กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
23-06-2022 19:12 view : 289
Mario Kart Tour ยืนยันเตรียมเพิ่มสนามแข่งรถธีมประเทศไทย พบกันแพตช์หน้า พร้อมสกินตัวละครเจ้าหญิง Daisy

 

หนึ่งในเสน่ห์ของ Mario Kart Tour ที่แฟนๆ ชื่นชอบไม่เพียงแค่เป็นเรื่องของตัวละครจากเกมในทุกภาคที่เข้ามาร่วมประลองความเร็วกันเท่านั้น แต่ยังมีจุดเด่นในเรื่องของสนามแข่งรถที่มีต้นแบบจากสถานที่ในโลกแห่งความเป็นจริงด้วยไม่ว่าจะเป็น New York Minute ที่มาพร้อมกับธีมเมืองสุดคึกคักยามกลางคืน หรือ Tokyo Blur ที่จำลองสถานที่สำคัญรอบโตเกียวมาไว้ได้อย่างน่าสนใจ ซึ่งล่าสุดดูเหมือนแฟนๆ จะได้เฮกันแล้วโดยเฉพาะคนไทยบ้านเรา

 

Nintendo ได้ยืนยันว่าแพตช์ต่อไปของเกม Mario Kart Tour จะมาพร้อมกับธีมใหม่ที่อ้างอิงจากประเทศไทย ซึ่งเราจะเห็นว่ามีพื้นหลังเป็นย่านตลาดน้ำยามเย็น และประดับตกแต่งด้วยพื้นหลังสไตล์วัดไทยอย่างสวยงาม นอกจากนั้นแล้วเจ้าหญิง Daisy เพื่อนรักของ Peach ก็จะได้รับสกินใหม่เป็นธีมชุดไทยด้วย โดยมีลักษณะเป็นเสื้อสีเขียวพาดสไบทองและเข็มขัดหัวดอกไม้สัญลักษณ์เมืองซาราซา ปิดท้ายด้วยผ้าซิ่นสีส้มปักลายดอกไม้ เรียกได้ว่าเก็บรายละเอียดมาได้ดีสุดๆ ทั้งนี้ในส่วนของฉากในเกมยังไม่มีการปล่อยออกมา

 

ความน่าสนใจก็คือ Mario Kart 8 Deluxe ก็มีการปล่อย DLC ใหม่ในชื่อ Booster Course Pass ด้วย โดยจะมีการนำสนามแข่งจากภาคเก่าๆ มารีมาสเตอร์ใหม่ให้เล่นกัน รวมไปถึงสนามจากเกมภาค Tour เช่น Paris Promenade ด้วย ดังนั้นจึงน่าลุ้นว่าในระยะเวลาที่เหลือจนถึงสิ้นปี 2023 ที่จะมีการเพิ่มคอนเทนต์ใน DLC ชุดนี้ จะมีฉากจากอัปเดตประเทศไทยเข้าไปอยู่ในเกมด้วยหรือเปล่า นอกจากนั้นแล้วฉากในเมืองไทยยังเป็นประเทศลำดับที่สองจากภูมิภาคอาเซียนที่เข้ามาอยู่ในเกมเช่นกันนะ เห็นแบบนี้ต้องบอกเลยว่า Nintendo น่าจะให้ความสนใจในบ้านเราไม่น้อย และอาจจะเป็นการโปรโมตการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมในบ้านเราให้กลายๆ ด้วย

 

 

Mario Kart Tour เป็นเกมรถแข่งแนวปาร์ตี้เวอร์ชั่นมือถือที่ผู้เล่นสามารถใช้งานไอเทมฮาๆ เพื่อกลั่นแกล้งฝ่ายตรงข้ามได้ ในเกมภาคนี้ก็จะมีทั้งสนามแข่งจากเกม Mario Kart ภาคหลัก, สนามแข่งแบบพิเศษที่มีภารกิจต่างจากเดิม และสนามแข่งรถที่ออกแบบใหม่โดยมีสถานที่สำคัญบนโลกเพิ่มเข้ามาด้วย ซึ่งสนามแข่งแต่ละแห่งจะมีการหมุนเวียนเปลี่ยนไปทุกสองสัปดาห์เรียกได้ว่ามีเล่นกันไม่ซ้ำเบื่อ ที่สำคัญตัวละครในเกมจะมีชุดให้เลือกเปลี่ยนให้เข้ากับสถานที่เช่นกัน

 

ดาวน์โหลด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รู้หรือไม่!? John Cena เคยรบเร้าให้ Nintendo ทำเกม Metroid ภาคใหม่
หลังจากนั้นหลายปีเขาก็ได้เล่นจริงๆ และแน่นอนว่าเจ้าตัวชอบมาก
Nintendo จดทะเบียนก่อตั้งบริษัทใหม่เพื่อทำหนังโดยเฉพาะ
ก้าวต่อไปในวงการบันเทิงของค่ายเกมอารมณ์ดีสัญชาติญี่ปุ่น
แฟนคลับพบความลับใหม่ของ 'ความทรงจำสุดท้าย' ใน Zelda: BotW
ผู้เล่นทุกคนอาจเจอกับคัตซีนที่ไม่เหมือนกัน
Nintendo จดสิทธิบัตรเครื่องมือป้องกันการโกงเกม
รวมไปถึงการดัดแปลงข้อมูลในซอฟต์แวร์ด้วยเช่นกัน