กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_Youryu 
08-10-2019 14:18 view : 602
Marvel’s Avengers โหมดเนื้อเรื่องจะใช้เวลาเล่นมากถึง 30 ชั่วโมง เนื้อเรื่องหลัก 12 ชั่วโมง เล่นให้สมบูรณ์แบบก็ประมาณ 30 ชั่วโมง

 

ความยาวของเกม เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่แฟนเกมหลายคนให้ความสนใจ และถือว่าเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ผู้เล่นใช้ในการตัดสินใจซื้อเกมมาเล่นด้วย ซึ่งเกม Marvel’s Avengers ก็เป็นอีกหนึ่เกมที่มีผู้เล่นให้ความสนใจอยู่พอสมควร ซึ่งทาง Rich Briggs ผู้อำนวยการแบรนด์อาวุโส ของ Crystal Dynamics ให้สัมภาษณ์กับทาง Comicbook.com ว่าเกม Marvel’s Avengers จะมีระยะเวลาการเล่นถึง 30 ชั่วโมง

 

“ผมคิดว่ามันขึ้นอยู่กับผู้เล่นว่าอยากจะเล่นเกมนี้ให้ละเอียดเท่าไหร่มากกว่า” Briggs กล่าว “ถ้าคุณคิดถึงเกมก่อนหน้านี้ของทาง Crystal games คุณจะพบว่า หากผู้เล่นดำเนินเนื้อเรื่องเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ตัวเกมจะอยู่ที่ประมาณ 10 – 12 ชั่วโมง”

 

 

อย่างไรก็ตาม Briggs กล่าวเสริมว่า หากผู้เล่นอยากเห็นทุกสิ่งทุกอย่าง ทำภารกิจรองต่าง ๆ รวมถึงทำสิ่งอื่น ๆ ที่มีในเกม ผู้เล่นจะเล่นเกมได้มากกว่า 30 ชั่วโมง เหมือนกับเกม Tomb Raider ฉะนั้นทางผู้พัฒนาจึงไม่ระบุเวลาที่ชัดเจนลงไปในตอนนี้ แต่ผู้เล่นสามารถคาดการณ์ได้ว่ามันเหมือนกับเกมก่อน ๆ ที่ทางผู้พัฒนาได้ทำมา “เรามีการเพิ่มตัวละคร และเนื้อหาอื่น ๆ อีกหลังจากที่วางจำหน่ายเกมไปแล้ว”

 

Marvel’s Avengers มีกำหนดการวางจำหน่ายในวันที่ 15 พฤษภาคม 2020 บน PlayStation 4, Xbox One, PC และ Google Stadia ครับ

 

 

สำหรับข้อมูลทั่วไปของเกม Marvel’s Avengers คือเป็นเกมที่ถูกพัฒนาโดย Crystal Dynamics ร่วมมือกับ Eidos-Montréal, Nixxes Software และ Crystal Northwest, คือเกมมีทั้งแบบเล่นคนเดียวและระบบออนไลน์ที่ให้ผู้เล่นได้เล่นด้วยกันเป็นทีม 4 คนและรับบทเป็นฮีโร่แต่ละตัว และยังสามารถปรับแต่งตัวละครได้อีกด้วย นอกจากนี้เรื่องราวในเกมยังเป็นการดำเนินเรื่องที่ใหม่ทั้งหมด และมีเรื่องราวเป็นของตนเอง นั่นหมายความว่าเกมจะนำเราเข้าสู่จักรวาลใหม่ของเกม Avengers ไม่ได้เป็นไปตาม Comic หรือภาพยนตร์และเมื่อมีฮีโร่หรือดินแดนใหม่ ๆ จะไม่มีการจ่ายเงินใด ๆ เพิ่มอีกด้วย

 

ระบบของเกมจะเป็นแอคชั่นแบบมุมมองบุคคลที่สาม ที่ใช้ระบบการต่อสู้แบบสมัยใหม่ ใช้พื้นฐานจากเกมที่ขึ้นชื่อของค่ายผู้พัฒนา เกมจะเน้นไปที่การต่อสู้ระยะประชิด การหลบที่กำบังเพื่อยิงต่อสู้กับศัตรู การลอบเร้น และการต่อสู้กับบอส เรียกได้ว่ามาครบถ้วนเลยทีเดียวครับ

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : dualshockers

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Octopath Traveler: Champions of the Continent เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกม JRPG ผจญภัยสุดคลาสสิกกราฟิก HD-2D ฉบับมือถือ
NieR Replicant เตรียมวางจำหน่ายชุด Lunar Tear Edition ในเอเชีย
เตรียมพบกับภาครีมาสเตอร์ของเกมแอคชั่นสุดมันส์ในซีรี่ส์ NieR
Dragon Quest Tact เปิดให้ทดลองเล่นบนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือแนว Tactical RPG ที่จะพาเราไปตะลุยโลกแห่งมอนสเตอร์
Kingdom Hearts: Melody of Memory เปิดให้ดาวน์โหลดเดโมแล้ว
พร้อมให้สนุกกับ 6 บทเพลงทั้งรูปแบบ Solo และ Co-op