กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
25-06-2020 18:02 view : 379
Marvel’s Avengers เผยรายละเอียด Co-op และตัวร้าย พร้อมยืนยันมีเนื้อหาและซูเปอร์ฮีโร่แจกฟรีในอนาคตอย่างแน่นอน

 

เปิดให้รับชมกันเรียบร้อยแล้วครับสำหรับอีเวนต์ Marvel’s Avengers War Table ที่มีข้อมูลใหม่ๆ เช่นการปรับแต่งตัวละคร, ข้อมูลเพิ่มเติมของโหมด Co-op และตัวร้าย รวมไปถึงเกมเพลย์ใหม่ล่าสุดของเทพเจ้าสายฟ้าอย่าง Thor ซึ่งล่าสุดทาง Square Enix และ Crystal Dynamics ก็ได้นำรายละเอียดมาสรุปให้ฟังกันด้วย

 

วิดีโอตัวอย่างภารกิจ 'Once an Avenger'

 

 

ในรายการ War Table ตอนแรก ได้เปิดเผยภาพเกมเพลย์ของภารกิจ Once an Avenger ซึ่งเป็นเกมเพลย์ของ Thor โดยถือเป็นส่วนของ Hero Mission แคมเปญเนื้อเรื่องแบบ Single-player นั่นเอง ในตัวอย่างการเล่นนี้เทพเจ้าสายฟ้าของเราจะใช้ค้อนและพลังวิเศษของตัวเองในการต่อสู้กับศัตรูร่วมกับเหล่าฮีโร่พรรคพวก

 

MODOK วายร้ายใหม่ล่าสุด

 

 

ภายในสตรีมนี้ได้เล่ารายละเอียดเกี่ยวกับวายร้ายภายในเกมนี้อย่าง MODOK หรือ Mental Organism Designed Only for Killing ที่แฟนคลับ Marvel ต้องร้องอ๋อกันด้วย

 

Hero Missions ภารกิจโชว์เดี่ยว

 

Marvel’s Avengers มาพร้อมกับประสบการณ์การเล่นเกมที่เต็มอิ่มด้วยภารกิจแบบ Hero Mission และ War Zones โดย Hero Missions จะเป็นภารกิจแบบ Single Player ที่อยู่ในช่วงเริ่มต้นของแคมเปญ ภารกิจเหล่านี้จะใช้แนะนำปูมหลังและความสามารถของฮีโร่ต่างๆ ในขณะที่ War Zones จะเป็นภารกิจแบบ Solo / Co-op ซึ่งแต่ละภารกิจก็จะปรับความยากง่ายตามจำนวนฮีโร่ในทีม

 

War Zones ระบบภารกิจแบบ Co-op 

 

 

Crystal Dynamics ได้เผยข้อมูลใหม่เกี่ยวกับภารกิจแบบทีมอย่าง War Zones ด้วย ซึ่งเราจะได้เห็นถึงการต่อสู้ของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่และความแข็งแกร่งของพวกเขาที่ทรงพลังยิ่งขึ้นเมื่อออกผจญภัยร่วมกัน

War Zones สามารถเล่นได้ทั้งในรูปแบบ Solo ร่วมกับ AI หรือจะจัดทีมกับเพื่อนสูงสุด 4 คนก็ได้ โดยในสตรีมมีการเปิดตัวโลกภายในเกมหลากหลายแห่งไม่ว่าจะเป็นฐานทัพ Helicarrier, ศูนย์วิจัยของ AIM ซึ่งผู้เล่นจะสามารถออกสำรวจและตามหาไอเทม, รางวัล และค่าประสบการณ์ใหม่ๆ

 

การปรับแต่ง

ผู้เล่นสามารถปรับแต่งเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ผู้กล้าหาญได้หลากลายวิธี ซึ่งทุกคนจะมีความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์อยู่แล้ว แต่เกมเปิดโอกาสให้เราได้ติดตั้งเครื่องประดับหรือไอเทมต่างๆ เพื่อดัดแปลงให้เข้ากับสไตล์การเล่นของตนเอง ดังนั้นซูเปอร์ฮีโร่เดียวกันอาจจะมีเทคนิคที่แตกต่างกันก็ได้  นอกจากนี้ทุกคนจะมีท่าต่อสู้ และความสามารถมากมายให้ปลดล็อค โดยส่วนหนึ่งจะได้รับแรงบันดาลใจมาจากประวัติศาสตร์อันยาวนานของ Marvel กว่า 80 ปี

