กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : TF_GantaroZX 
25-09-2019 15:00 view : 9155
Mario Kart Tour เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว เกมรถแข่งสุดฮาที่มาสร้างตำนานบทใหม่บนหน้าจอมือถือจากค่าย Nintendo

 

 

[อัปเดต: 25 ก.ย.62] หลังจากเปิดทดสอบรอบ Close Beta กันไปเมื่อหลายเดือนก่อน ล่าสุด Nintendo ก็ได้ฤกษ์เข็นเกมแข่งรถ Mario Kart Tour มาให้บริการกันทั่วโลกรวมไปถึงประเทศไทยแล้ววันนี้บนสมาร์ทโฟนระบบ iOS และ Android เมื่อ 15:00 น. ที่ผ่านมา เรียกได้ว่ามาตามสัญญาจริงๆ ครับ แต่ต้องขอบอกไว้ก่อนว่าตัวเกมจำเป็นต้องใช้บัญชี Nintendo Account ในการเข้าเล่นด้วยซึ่งจะมีขั้นตอนเชื่อมต่อบัญชีเดิมและเมนูสมัครบัญชีใหม่ให้เลือกก่อนเข้าเกม

 

ลิงค์สมัคร Nintendo Account ก่อนเข้าเล่น Mario Kart Tour: คลิก

 

[อัปเดต: 24 ก.ย.62] เมื่อช่วง 21:00 น. ที่ผ่านมาตามเวลาบ้านเรา Nintendo ได้เริ่มเปิดให้ผู้ใช้งานบน iOS เริ่มต้นดาวน์โหลดเกม Mario Kart Tour ล่วงหน้าแล้ว โดยการดาวน์โหลดครั้งนี้จะยังไม่ได้เปิดให้ผู้เล่นเข้าไปใช้งานแต่อย่างใดเนื่องจากว่ากำหนดการเปิดให้บริการจะอยู่ในวันที่ 25 กันยายนนี้นั่นเอง (หากเข้าไปจะเจอหน้าจอซ่อมบำรุงแทน ดังนั้นอดใจรอกันอีกนิดนะจ๊ะ)

 

 

Mario Kart Tour จะเป็นเกมรถแข่งแนวปาร์ตี้ที่ผู้เล่นสามารถใช้งานไอเทมฮาๆ เพื่อกลั่นแกล้งฝ่ายตรงข้ามได้ ในเกมภาคนี้ก็จะมีทั้งสนามแข่งจากเกม Mario Kart ภาคหลัก, สนามแข่งแบบพิเศษที่มีภารกิจต่างจากเดิม และสนามแข่งรถที่ออกแบบใหม่โดยมีสถานที่สำคัญบนโลกเพิ่มเข้ามาด้วย ซึ่งสนามแข่งแต่ละแห่งจะมีการหมุนเวียนเปลี่ยนไปทุกสองสัปดาห์เรียกได้ว่ามีเล่นกันไม่ซ้ำเบื่อ ที่สำคัญตัวละครในเกมจะมีชุดให้เลือกเปลี่ยนให้เข้ากับสถานที่เช่นกัน

 

หัวใจหลักของเกม Mario Kart Tour ก็จะยังเหมือนกับ Mario Kart บนเครื่องเล่นเกมของนินเทนโดแต่จะปรับเปลี่ยนการบังคับให้เข้ากับการใช้งานบนโทรศัพท์มือให้มากขึ้น ผู้เล่นสามารถบังคับรถและใช้งานไอเทมได้ง่ายๆ เพียงแค่ปัดหน้าจอไปมา แถมยังเพิ่มการเล่นแบบ Frenzy Mode เพื่อใช้ไอเทมอย่างไม่จำกัดอีกต่างหาก นอกจากนี้ยังสามารถอัพโหลดคะแนนแข่งกับเพื่อนได้ด้วยครับ

 

ดาวน์โหลด

 

อ่าน : เกมมือถือที่มีแผนเปิดให้บริการในเดือน ก.ย.

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Mario Kart Tour ประกาศยุติการสนับสนุนคอนเทนต์ใหม่แล้ว
หลังจากนี้จะมีการหมุนเวียนด่านและตัวละครเก่าให้ทุกสองสัปดาห์แทน
Mario Kart Tour เตรียมเพิ่มอัปเดต Battle Mode
โหมดการเล่นปากระดองเต่าใส่ลูกโป่งที่แฟนๆ รอคอย
Mario Kart Tour ประกาศถอดระบบกาชาออกทั้งหมด
เปลี่ยนมาเป็นการซื้อสินค้าผ่านระบบ Item Shop ได้เลย
Mario Kart Tour อาจจะมีแผนเพิ่มโหมดการเล่นแบบ 100 คน
หลังพบไฟล์ตัวเลขอันดับการแข่งขันถึงหลักร้อย