กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 E3 2019
E3
Posted by : TF_Youryu 
14-06-2019 15:50 view : 1986
ยืนยัน! Square Enix ไม่เปลี่ยนรูปร่างตัวละคร Marvel's Avengers หลังเจอคำวิจารณ์จากแฟนเกม แต่มีการปรับปรุงให้ดีขึ้นแน่นอน

 

งานเข้า Square Enix อย่างจังครับหลังจากการเปิดตัวเกม Marvel's Avengers ในงาน E3 เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา แทนที่ผู้เล่นจะ Hype และตื่นเต้น รอคอยการมาของเกมนี้มากยิ่งขึ้น กลับกลายเป็นว่าผู้เล่นกลับบ่นอุบเรื่องการดีไซน์ตัวละครที่ทำออกมาได้ค่อนข้างผิดหวังพอสมควรครับ

 

เกม Marvel's Avengers เปิดตัวครั้งแรกในงาน E3 2019 การออกแบบฮีโร่หลักทั้ง 5 ตัว ได้รับการวิจารณ์อย่างหนักจากแฟนๆ ออนไลน์ มีการร้องเรียนว่าพวกเขาดูเหมือนเป็นการเลียนแบบตัวละครจาก MCU ที่ทำออกมาได้…ย่ำแย่เหลือเกิน รวมถึงเครื่องแต่งกายของเหล่าตัวละคร เช่น Captain America ชุดเหมือนชุดปราบจลาจล ชุด Thor ที่เหมือนเอาแผ่นดิสก์มาแปะๆ ที่ชุดซะงั้น

 

 

IGN ได้พูดคุยกับ Shaun Escayg ซึ่งเป็นผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Crystal Dynamics เกี่ยวกับคำวิจารณ์จากแฟนๆ ทั้งหลาย ซึ่งทาง Shaun ยืนยันว่าพวกเขาจะเปลี่ยนแปลงการออกแบบนี้แน่นอน

 

“เรารับฟังและยินดีรับข้อเสนอแนะจากชุมชนของเรา แต่ในขณะนี้ยังไม่มีแผนเปลี่ยนการออกแบบตัวละครของเรา” Escayg กล่าว อย่างไรก็ตามทาง Escayg ได้ให้เหตุผลว่าเกมนี้ยังอยู่ในช่วงต้นของการพัฒนา ฉะนั้นทุกๆ ตัวละครจะถูกปรับปรุงให้ดีขึ้นกว่าเก่าแน่นอน “ตัวอย่างนี้เป็นช่วง Pre-Alpha เท่านั้นเอง นั่นแปลว่าทุกๆ อย่างในเกมถูกพัฒนาให้ดีขึ้นทั้งรายละเอียดของพื้นผิว รวมถึงตัวละครทุกตัว”

 

 

เกม Marvel’s Avengers เป็นเกมที่ถูกพัฒนาร่วมกันระหว่าง Square Enix และ Crystal Dynamics และจากข้อมูล (ที่ยังไม่ได้รับการยืนยัน) คือเกมนี้จะเป็นเกมมุมมองบุคคลที่สาม ที่มีระบบออนไลน์ให้ได้เล่น นอกจากนี้เรื่องราวในเกมยังเป็นการดำเนินเรื่องใหม่ทั้งหมด และมีเรื่องราวเป็นของตนเอง นั่นหมายถึงว่าเกมจะนำเราเข้าสู่จักรวาลใหม่ของเกม Avengers ไม่ได้เป็นไปตาม Comic หรือภาพยนตร์ครับ ระบบของเกมจะเป็นเกม แอคชั่นแบบมุมมองบุคคลที่สาม ที่ใช้ระบบการต่อสู้แบบสมัยใหม่ โดยใช้พื้นฐานจากเกมที่ขึ้นชื่อของบริษัท เกมจะเน้นไปที่การต่อสู้ระยะประชิด การหลบที่กำบังเพื่อยิงต่อสู้กับศัตรู การลอบเร้น และการต่อสู้กับบอส เรียกได้ว่ามาครบถ้วนเลยทีเดียวครับ

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : sea.ign

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สื่อนอกจัด 10 อันดับชุดสุดสวยของ Kamala Khan ในเกม Marvel's Avengers
ชุดสุดสวยของแฟนพันธุ์แท้ฮีโร่ ที่กลายมาเป็นหนึ่งในทีม Avenger
มาแน่! Octopath Traveler: Champions of the Continent เตรียมเปิดให้บริการ 28 ต.ค.นี้
เกม JRPG ผจญภัยสุดคลาสสิกกราฟิก HD-2D ฉบับมือถือ
Square Enix เปิดตัวฟิกเกอร์ Play Arts Kai Cloud เวอร์ชั่นพิเศษ
มาพร้อมกับสินค้าพิเศษประจำงาน TGS 2020
[รีวิว] Marvel's Avengers ภัยคุกคามครั้งใหม่เมื่อโลกไร้ 'อเวนเจอร์ส'
เกมแอคชั่นที่มาพร้อมเรื่องราวของซูเปอร์ฮีโร่สุดเท่จากค่าย Marvel