำหนดเปิดให้บริการเดิมในเดือนมีนาคมที่ผ่านมาก่อนจะเลื่อนไปเป็นช่วงฤดูร้อนหรือประมาณเดือนกรกฎาคม-สิงหาคมของปี 2019 เนื่องจาก Nintendo พบว่าคุณภาพในช่วงการพัฒนาไม่ตรงตามความต้องการและน่าชื่นชมมากนัก จึงอยากขอเวลาขัดเกลาตัวเกมอีกเล็กน้อย โดยไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดอื่นๆ ให้ทราบนอกจากการโลโก้ของเกม Mario Kart Tour จะถูกนับเป็นภาคเสริมที่แยกตัวออกมาจากภาคหลักอย่างเป็นทางการ คาดการณ์ว่าตัวเกมน่าจะมีลักษณะหลักๆ คล้ายกับเกมภาคปกติบนเครื่องเล่นเกมของ Nintendo แต่มีการเพิ่มองค์ประกอบในการเชื่อมต่อกับผู้เล่นอื่นทั่วโลกด้วยนั่นเองครับ

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

แหล่งที่มา: Gematsu

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวมเกมมือถือสำหรับทาสแมวแนวดีต่อใจ
เหมือนพกแมวไปด้วยทุกที่ทุกเวลา
Real Yulgang Mobile เกม Yulgang บนมือถือขนานแท้ มีลุ้นเปิดโซน SEA พร้อมเกาหลี
Mgame เผยผ่านการรายงานผลประกอบการ ครึ่งแรกปี 2019 กำไรเพิ่ม
Hunter x Hunter พร้อมเปิดทดสอบรอบใหม่แล้ว
เกมมือถือ MMORPG ลิขสิทธิ์แท้จากอนิเมะชื่อดังจาก Tencent และ Lantu Games
My Hero Academia: Entry Season พร้อมเปิดทดสอบรอบใหม่แล้ว
เกมมือถือ Turn-based RPG ลิขสิทธิ์แท้จากการ์ตูนญี่ปุ่น มาครบทั้งฉากและตัวละครที่คุณคุ้นเคย