กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เปิดตัวเกม
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
04-10-2019 12:56 view : 4780
เปิดตัว Marvel: Realm of Champions เกมแอคชั่นรวมดาวซูเปอร์ฮีโร่ เตรียมพร้อมส่งมอบประสบการณ์ความมันส์บนสมาร์ทโฟนเร็วๆ นี้

 

Kabam ค่ายเกมเบื้องหลังผลงาน Marvel: Contest of Champions ประกาศเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดอย่าง Marvel: Realm of Champions ในงาน New York Comic-Con 2019 ที่ผ่านมา ซึ่งตัวเกมจะมาพร้อมโหมดการเล่นทั้งแบบ Solo หรือจับทีมร่วมกับเพื่อนในต่อกรกับศัตรูในสมรภูมิแบบ Real-time

 

ภายในเกมนี้ผู้เล่นจะถูกส่งไปตัวไปยัง Battleworld ซึ่งเป็นดาวเคราะห์ต้องห้ามที่เกิดเหตุการณ์วุ่นวายหลังจากความตายของ Maestro จนทำให้เหล่าซูเปอร์ฮีโร่ของ Marvel แตกคอกันเป็นหลายๆ กลุ่มเช่น House of Iron (นำโดย Iron Man), Spider-Guild (นำโดย Spider-Man), Patriot Garrison (นำโดย Captain America) และ Pyramid X หรือกลุ่มของ X-Men โดยผู้เล่นจะต้องเลือกเข้าไปอยู่ในกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งและร่วมออกรบกับสหายซูเปอร์ฮีโร่ที่ชื่นชอบ

 

 

ทันทีที่เราเข้าร่วมกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งแล้ว ผู้เล่นจะต้องช่วยเหลือกันพร้อมสวมชุดฮีโร่ในการออกสำรวจโลกหรือเก็บไอเทมทรัพยากรต่างๆ โดยตัวเกมจะมีสภาพแวดล้อมที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นเมืองไฮเทคที่สร้างขึ้นโดยเทคโนโลยีของ Stark Technologies หมู่บ้านแฟนตาซีแบบ Asgard พร้อมโหมดการเล่นในรูปแบบ PvE หรือ PvP ครบครัน

 

Gabriel Frizzera ผู้กำกับฝ่ายศิลป์ของ Marvel: Contest of Champions กล่าวว่าการได้ร่วมงานกับ Marvel ในการพัฒนาเกม Contest of Champions ถือว่าเป็นความฝันที่เป็นจริงของ Kabam เลยทีเดียวและในโปรเจ็คใหม่อย่าง Realm of Champions ก็ทำให้พวกเขารู้สึกภูมิใจมากๆ พร้อมเล่าคอนเซปต์ของเกมให้ฟังว่าจะเป็นการต่อสู้เพื่อแย่งชิงความเป็นหนึ่งใน Battleworld

 

 

 

ภาพบรรยากาศการเปิดตัวภายในงาน New York Comic-Con

 

Marvel: Realm of Champions จะเปิดให้บริการบนสมาร์ทโฟนระบบ iOS และ Android เร็วๆ นี้ โดยจะมีการเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้ากันในอนาคต ซึ่งถ้าหาก ThisIsGame Thailand พบเจอความคืบหน้าใหม่ๆ เมื่อไหร่ พวกเราก็จะไม่ลืมนำมาอัปเดตกันที่นี่อีกครั้งแน่นอนครับ

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: MARVEL และ MMOCulture

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
MARVEL: Realm of Champions เผยตัวอย่างแนะนำทีม Patriot Garrison
ทีมที่แฟนคลับของ Captain America ต้องเลือกเข้า