กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 PR News
Thai
Posted by : Duckynet 
10-04-2020 16:48 view : 651
Garena RoV คว้าตัวพระเอกสุดฮอต 'มาริโอ้ เมาเร่อ' ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์สกินไทยล่าสุด 'ผีตาโขน ฮายาเตะ' พร้อมพากย์เสียงตัวละครในเกม

 

การีนา ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ยอดนิยม ROV (Arena of Valor) เกมแนว MOBA บนมือถือสุดฮิตในประเทศไทย สร้างเซอร์ไพรส์ครั้งใหม่! เปิดตัวพระเอกมากความสามารถ “มาริโอ้ เมาเร่อ ในฐานะพรีเซ็นเตอร์สกินไทยล่าสุดอย่าง ผีตาโขน ฮายาเตะ เปลี่ยนลุคจัดเต็มสวมบทบาท Cosplay ในเกมครั้งแรก พร้อมพากย์เสียงตัวละครในเกม ติดตามความสนุกจากพรีเซนเตอร์คนใหม่ของ RoV ได้ที่ช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ของ Garena RoV Thailand

 

 

ผีตาโขน ฮายาเตะ ! สกินไทย หัวใจแครี่

 

 

Behind the scene มาริโอ้ เมาเร่อ

 

 

สำหรับสกิน ผีตาโขน ฮายาเตะ (PHI TA KHON HAYATE) เป็นผลงานชนะเลิศจากโครงการแข่งขันออกแบบชุดตัวละครหรือสกิน (Skin) ‘RoV Design Contest’ ปีที่ 2 ภายใต้แนวคิด "สกินไทย หัวใจแครี่" ที่จัดขึ้นโดยความร่วมมือของ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด และ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม ซึ่งได้ปล่อยสกินอย่างเป็นทางการบนเซิร์ฟเวอร์ไทยเป็นที่แรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเตรียมปล่อยสกินให้บริการใน server ทั่วโลกเร็วๆ นี้ เพื่อตอกย้ำความภาคภูมิใจ พร้อมเผยแพร่เสน่ห์ของวัฒนธรรมไทยซึ่งเป็นหนึ่งเดียวในโลก สู่สายตาคนรุ่นใหม่และเกมเมอร์ในระดับนานาชาติ

 

พิเศษ! เหล่าเกมเมอร์สามารถร่วมเป็นเจ้าของสกิน PHI TA KHON HAYATE ได้ฟรี! ง่ายๆ เพียงร่วมสนุกในกิจกรรม "สกินไทย หัวใจแครี่" โดยผู้เล่นทุกท่านทำการสะสมรูปภาพทั้งหมด 12 รูป ซึ่งผู้เล่นจะสามารถรับสิทธิ์ในการปลดล็อกรูปภาพได้โดยการเล่นเกมในโหมดใดก็ได้  3 ครั้งต่อวัน และสามารถรับสิทธิ์สุ่มได้อีก 2 ครั้งในวันนั้น เมื่อแชร์รูปที่ผู้เล่นมีซ้ำอยู่แล้ว และเมื่อทำการปลดล็อกรูปภาพครบ 12 รูป ก็สามารถรับสกิน “ผีตาโขน ฮายาเตะ” ได้ฟรีทันที! ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 2 – 22 เมษายน 2563 นี้เท่านั้น

 

 

 

###

เกี่ยวกับ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด

การีนา เป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ ซึ่งเราได้ปรับปรุงคอนเทนต์ของเกมเหล่านี้ให้เข้ากับความต้องการของตลาดต่างๆ ทั้งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไต้หวัน และลาตินอเมริกา ตัวอย่างของเกมชั้นนำมากมายที่การีนา ได้นำมาให้บริการ ได้แก่  RoV (Arena of Valor), Free Fire, EA Sports FIFA Online 4 และ Call of Duty Mobile การีนายังเป็นผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนวงการกีฬา eSports ในภูมิภาค เพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมมีความแข็งแรงมากขึ้น

 

การีนา เป็นบริษัทในเครือ Sea Limited ซึ่ง Sea เป็นผู้ให้บริการดิจิทัลแพลตฟอร์มระดับโลก ซึ่งดำเนินธุรกิจในด้าน Digital Entertainment, e-Commerce และ Digital Financial Services โดยพันธกิจของ Sea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี และ Sea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุน NYSE โดยใช้สัญลักษณ์ SE

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
การีนา RoV ปล่อยคลิปชวนเหล่าเกมเมอร์คูลดาวน์
เตรียมสกิลดูแลตัวเอง ร่วมใจชัตดาวน์โควิด-19 ในแคมเปญ RoV ตีป้อม From Home
Garena ชวนเกมเมอร์ไทยรวมพลังเฝ้าระวัง COVID-19
ผ่านการ 'เช็คอินสุขภาพ' กับ 'สบายดีบอท'
ร่วมค้นหาทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในศึกการแข่งขันอีสปอร์ต Garena Call of Duty® Mobile
ชิงแชมป์ประเทศไทยรอบ 8 ทีมสุดท้าย และ Grand Finals ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท
Free Fire x Ragnarok ผนึกกำลัง 2 สุดยอดเกมแห่งยุค
เตรียมพบกับสินค้าลิมิตเต็ดและกิจกรรมอย่างเต็มรูปแบบ 13 มี.ค.นี้