กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
16-07-2020 12:09 view : 294
Marvel Studios ยังไม่เปิดตัว Avengers 5 ในเร็ววันนี้อย่างแน่นอน หลังไม่มีประกาศในงาน Comic-Con 2019 และ 2020

 

ต้องยอมรับว่า Marvel Studios ประสบความสำเร็จอย่างมากในภาพยนตร์ Avengers: Endgame และพวกเขาเตรียมสานต่อความยิ่งใหญ่ใน Phase 4 ซึ่ง Kevin Feige & Co. ได้ออกมาประกาศในงาน Comic-Con 2019 แล้วว่าใน Marvel Phase 4 นี้จะไม่ได้มีแต่ภาพยนตร์ใหญ่เท่านั้น แต่จะรวมถึงซีรี่ส์อีกหลายเรื่องรวมอยู่ใน Phase 4 นี้ด้วย อย่างไรก็ตามมีแฟน ๆ เห็นสิ่งผิดสังเกตนั่นคือไม่มีรายชื่อ Avengers 5 อยู่ใน Marvel Phase 4 ครับ

 

ทางเว็บไซต์ Bgr ให้ความเห็นไว้ในตอนนั้นว่า “Marvel ถึงเวลาที่จะต้องสร้าง MCU ขึ้นมาใหม่อีกครั้ง เพราะฮีโร่หน้าเดิมที่เราคุ้นตากันดีเริ่มเกษียณตัวเองออกจากภาพยนตร์ไปแล้ว ทำให้พวกเขาจะต้องผลักดันฮีโร่ใหม่ ๆ ขึ้นมาแทน โดยตัวร้ายระดับบิ๊กอย่าง Thanos ก็ต้องมีตัวร้ายที่ยิ่งใหญ่ไม่แพ้กันมาแทนที่ และสิ่งที่น่าสนใจมากกว่านั้นคือ ในตอนนี้ทาง Marvel สามารถเสริมทัพตัวละครจาก Fantastic Four, X-Men และ Deadpool ได้แล้ว แต่น่าเสียดายที่ในตอนนี้ทาง Marvel ดูเหมือนว่าจะไม่มีการเปิดตัวแฟรนไชส์ Avengers มาให้เราได้ติดตามกัน”

 

 

สำหรับกำหนดการของ MCU Phase 4 ที่เปิดเผยมาในตอนแรกคือจะเริ่มฉายตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคมยาวไปถึงเดือนพฤศจิกายน 2021 และกำหนดสิ้นสุด Phase 4 คือวันที่ 25 มีนาคม 2022 โดยเราจะมีภาพยนตร์และซีรี่ส์ให้ชมกันรวม 14 เรื่อง แต่เพราะการแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19 ทำให้ Disney เลื่อนทุกโปรแกรมออกไป ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมถ่ายทำ รวมถึงโปรแกรมฉายก็ตาม

 

อย่างไรก็ตามความหวังของแฟน ๆ ที่จะได้พบเจอกับ Avengers 5 ภายในงาน Comic-Con ที่จะจัดขึ้นในปีนี้ แต่ข่าวร้ายคือทาง Marvel ยืนยันแล้วว่าพวกเขาจะไม่เข้าร่วมงานนี้อย่างแน่นอน ซึ่งงานดังกล่าวจะเป็นการจัดแบบออนไลน์ระหว่างวันที่ 22 – 26 กรกฎาคมนี้

 

จากข้อมูลทั้งหมดที่นำเสนอ ก็ชัดเจนแล้วว่าแฟน ๆ ที่รอคอยการรวมตัวของเหล่า Avengers ในภาคต่อไปนั้นน่าจะต้องรอกันไปอีกสักพักใหญ่ ๆ เลยทีเดียว ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่มีข่าวคราวอัปเดตเกี่ยวกับเรื่องนี้ ทางทีมงานจะนำมารายงานให้ทราบกันอีกครั้งครับ

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : bgr

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
[เปิดกรุเกมเก่า] รวมเกมต่อสู้ซูเปอร์ฮีโร่ปะทะนักสู้จากค่าย CAPCOM ยุค 90
ทำความรู้จักกับโปรเจ็คจับมือร่วมกันระหว่าง MARVEL และค่ายเกมตู้ชื่อดัง
10 มีมสุดฮาล้อเลียนเกม Marvel's Avengers
มันคือความจริงที่ปฏิเสธไม่ได้เลย
สถิติใหม่ชี้ Marvel's Avengers มีผู้เข้าทดสอบเบต้าทะลุ 6 ล้านคน
เรียกได้ว่ามีแฟนคลับรอคอยอย่างท่วมท้นกันเลยทีเดียว
Marvel Realm of Champions โผล่เปิดทดสอบ Beta บน Android ในสโตร์ต่างประเทศ
เกมมือถือ Action 3V3 เปิดฉากสงครามจักรวาล Marvel