ภายในเกมยังมีเครื่องแบบของซูเปอร์ฮีโร่ทั้งแบบคลาสสิก, แบบยอดฮิต หรือชุดใหม่แกะกล่องด้วย ไม่ว่าจะเป็นเกราะของ Iron Man จาก Original Sin (2014) หรือชุด Thor แบบ Donald Blake ที่เคยปรากฏตัวครั้งแรกเมื่อปี 1962

 

เนื้อหาเสริมที่จะปล่อยให้ดาวน์โหลดฟรีๆ

Marvel's Avengers มีแผนที่จะปลดล็อคทุกประสบการณ์ด้วยซูเปอร์ฮีโร่ใหม่, เนื้อหาใหม่ และพื้นที่ให้สำรวจใหม่ๆ ที่จะเปิดให้ดาวน์โหลดกันแบบฟรีๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย การวางจำหน่ายเกมเป็นแค่เพียงจุดเริ่มต้นของการผจญภัยเท่านั้น

 

เวอร์ชั่น PlayStation 5 และ Xbox Series X

Marvel's Avengers จะวางจำหน่ายให้กับ PlayStation 5 และ Xbox Series X ตั้งแต่วันแรกที่เครื่องเล่นเกมเริ่มวางจำหน่ายในช่วงปลายปีนี้ โดยผู้เล่นที่ครอบครองเกมเวอร์ชั่น PlayStation 4 และ Xbox One จะสามารถอัปเกรดเป็นเกมเวอร์ชั่น Next-gen โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายพร้อมรองรับระบบการถ่ายโอนเซฟด้วย

นอกจากนี้ผู้เล่นบน PlayStation 4 และ PlayStation 5 กับ Xbox One และ Xbox Series X จะสามารถเล่นเกมร่วมกัน (ตามแพลตฟอร์ม) ได้ผ่านระบบ Cross-generation Play เช่นกัน

 

 

 

Marvel's Avengers มีกำหนดวางจำหน่ายบน PlayStation 4, Xbox One, Google Stadia และ PC ในวันที่ 4 กันยายน 2020 จากกำหนดเดิมในเดือนพฤษภาคม ตัวเกมเป็นการร่วมมือกันระหว่าง Marvel และ Crystal Dynamics เบื้องหลังผลงานเกม Tomb Raider ฉบับรีบู๊ต ซึ่งได้มีการนำตัวอย่างของเกมมาเปิดให้ทดลองเล่นที่งาน Thailand Game Show 2019 ณ Royal Paragon Hall ห้างสรรพสินค้า Siam Paragon เมื่อปีที่แล้ว

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Gematsu

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
[พรีวิว BETA] Marvel's Avengers สัมผัสแรก อเวนเจอร์สรวมพลังอหังการ
โปรเจ็ครวมดาวซูเปอร์ฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการเกม
บทสัมภาษณ์พิเศษทีมงานพัฒนา MARVEL's Avengers เกมแอคชั่นซูเปอร์ฮีโร่สุดมันส์
เผยความประทับใจในการทำงานร่วมกับสตูดิโอบันเทิงชื่อดังระดับโลก MARVEL
Marvel's Avengers จะวางจำหน่ายบน PlayStation 5 และ Xbox Series X
ผู้เล่นเดิมบน PS4 และ Xbox One สามารถอัปเกรดได้ฟรี พร้อมเปิดให้เล่นแบบ Cross-generation ออนไลน์
Square Enix เผยวิดิโอเกมเพลย์ Marvel's Avengers ความยาว 18 นาที
เผยแอคชั่นมันส์สะใจพร้อมแก้ไขหน้าตาเหล่าฮีโร่ตามเสียงเรียกร้องของแฟนๆ