กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
16-07-2020 12:09 view : 320
Marvel Studios ยังไม่เปิดตัว Avengers 5 ในเร็ววันนี้อย่างแน่นอน หลังไม่มีประกาศในงาน Comic-Con 2019 และ 2020

 

ต้องยอมรับว่า Marvel Studios ประสบความสำเร็จอย่างมากในภาพยนตร์ Avengers: Endgame และพวกเขาเตรียมสานต่อความยิ่งใหญ่ใน Phase 4 ซึ่ง Kevin Feige & Co. ได้ออกมาประกาศในงาน Comic-Con 2019 แล้วว่าใน Marvel Phase 4 นี้จะไม่ได้มีแต่ภาพยนตร์ใหญ่เท่านั้น แต่จะรวมถึงซีรี่ส์อีกหลายเรื่องรวมอยู่ใน Phase 4 นี้ด้วย อย่างไรก็ตามมีแฟน ๆ เห็นสิ่งผิดสังเกตนั่นคือไม่มีรายชื่อ Avengers 5 อยู่ใน Marvel Phase 4 ครับ

 

ทางเว็บไซต์ Bgr ให้ความเห็นไว้ในตอนนั้นว่า “Marvel ถึงเวลาที่จะต้องสร้าง MCU ขึ้นมาใหม่อีกครั้ง เพราะฮีโร่หน้าเดิมที่เราคุ้นตากันดีเริ่มเกษียณตัวเองออกจากภาพยนตร์ไปแล้ว ทำให้พวกเขาจะต้องผลักดันฮีโร่ใหม่ ๆ ขึ้นมาแทน โดยตัวร้ายระดับบิ๊กอย่าง Thanos ก็ต้องมีตัวร้ายที่ยิ่งใหญ่ไม่แพ้กันมาแทนที่ และสิ่งที่น่าสนใจมากกว่านั้นคือ ในตอนนี้ทาง Marvel สามารถเสริมทัพตัวละครจาก Fantastic Four, X-Men และ Deadpool ได้แล้ว แต่น่าเสียดายที่ในตอนนี้ทาง Marvel ดูเหมือนว่าจะไม่มีการเปิดตัวแฟรนไชส์ Avengers มาให้เราได้ติดตามกัน”

 

 

สำหรับกำหนดการของ MCU Phase 4 ที่เปิดเผยมาในตอนแรกคือจะเริ่มฉายตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคมยาวไปถึงเดือนพฤศจิกายน 2021 และกำหนดสิ้นสุด Phase 4 คือวันที่ 25 มีนาคม 2022 โดยเราจะมีภาพยนตร์และซีรี่ส์ให้ชมกันรวม 14 เรื่อง แต่เพราะการแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19 ทำให้ Disney เลื่อนทุกโปรแกรมออกไป ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมถ่ายทำ รวมถึงโปรแกรมฉายก็ตาม

 

อย่างไรก็ตามความหวังของแฟน ๆ ที่จะได้พบเจอกับ Avengers 5 ภายในงาน Comic-Con ที่จะจัดขึ้นในปีนี้ แต่ข่าวร้ายคือทาง Marvel ยืนยันแล้วว่าพวกเขาจะไม่เข้าร่วมงานนี้อย่างแน่นอน ซึ่งงานดังกล่าวจะเป็นการจัดแบบออนไลน์ระหว่างวันที่ 22 – 26 กรกฎาคมนี้

 

จากข้อมูลทั้งหมดที่นำเสนอ ก็ชัดเจนแล้วว่าแฟน ๆ ที่รอคอยการรวมตัวของเหล่า Avengers ในภาคต่อไปนั้นน่าจะต้องรอกันไปอีกสักพักใหญ่ ๆ เลยทีเดียว ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่มีข่าวคราวอัปเดตเกี่ยวกับเรื่องนี้ ทางทีมงานจะนำมารายงานให้ทราบกันอีกครั้งครับ

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : bgr

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Fan Art ใหม่เปลี่ยนตัวละคร Among Us ให้เป็น The Avengers
ขนกันมาทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น Captain America, Iron Man ไปจนถึง Fantastic Four
Marvel Realm of Champions เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือ Action 3V3 เปิดฉากสงครามจักรวาล Marvel
เปิดตัวสกินภาพยนตร์ แบล็ค วิโดว์ ใน MARVEL Super War!
พร้อมกับแทคส์มาสเตอร์ที่จะตามมาอีกในไม่ช้า
MARVEL Super War เปิดซีซั่นใหม่
พร้อมธีม Marvel Studios' Black Widow!